Tên miền máy chấm công là gì?

Ngày đăng: 07/03/2021 10:14

Siêu thị máy chấm công giới thiệu về tên miền dùng cho máy chấm công vân tay để kết nối lấy dữ liệu từ xa về máy tính cài phần mềm tại văn phòng.

Liên hệ 0908 935 129 tư vấn về tên miền máy chấm công tốt nhất hiện nay

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp bán và cho thuê tên miền dùng cho máy chấm công trên toàn quốc liên hệ 0916 096 479

Đầu tiên tìm hiểu về tên miền ddns dùng cho máy chấm công là gì?

DDNS là tên viết tắt của Dynamic Domain Name System (tạm dịch là hệ thống tên miền động) được sử dụng để chuyển đổi địa chỉ IP động (IP WAN) từ tên miền sang định dạng số. Hay nói một cách dễ hiểu là phương thức ánh xạ địa chỉ IP modem mạng đến tên miền mỗi khi có sự thay đổi IP của hệ thống. HIện nay hầu hết các nhà cung cấp mạng (Viettel, FPT, VNPT,…) đều sử dụng địa chỉ IP động cho các modem. Trừ các trường hợp đăng ký sử dụng IP tĩnh, chi phí này khá cao cho hằng tháng. Dịch vụ tên miền DDNS sẽ cập nhật địa chỉ IP lại cho tên miền mỗi khi có sự thay đổi IP (modem mạng bị reset, bị cúp điện, hoặc tắt modem).

Tên miền máy chấm công

Ví dụ: hệ thống máy chấm công online đang được cấu hình tên miền máy chấm công là: ronaldjackvietnam.ddns.net:8081 và được cấu hình trên modem mạng, tên miền này được tạo với một tài khoản của nhà cung cấp NOIP.

Lúc đầu tên miền ronaldjackvietnam.ddns.net:8081 cập nhật địa chỉ IP Modem mạng: 113.12.10.121

Sau đó bạn tắt modem bật lại địa chỉ IP modem sẽ thay đổi: 113.12.10.121 thành một IP khác có thể thành IP 112.11.23.111 lưu ý IP này ngẫu nhiên. Sau 1 khoảng thời gian hệ thống NOIP nhận biết sự thay đổi này và cập nhật lại địa chỉ IP mới cho tên miền ronaldjackvietnam.ddns.net là: 113.12.10.121

Xem giải pháp dùng 1 tên miền cho tất cả các máy chấm công online

Chính nhờ cấu hình DDNS này mà tên miền luôn được cập nhật địa chỉ IP mỗi khi modem mạng bị cúp điện, khởi động modem, giúp luôn luôn duy trì và load dữ liệu từ máy chấm công về phần mềm ronald jack pro xem chấm công mọi nơi mọi lúc.

Đa phần khách hàng không hiểu được vấn đề kỹ thuật này sẽ thắc mắc tại sao phải sử dụng tên miền này? tại sao phải đóng phí gia hạn hằng năm Liên Hệ 0916096479 để tư vấn rõ hơn. xem phần mềm chấm công online server

Hướng dẫn mở port cho máy chấm công online sử dụng 1 tên miền cho tất cả các máy chấm công vân tay tự động tải dữ liệu về văn phòng trung tâm.

  • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý

Quý khách có nhu cầu sử dụng chấm công online server vui lòng liện để được demo và tư vấn giải pháp chấm công online server hãy liên hệ ngay

  0912922967