Tải phần mềm mita pro v2 mới nhất năm 2020

Ngày đăng: 03/04/2020 14:53

Siêu thị máy chấm công cung cấp link tải phần mềm chấm công mita pro v2 mới nhất đã cập nhật lỗi.

Download phần mềm chấm công mita pro phiên bản mới nhất 2020 tải về

Phần mềm mita pro v2 hay v1 được dùng nhiều cho máy chấm công vân tay tại việt nam như các dòng máy chấm công ronald jack, wise eye, mita, gigata, zkteco…. nhưng thời gian gần đây xảy ra lỗi rất nhiều đặc biệt là lỗi bị treo khi tải dữ liệu chấm công trên win 10. Phiên bản phần mềm mita pro mới được và lỗi mới nhất.

Phần mềm công mita pro v2

Như đã giới thiệu, MitaPro V2 là phiên bản mới nhất (tính đến ngày 01/04/2020) với nhiều tính năng mới cũng  như giao diện dạng ribbon cực kì trực quan được viết bằng C# nền tảng Dotnet 3.5, cơ sở dữ liệu MSSQL và MSAccess, hỗ trợ các máy chấm công của hãng Roland Jack, ZkTeco, Mita… dưới đây là loạt bài viết chi tiết về hướng dẫn sử dụng của phiên bản MitaPro V2:

Mita pro v2 cũng giống như mita pro v1 cho chúng ta các bảng chấm công hàng ngày, bảng chấm công theo tháng bằng excel, bảng chấm công theo giờ bằng excel và rất nhiều báo cáo chi tiết khác bằng excel rất tiện dụng và hoàn toàn tự động.

Mita pro v2 hỗ trợ kết nối với máy chấm công rất hiệu quả thông qua USB, mạng lan và cả kết nối từ xa cho việc quản lý và truy xuất dữ liệu dễ dàng dù bạn ở bất cứ nơi nào có internet và máy tính.

 

  0912922967