Thanh lý máy chấm công cũ với các nhãn hiệu ronald jack, mita, gigata, zkteco

Ngày đăng: 27/11/2020 15:59

Siêu thị máy chấm công chuyên thu mua và Thanh lý máy chấm công cũ với các nhãn hiệu ronald jack, mita, gigata, zkteco… bảo hành máy từ 6 tháng tới 12 tháng.

Liên hệ 0908 935 129 tư vấn mua máy chấm công vân tay cũ đã sử dụng

Máy chấm công nói chung được sử dụng rất nhiều tại các cơ quan , công ty , xí nghiệp,nhà máy…. nhằm quản lý , chấm công cho các ngày làm việc của công nhân, nhân viên trở lên dễ dàng thuận tiện, mang lại độ chính xác cho việc quản lý.

Để giảm chi phí cho doanh nghiệp thì máy chấm công cũ đã qua sử dụng như máy chấm công vân tay cũ, máy chấm công khuôn mặt cũ, máy chấm công cảm ứng cũ… siêu thị máy chấm công  chuyên cung cấp các loại máy chấm công vân tay cũ đã qua sử dụng một số dòng như ronald jack , gigata , mita, zkteco…

Khi quý khách mua máy chấm công cũ tại siêu thị máy chấm công được miễn phí lắp đặt, bảo hành tận nơi… tặng phần mềm chấm công ronald jack chính hãng tất cả các phiên bản. Dịch vụ hỗ trợ phần mềm chấm công vĩnh viễn thiết bị máy chấm công cũ. Máy chấm công cũ tại siêu thị máy chấm công được bảo hành 12 tháng như sản phẩm mới.

Máy chấm công cũ là máy chấm công được các doanh nghiệp phá sản hoặc các doanh nghiệp tăng nhân sự để đáp ứng nhu cầu công ty vì thế họ thanh lý máy chấm công đã qua sử dụng và nâng cấp máy chấm công mới có đầy đủ chức năng và dung lượng đáp ứng nhu cầu của công ty. Các doanh nghiệp nhỏ hoặc các quán nhỏ hoặc cửa hàng nhỏ muốn quản lý chấm công chuyên nghiệp và cân bằng thì lựa chọn máy chấm công vân tay cũ và giải pháp tối ưu nhất.

thay ly máy chấm công vân tay cũ

Thanh lý máy chấm công cũ hãng ronald jack như ronald jack x628-c, ronald jack x628 pro, ronald jack 4000tid-c, ronald jack f18, ronald jack 8683…. và các hãng máy chấm công vân tay khác như zkteco, mita, gigata giá rẻ nhất.

Máy chấm công vân tay cũ thường có 2 loại chính là máy chấm công công suất nhỏ máy chấm công công suất lớn.

  • Máy chấm công cũ giá rẻ công suất nhỏ từ 500 vân tay đến 2000 vân tay. Có bộ nhớ thường là 50.000 lần chấm công đến 10000 lần chấm công. Sản phẩm đại diện cho dòng máy chấm công này là ronald jack t8,t9, gigata t8, gigata t9….

  • Máy chấm công cũ công suất cao thường có dung lượng vân tay từ 3000 vân tay đến 10.000 vân tay, thường tích hợp chấm công vân tay + thẻ cảm ứng hoặc nhận diện khuôn mặt vào sản phẩm. Đại diện cho sản phẩm này ronald jack X628c, ronald jack f18, ronald jack 4000tid-c….

 

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro Tặng kèm theo sản máy chấm công cũ khi mua sản phẩm tại siêu thị máy chấm công quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công.

Tải phần mềm chấm công ronald jack Tải về

Ngoài cung cấp lắp đặt máy chấm công cũ đã qua sử dụng chúng tôi còn thu mua máy chấm công cũ đã qua sử dụng quý bán máy chấm công vân tay đã qua sử dụng vui lòng liên hệ 0908 935 129

  0912922967