Tra cứu số đăng ký máy chấm công ronald jack, zkteco, mita, gigata

Ngày đăng: 19/04/2022 08:23

Siêu thị máy chấm công hướng dẫn cách tra cứu số đăng ký máy chấm công ronald jack, zkteco, wise eye, gigata, mita,… cho các phần mềm chấm công ronald jack, ronald jack pro, ronald jack online server, mitaco 5v2, mita pro, wise eye, tita.

Liên hệ 0916 096 479 kiểm tra cứu số đăng ký máy chấm công trực tiếp

Tải phần mềm chấm công ronald jack Pro online server miễn phí theo sản phẩm.

Quý khách cần hỗ trợ về sản phẩm máy chấm công hay phần mềm chấm công hãy điền đầy thông tin gửi yêu cầu chúng sẽ hỗ trợ cho quý khách nhanh nhất có thể.

Đối với khách hàng cần hỗ trợ về số đăng ký phần mềm chấm công vui lòng điền đầy đủ thông tin về máy chấm công cần kết nối phần mềm phiên bản. Nhập số seri của máy chấm công đang sử dụng và gửi yêu cầu” nếu số seri quý khách đang sử dụng có trong hệ thống ronald jack hoặc hệ thống siêu thị máy chấm công chúng tôi sẽ gửi lại số đăng ký phần mềm cho quý khách nhanh nhất. Nếu số sêri không có trong hệ thống chúng thôi sẽ thu phí lần đầu. Số đăng ký được cấp vĩnh viễn về sau.

Số đăng ký phần mềm chấm công ronald jack pro

Ronald jack software chuyên cung cấp phần mềm cho máy chấm công ronald jack và các dòng máy chấm công vân tay thông dụng trên thị trường hiện nay. Ronald Jack software các phiên bản mới nhất Ronald Jack Pro, Ronald Jack Pro online, Ronald jack web, Ronald jack server, Ronald Jack GyM. Đối với khách hàng sử dụng phần mềm chấm công ronald jack pro được bảo hành vĩnh viễn theo sản phẩm.

tra cứu số đăng ký phần mềm chấm công ronald jack

Số đăng ký phần mềm chấm công mitaco 5v2, mitaco 2012

Phần mềm chấm công mitaco 5v2 là phần mềm chấm công được sử dụng rất nhiều cho các dòng máy chấm công vân tay như ronald jack, mita, gigata, zkteco… phần mềm đã lâu nhưng có rất nhiều công ty vẫn lựa chọ sử dụng. Phần mềm mitaco 5v2 kết với máy chấm công khi phần mềm được đăng ký sử dụng trên phần mềm mitaco 5v2 mới sửa dụng được.

Số đăng ký phần mềm chấm công mitaco 5v2

Số đăng ký phần mềm chấm công mitapro v1, số đăng ký phần mềm mitapro v2, số đăng ký phần mềm mitapro new 2020

Số đăng ký phần mềm chấm công là Key khóa phần mềm dùng để thiết lập kết nối giữa máy chấm công và phần mềm (Lưu ý: số đăng ký này là theo phần mềm cùng 1 máy chấm công nhưng mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau). Khi đăng ký thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công với phần mềm thông qua mạng lan hoặc internet để tải nhân viên từ máy chấm công về phần mềm, upload nhân viên lên máy chấm công…. Chỉ khi có key chúng ta mới kết nối phần mềm với máy chấm công tránh tình trạng các cá nhân hoăc người ngoài công ty dùng phần mềm kết nối bất hợp pháp tới máy chấm công để thay đổi xóa sửa nhân viên hoặc dữ liệu trên máy chấm công.

số đăng ký phần mềm chấm công mitapro

Số đăng ký phần mềm chấm công wise eye on 39, wise eye v5.1

Số đăng ký máy chấm công Wise Eye là số mà nhà cung cấp khi bán máy chấm công cung cấp theo máy mỗi máy sẽ có 1 số đăng ký khác nhau phần mềm khác nhau. Số đăng ký dùng để add (thêm) máy chấm công vào phần mềm, bản chất phần mềm chấm công đều có bản quyền, nên cần số đăng ký để xác thực, sau khi xác thực thành công thì mới có thể kết nối với máy chấm công tải dữ liệu và xuất báo cáo ra file Excel. Phần mềm máy chấm công Wise Eye có nhiều phiên bản như Wise Eye V5.0, Wise Eye V5.1, Wise Eye 2014, Wise Eye On 39, Wise Eye On 79.

Số đăng ký phần mềm chấm công wise eye on 39

Siêu thị máy chấm công chuyên cúng dịch vụ về cài phần mềm cho máy chấm công các hãng Ronald Jack, Wise eye, Mita, Gigata, Zkteco… cài phần mềm chấm công tận nơi hoặc cài phần mềm chấm công qua teamview hoặc Ultraview. Đặc biệt là siêu thị máy chấm công không thu tiền trước khi chưa cài phần mềm.

Liên hệ : 0916 096 479 – 0908 935 129 cài phần mềm 24/7

 

  0912922967