Bạn cần tư vấn mua máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 08/03/2023 18:28

Siêu thị máy chấm công chuyên tư vấn mua máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp với các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công thẻ cảm ứng.

Liên hệ: 0916 096 479 – 0916 951 479 tư vấn mua máy chấm công giá rẻ phù hợp cho doanh nghiệp

Nếu bạn cần mua một máy chấm công để quản lý thời gian và tính lương cho nhân viên của mình, hãy lưu ý một số yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

  1. Chọn máy chấm công có tính năng phù hợp với nhu cầu công ty: Các tính năng cơ bản của một máy chấm công bao gồm máy chấm công quét thẻ cảm ứng, máy quét vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn cần tính năng đặc biệt như tính lương tự động hoặc cần quản lý máy chấm công từ xa tự động tải dữ liệu xuất báo cáo chi tiết, hãy chọn máy có tính năng này.

  2. Xác định số lượng nhân viên sử dụng chấm công: Điều này sẽ cho bạn biết cần bao nhiêu máy để đáp ứng nhu cầu công ty. Hãy nhớ tiết kiệm quỹ thời gian và chi phí của công ty bằng cách chọn máy phù hợp với dung lượng của thiết bị.

  3. Xác định ngân sách mua máy chấm công: Giá thành của máy chấm công thường dao động từ vài triệu đến vài  chục triệu đồng tùy thuộc vào tính năng và thương hiệu. Hãy tìm hiểu các đối tác phân phối máy chấm công uy tín, cung cấp máy có chất lượng tốt và đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt. Hiện nay có các nhẫn hiệu máy chấm công nổi tiếng được khách hàng tin dùng như Ronald jack, Zkteco…

  4. Tìm hiểu về đánh giá của người dùng: Trên các trang web thương mại điện tử hoặc trang chủ của nhà sản xuất, bạn có thể tìm thấy đánh giá và nhận xét của người dùng về sản phẩm, từ đó đánh giá được sự tin cậy của sản phẩm đó.

  5. Hãy chọn máy đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người sử dụng: Nếu bạn quản lý nhiều nhân viên, hãy chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu công ty để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu nhân viên của bạn muốn sử dụng khuôn mặt hoặc thẻ, chọn máy có tính năng này.

  6. Phần mềm chấm công tặng kèm theo sản phẩm máy chấm công mà bạn định mua. Phần mềm chấm công mỗi hãng sẽ khác nhau có nhiều tinh băng khác nhau. Hiện nay phần mềm chấm công ronald jack online server được nhiều người tin dùng.

xem tính năng phần mềm ronald jack pro tặng kèm theo sản phẩm

Trên đây là một số lời khuyên giúp bạn chọn được máy chấm công phù hợp nhất với công ty của bạn. Hy vọng bạn sẽ có được quyết định tốt nhất trong quá trình mua sắm!

siêu thị máy chấm công chuyên bán máy chấm công tại bình dương

Quý khách tham khảo 1 số máy chấm công được nhiều khách chọn mua nhiều nhất 2023

Máy chấm công giá rẻ RONALD JACK T8 ONLINE

Lượt xem: 6689

Giá: Liên hệ

Thông số kỹ thuật Ronald jack T8
 – Quản lý đến 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ cảm ứng + Password
– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và password
– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn.
– Dung lượng nhớ  lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT
– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
– Kết nối với máy tính qua cổng mạng TCP/IP + USB

Quý khách tham khảo máy chấm công vân tay ronald jack tặng kèm phần mềm chấm công ronald jack pro online và ronald jack web xem chấm công trên mọi thiết bị di động xem tại Siêu thị máy chấm công


Máy chấm công giá rẻ RONALD JACK 4000TID-C ONLINE

Lượt xem: 5886

Giá: Liên hệ
Tính năng của máy chấm công vân tay 4000TID-C:
– Quản lý đến 3000 dấu vân tay + 3000 Thẻ cảm ứng
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm  công.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay & password
– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT. Lấy dữ liệu qua Internet
– Đầu đọc chống trầy. Chip xử lí Intel của Mỹ
– Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối RS – 232/485, TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy

Kết nối máy chấm công qua mạng internet không cần mở port

 
  0912922967