Tìm hiểu về máy chấm công thẻ giấy

Ngày đăng: 14/09/2018 13:51

Siêu thị máy chấm công Tìm hiểu về máy chấm công thẻ giấy in kim và máy chấm công thẻ giấy in búa.

Liên hệ: 0908  935  129 

Máy chấm công thẻ giấy ra đời từ rất lâu nhưng hiện nay vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Máy chấm công bằng thẻ giấy có hai loại là chế độ in kim và chế độ in búa. Sự khác nhau cơ bản hai máy chấm công này là máy in búa dùng thủ công khi chấm công phải nhấn thẻ xuống, còn máy chấm công in kim máy tự động kéo thẻ xuống và in giờ trên thẻ giấy và đẩy thẻ lên. Máy chấm công in kim là máy chấm công giá rẻ dùng cho công ty ít nhân viên.

Máy chấm công thẻ giấy in kim

Hiện nay Máy chấm công đã trở thành 1 sản phẩm thiết yếu và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp , nó giúp giảm thiểu nhân lực cũng như tiền bạc trong công tác nhân sự , chấm công , tính lương của các doanh nghiệp mà người quản lý lại dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình . Trên thị trường hiện nay cũng đã và đang xuất hiện khá nhiều các sản phẩm như các bạn đã biết  máy chấm công đủ các chủng loại , kích cỡ , kiểu dáng , xuất sứ… như : máy chấm công thẻ giấy , máy chấm công thẻ từ , máy chấm công kiểm soát cửa , máy chấm công vân tay … Trong đó có sản phẩm máy chấm công thẻ giấy là sản phẩm cũng đang rất được quan tâm hiện nay.

Cho dù công nghệ phát triển đến đâu thì máy chấm công thẻ giấy vẫn được ưu chuộng. Dùng máy chấm công vân tay hoặc khuôn mặt như vẫn dùng máy chấm công thẻ giấy đặc thù một số doanh nghiệp không dùng được các máy chấm công vân tay hay nhận dạng khuôn mặt.

Hiện nay nhiều đơn vị chọn máy chấm công thẻ giấy.
 
– Không cần cài một sản phẩm phần mềm chấm công đi kèm nào,cũng không cần kết nối mạng hay máy tính.Thay vào đó máy sẽ tự động chấm công sau mỗi lần nhân viên quẹt thẻ, máy sẽ in ra một tờ giấy chấm công giống như bạn đi siêu thị mua đồ vậy.
 
– Việc lắp đặp sản phẩm lại cực kì đơn giản không cần phần mềm chấm công ,không cần kết nối máy tính qua đó giảm thiểu một cách đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm.
 
– Giá thành thì có lẽ không có một sản phẩm nào có thể rẻ hơn được nữa,so với các loại máy khác chi phí chỉ khoảng 3 triệu mà thường không có chi phí phát sinh đi kèm,với chi phí này đại đa số các công ty đều khá hài lòng.
 
– Phương thức sử dụng lại vô cùng đơn giản bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy thế là xong,không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác,giảm bớt đáng kể thời gian.
 
– Thiết bị có hệ thống báo động,chuông báo kêu mỗi khi hết ca làm ở  xưởng hay ở công ty số lân lặp lại đến 24 lần trên một ngày.
 
– Tốc độ in của máy thì cực nhanh,máy vừa gọn nhẹ bạn có thể cầm đi bất kì đâu trong công trường hay nhà máy rộng lớn mà không sợ hỏng hóc.
Tuy nhiên máy chấm công thẻ giấy lại có một số nhược điểm  sau đây.
 
– Không đảm bảo tính trung thực vì có thể chấm công hộ
 
– Quá trình lấy công mất thời gian bởi không có phần mềm thống kê
 
– Quản lý thời gian làm việc không thực sự chính xác

Một số dòng máy chấm công thẻ giấy thông dụng trên thị trường hiện nay được khách hàng tin dùng:

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ2200 – Ronald jack RJ 2200N.

Máy chấm công in búa tốt nhất hiện nay KINGS POWER 970A

 

 

  0912922967