Xóa mật mã đăng nhập menu máy chấm công vân tay năm 2020

Ngày đăng: 13/02/2020 23:08

Siêu thị máy chấm công Hướng dẫn cách xóa mật mã đăng nhập menu máy chấm công vân tay các hãng Ronald Jack, Zkteco, mitaco, wise eye, gigata

Liên hệ xóa mật khẩu đăng nhập máy chấm công tận nơi: 0908 935 129

Xóa mật mã đăng nhập menu máy chấm công vân tay khi nhân viên quản lý nghỉ việc không bàn giao cho người khác.

Xóa mật mã đăng nhập máy chấm công vân tay

Xóa mật mã đăng nhập máy chấm công vân tay mới nhất

Các trường hợp thường quên mật khẩu máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể nhớ được mật khẩu của máy chấm công. Nếu doanh nghiệp, công ty thường xuyên có biến động về nhân sự, người quản lý nhân sự thay đổi liên tục, rất dễ xảy ra tình trạng quên mất ai giữ mật khẩu máy chấm công hoặc mật khẩu máy chấm công là gì.

Trường hợp quên mật khẩu máy chấm công mà kết quả khảo sát thấy được là: quản lý nhân sự hoặc nhân sự nghỉ sinh, nghỉ phép dài hạn hoặc nghỉ đột xuất mà không bàn giao mật khẩu máy chấm công cho những người tiếp nhận.

Ngoài ra, có một số công ty do thay đổi hình thức làm việc, tạm ngưng hoạt động hoặc thay đổi địa điểm kinh doanh, lâu ngày không dùng tới máy chấm công hoặc tận dụng máy chấm công cũ, cũng gặp phải trường hợp tương tự này.

Khi nhân viên nhân sự tự đặt mật khẩu (bằng vân tay hoặc mã số thẻ) mà quên hoặc không bàn giao cho nhân sự mới thì cách xử lý rất đơn giản. Nếu phần mềm của máy chấm công vẫn còn kết nối được với máy chấm công, bạn chỉ cần người quản lý truy cập vào nhân viên và đổi một pass mới. Như vậy, máy chấm công có thể thêm mới, xóa hoặc hoạt động bình thường.

Nếu mật khẩu máy chấm công vân tay của công ty được đặt theo mật mã quản lý theo mã của nhà sản xuất tức là khi cài đặt máy, bạn không lựa chọn vân tay hoặc mã thẻ một ai đó đại diện làm quản lý mật khẩu. Như vậy, khi quên IP của máy, bạn sẽ không thể giải quyết giống như trường hợp trên vì các bước làm sẽ rắc rối hơn rất nhiều. Nếu như không có kĩ thuật về sửa chữa, lắp đặt thì bạn sẽ không thể thực hiện được.

  1. Hướng dẫn xóa mật mã đăng nhập máy chấm công bằng phần mềm ronald jack pro khi còn kết nối được với phần mềm chấm công cài trên máy tính

2. Hướng dẫn xóa Hướng dẫn xóa mật mã đăng nhập máy chấm công bằng phần mềm chuyên dùng để xóa pass máy chấm công tải tại trang chủ ronald jack việt nam.

 Cách đăng nhập vào máy chấm công bằng nhập mật mã quản lý theo mã của nhà sản xuất:

– Bước 1: Trước tiên, bạn tải công cụ cấp mật mã của nhà sản xuất tại địa chỉ

– Bước 2: Tại máy chấm công, bạn bấm và giữ khoảng 5 giây phím M/Ok

Bạn nhập vào 4 số 8 (8888) rồi bấm Ok, màn hình máy sẽ hiển thị ra dòng nhập mật mã

Sau đó bạn nhìn ở góc dưới cùng bên phải là giờ của máy chấm công hiện tại (ở ví dụ hình trên đang là 09:54). Lúc này, bạn ở file vừa tải ở bước 1 về máy tính của bạn có tên là Backdoortft.exe lên và nhập số giờ trên máy chấm công vào cửa xổ của Backdoortft (lưu ý là chỉ nhập số chứ không nhập ký tự :), rồi bấm nút Create

Dòng số hiện ra chính là pass đăng nhập vào menu của máy chấm công, bạn nhập dải số đó vào dòng Mật mã trên máy chấm công đang hiển thị rồi bấm phím Ok là sẽ đăng nhập được vào Menu của máy chấm công.

Quý khách làm theo video dưới:

 

  0912922967