sửa máy chấm công wise eye tại việt nam

Ngày đăng: 28/01/2023 08:59

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công wise eye tại việt nam với các sản phẩm máy chấm công wsie eye vân tay, khuôn mặt và thẻ giấy. Nhận sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye tận nơi hoặc online qua mạng internet

ALO: 0916 096 479 – 0908 935 129 tông đài sửa máy chấm công wise eye tận nơi

Siêu thị máy chấm công ngoài phân phối các dòng máy chấm công các hãng nổi tiếng hiện nay như: Ronald jack, zkteco, mita, gigata, và máy chấm công wise eye. Siêu thị máy chấm công còn cun cấp dịch vụ sửa máy chấm công wise eye trên toàn quốc.  Máy chấm công wise eye hiện nay có các loại như: Máy chấm công vân tay wise eye, máy chấm công thẻ giấy wise eye, máy chấm công khuôn mặt wise eye, máy chấm công thẻ cảm ứng wise eye và phần mềm chấm công wise eye.

MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT

 XEM THÊM

Sửa máy chấm công wise eye tại tphcm

Sửa máy chấm công vân tay wise eye tận nơi giá rẻ

Máy chấm công vân tay wise eye là một thiết bị quét sinh trắc học sử dụng dấu vân tay hoặc sử dụng khuôn mặt. Đó là máy chấm công vân tay để thay thế sự cần thiết của máy chấm công thẻ giấy. Điều này sử dụng công nghệ kỹ thuật số để đánh dấu rằng một người mang dấu vân tay hoặc khuôn mặt đó đã đến hoặc rời công việc tại thời điểm cụ thể đó. Những đổi mới này làm cho công việc văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng có tổ chức hơn rất nhiều và có lợi cho những nhân viên dành thời gian. Máy chấm công vân tay phải kết với phần mềm trên máy tính mới sử dụng được. Cách thức hoạt động máy chấm công vân tay là khi nhân viên chấm công được máy chấm công ghi nhận lưu vào bị nhớ máy chấm công sau đó nhân sự tải dữ liệu xuống phần mềm trên máy tính để công nhân viên.

Xem phần mềm máy chấm công vân tay

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay wise eye

 1. Lỗi máy chấm công wise eye không kết máy tính
 2. Lỗi máy chấm công wise eye không nhận vân tay
 3. Lỗi máy chấm công wise eye khóa bàn phím không vào menu được
 4. Lỗi máy chấm công vân tay hư nguồn

Quý khách cần sửa máy chấm công vân tay wise eye hãy liên hệ ngày 0916 096 479 để được hỗ trợ

sửa máy chấm công vân tay wise eye

Sửa máy chấm công khuôn mặt wise eye tận nơi

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt  (gương mặt)  wise eye là một loại máy chấm công có phần mềm sinh trắc học (biometric firmware) lập bản đồ các đặc điểm khuôn mặt của một cá nhân theo phương pháp toán học và lưu trữ dữ liệu dưới dạng khuôn mặt hoặc là hình ảnh so sánh. Phần mềm trong máy chấm công đó sử dụng các thuật toán học sâu để so sánh ảnh chụp trực tiếp hoặc ảnh kỹ thuật số với khuôn mặt được lưu trữ nhằm xác minh danh tính của một cá nhân. Phần mềm (firmware) trong máy chấm công xác định những điểm nút trên khuôn mặt người. Trong ngữ cảnh này, điểm nút là điểm cuối được sử dụng để đo các biến số của khuôn mặt một người, chẳng hạn như chiều dài hoặc chiều rộng của mũi, độ sâu của hốc mắt và hình dạng của xương gò má. Hệ thống hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu cho các điểm nút trên hình ảnh kỹ thuật số của khuôn mặt của một cá nhân và lưu trữ dữ liệu kết quả dưới dạng dấu vết. Dấu vết khuôn mặt sau đó được sử dụng làm cơ sở để so sánh với dữ liệu thu được từ khuôn mặt trong hình ảnh hoặc video. Cũng giống như máy chấm công vân tay thì máy chấm công nhận diện khuôn mặt cũng phải kết máy tính với phần mềm chấm công được cài trên máy tính để xuất dữ liệu chấm công:  >>> xem phần mềm máy chấm công khuôn mặt

sửa máy chấm công khuôn mặt wise eye

Quý khách cần sửa máy chấm công khuôn mặt wise eye hãy liên hệ ngày 0916 096 479 để được hỗ trợ

Sửa máy chấm công thẻ giấy wise eye thay thế linh kiện chính hãng

Máy chấm công thẻ giấy wise eye là loại máy chấm công cơ học và dùng thẻ giấy để lưu dữ liệu chấm công. Trên mỗi thẻ được chia sẵn các cột: giờ vào, giờ ra cho 3 ca làm việc (sáng, chiều, làm ngoài giờ) cho 31 ngày. Vì thế người lao động chỉ cần 1 thẻ duy nhất dùng để chấm công cho cả tháng.

Ưu điểm:  Là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu của máy chấm công thẻ giấy nên nó có một số ưu điểm:

– Sử dụng lâu, ít nhất là 1 tháng vì nó được làm bằng giấy chất lượng cao, bề mặt giấy trắng, láng mịn.

– Không cần dùng đến vân tay, thẻ từ hay điện thoại để chấm công

– Thao tác thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Tốc độ in nhanh nên (khoảng 1 giây cho mỗi lượt chấm) nên tiết kiệm thời gian, đáp ứng nhu cầu chấm công với số lượng lớn.

– Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi bất kỳ nơi đâu

– Bền bỉ, không bị hư hỏng vì thẻ được thiết kế sẵn bằng giấy và không sử dụng máy móc vận hành.

Nhược điểm: Như chúng tôi đã đề cập ở phía trên, thẻ giấy dùng để chấm công là một phụ kiện của máy chấm công nên chắc chắn công ty của bạn phải dùng máy chấm công thẻ giấy thì thẻ giấy mới có tác dụng. Bạn còn phải mang theo thẻ mỗi ngày, bảo quản thật tốt, không để nó bị hư hỏng, rách nát…. Trong trường hợp để quên ở nhà, rất có thể sẽ không được ghi nhận ngày làm việc hôm ấy. Thông qua thẻ giấy, một số nhân viên có thể chấm công hộ cho nhau nên cần có người giám sát liên tục nhằm hạn chế tình trạng gian lận.

sửa máy chấm công thẻ giấy wise eye

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công thẻ giấy wise eye.

 1.  Máy chấm công thẻ giấy wise eye bị sai giờ
 2. Máy chấm công thẻ giấy wise eye bị in mất nét
 3. Máy chấm công thẻ giấy wise eye in không ra mực
 4. Máy chấm công thẻ giấy wise eye không cuốn thẻ
 5. Máy chấm công thẻ giấy bị nuôt thẻ
 6. Bán thẻ giấy wise eye dùng cho máy chấm công wise êy
 7. Bán mực máy chấm công thẻ giấy

Quý khách cần sửa máy chấm công thẻ giấy wise eye hãy liên hệ ngày 0916 096 479 để được hỗ trợ

sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye tại việt nam

Phần mềm chấm công Wise Eye được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay, máy chấm công khuôn mặt nhãn hiệu Wise Eye, Ronald Jack, ZKTeco đang thịnh hành trên thị trường. Wise Eye software quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công. Phần mềm Wise Eye được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Phầm mềm Wise Eye On39 quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng thời gian. Wise Eye On 39 được cài đặt trên môi trường win 7 32bits / 64bits, win 10 32bits / 64bits, win xp.

xem phần mềm máy chấm công online server

Các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm chấm công wise eye và các dịch vụ về phần mềm wise eye

 1. Sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye mất kết nối
 2. lôi phần mềm chấm công wise eye không kết nối máy tính
 3. Lỗi xuất excel phần mềm chấm công wise eye
 4. Lỗi không đăng ký được máy chấm công
 5. Lỗi xuất chấm công mà không có giờ công phần mềm wise eye
 6. Dịch vụ cài phần mềm chấm công  wise eye on 39, wise eye mix3, wise eye v5.1
 7. Dịch vụ cấp số đăng ký phần mềm wise eye on 39
 8. Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye

sửa lỗi phần mềm chấm công wise eye on 39

sửa máy chấm công wise eye

  0912922967