Tải phần mềm máy chấm công vân tay miễn phí theo sản phẩm

Ngày đăng: 29/04/2018 23:36

Siêu thị máy chấm công giới thiệu link Tải phần mềm máy chấm công vân tay miễn phí theo sản phẩm với các nhãn hiệu Ronald Jack, mita, gigata, zkteco, wise eye…

Tải phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay chính hãng Tải Về

Phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay hiện nay trên thị trường rất nhiều nhưng đều những phần mềm có key mới dùng được. Ronald Jack Pro là phần mềm chấm công miễn phí dùng cho tất cả máy chấm công vân tay trên thị trường hiện nay. phần mềm có chức năng đa năng biến hóa tự động xử lý thu thập thông tin dữ liệu sau đó quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, thống kê báo cáo, quản lý giờ tăng ca cho nhân viên, chấm công.

Phần mềm ronald jack Pro này có lưu lượng nhẹ chưa đến chưa đến 15MB, được tạo ra từ một đội ngũ nhân viên kỹ thuật đa tài trong một bộ phận kỹ thuật nghiên cứu phát triển phần mềm của đại lý phân phối các loại máy chấm công Ronald Jack Việt Nam, phần mềm đã được bảo hộ thương hiệu sản phẩm độc quyền. Được tạo ra tương thích tất cả các loại dòng máy chấm công, giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ dàng tương tác sử dụng giữa máy và con người. Độ xử lý nhanh với tốc độ khoảng 1s, thao tác nhập, xóa, sửa linh hoạt. Kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công cùng một lúc thông qua các địa chỉ IP quản lý máy chấm công theo cách online. Đặc điểm nổi bật nhất của loại phần mềm này là có tính năng tự động cao.

  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
  2. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  3. Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL

Tự động tìm ca làm việc: Đây là chức năng bạn nên chú tâm đến nếu như hệ thống chấm công của bạn phân ra nhiều ca làm việc và nhân viên của bạn làm ca không ổn định.

Báo cáo trực quan, dễ hiểu: Tất cả các báo cáo như: bảng công tháng, bảng công chi tiết từng tháng, báo cáo đi muộn về sớm… đều trực quan và dễ hiểu nhất, ngoài ra các trường nội dung trong báo cáo chấm công còn có thể tùy chỉnh theo từng mục đích của doanh nghiệp.

Hiển thị thông tin chấm công theo thời gian thực: Chức năng này giúp hiển thị thông tin nhân viên chấm công theo thời gian thực tế, nhân viên sau khi chấm công trên máy chấm công thì phần mềm sẽ ngay lập tức xử lý luôn và hiện thị ra các thông tin chấm công đó.

Quản lý ưu đãi đối với các trường hợp đặc biệt: Có những đối tượng đặc biệt sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đãi trong 1 khoảng thời gian nhất định (VD như thai sản), phần mềm sẽ tính toán và xử lý các trường hợp này 1 cách hợp lý nhất.

Quản lý đăng ký nghỉ cho nhân viên: Khi nhân viên được đăng ký vắng mặt, phần mềm sẽ hiện thị lý do vắng mặt lên bảng công và cộng thêm công nếu loại vắng mặt đó vẫn được tính công.

Link Tải phần mềm máy chấm công vân tay miễn phí theo sản phẩm tại Đây

  0912922967