Sửa máy chấm vân tay tại TP.HCM, Đông Nai, Bình Dương giá rẻ nhất

Ngày đăng: 12/10/2021 09:37

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ Sửa máy chấm vân tay tại TP.HCM, Đông Nai, Bình Dương giá rẻ nhất  và sửa nhanh nhất.

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479 sửa máy chấm công vân tận nơi

Dịch vụ sửa máy chấm vân tay tận nơi tại TP.HCM với các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,11,12, tân bình, phú nhuận, bình tân, bình thạnh, bình chánh, gò vấp, củ chi, hóc môn, Thành Phố Thủ Dức,… và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An

sửa máy chấm vân taySửa máy chấm vân tay là sửa những gì? máy chấm công vân tay hiện này gồm các bộ phận chính là bo lớn là bo chính, bo thứ 2 là bo cpu là bo nhỏ bo này rất quan trọng nó chứa toàn bộ dữ liệu người dùng bao gồm vân tay, thẻ , khuôn mặt , dữ liệu chấm công và hệ điều hành máy chấm công. Hai bo của máy chấm công tay này thường là bo  nhỏ cpu hay hu. các lỗi hư hỏng do bo nhỏ là máy chấm công vân tay khởi động lại liên tục hoặc máy chấm công vân tay không khỏi được được, máy chấm công tải dữ liệu châm công hoặc máy chấm công lỗi kết nối mạng internet… Lỗi thường gặp nữa là may chấm công hay bị sai giờ. Khi máy chấm công bị sai giờ thì các bạn thay lại pin cmos là được.

Thay màn hình máy chấm công vân tayThành phần tiếp theo máy chấm công vân tay là màn hình máy chấm công dùng để hiện thị menu máy chấm công và thông tin người sử dụng khi bấm vân tay lên máy chấm công… các triệu chứng máy chấm công vân tay hư màn hình là màn hình hiện màu đen hoặc màn hình trắng xóa, màn hình có nhiều sọc ngang hoặc sọc dọc.

Các lưu ý khi thay màn hình máy chấm công vân tay. Máy chấm công vân tay mỗi loại và môi hãng các kích thước và độ phân giải khác nhau vì thế trước khi thay quý khách hãy liên hệ nay với siêu thị máy chấm công để được tư vấn thay cho đúng màn hình và đúng hãng.

Thay mắt đọc vân tay máy chấm công: 

Thay mắt đọc vân tay máy chấm công vân tayMắt đọc vân tay trên máy chấm công vân tay là thành phần dễ bị hu hỏng nhất trong máy chấm công vân tay. Vì mắt đọc vân tay là nơi công nhân chấm công hằng ngày và tiếp xúc trực tiếp nên rất dễ hư hỏng. Các triệu chứng mắt đọc vân tay bị hư hỏng là mắt đọc vân tay chớp chớp hoặc nhận điện vân tay kiếm hoặc không nhân vân tay.

Thay mắt đọc vân tay may chấm công thường là thay nguyên cụm mắt đọc vân tay chứ không thay main hoặc lăng kính mắt đọc vân tay.

Mắt đọc vân tay  khác nhau giữa các hãng và các đời máy chấm công vân tay cũng khác nhau. Nếu mắt đọc vân tay bị hư hỏng quý khách vui long liên hệ với siêu thị máy chấm công để được tư vấn thay đúng mắt đọc cho từ hãng. Mắt đọc vân tay hiện nay với các hãng như Ronald Jack, zkteco, wise eye, mitaco, mita, gigata,…

Thành phần quan trong máy chấm công vân tay là phần mềm máy chấm công

Khi sử máy chấm công vân tay thì quý khách bắt buộc phải sử dụng phần mềm máy chấm công vân tay. Hiện nay trên thì trường các rất nhiều phần mềm chấm công thường thì hãng nào thì phần mềm châm công đi kèm theo hãng đó. VD hãng ronald jack thì có phần mềm chấm công ronald jak pro có nhiều phiên bản như Roanld Jack pro, ronald jack online server…

sửa lội phần mềm chấm công

Các lỗi khi dùng phần mềm máy chấm công vân tay là?

Lỗi máy chấm công vân tay không kết được máy tính hoặc không xuất dữ liệu chấm công ra excel…

Sửa lỗi phần mềm máy châm công tại hcm

  0912922967