Sửa máy chấm công vân tay tại TPHCM có sửa 24/7 giá cực rẻ

Ngày đăng: 27/01/2023 14:25

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công tại TPHCM có sửa 24/7 với các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy…và sửa lỗi phần mềm chấm công tại tphcm.

ALo: 0908 935 129 – 0916 096 479 – 0912 922 967 sửa máy chấm công tận nơi tại tphcm

sửa máy chấm công tại tphcm

TPHCM là viết tắt chữ “thành phố Hồ Chí Minh ” là thành phố lớn nhất nước việt nam. Hơn nữa TPHCM là trung tâm thương mại tài chính lơn nhất nước nơi tập trung các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới mở văn phòng đại diện tại HCM. Siêu thị máy chấm công nằm tại trung tâm TPHCM là nơi chuyên cung cấp lắp đặt sửa chữa cho các doanh nghiệp sử dụng máy chấm công tại tphcm.

Siêu Thị Máy Chấm Công ngoài phân phối máy chấm công lớn nhất tphcm còn “Bảo hành tận nơi – Sửa chữa tại chỗ Với các sản phẩm máy chấm công ronald jack, zkteco, mita,gigata, wise eye.., chúng tôi sẽ tới tận nơi để giúp Khách Hàng khắc phục mọi sự cố của các sản phẩm máy chấm công vân tay tại tphcm. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công trên toàn quốc. Dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ tại các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè. và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.Đối với Khách Hàng ở xa, có thể gửi chành xe hoặc theo đường bưu điện đến địa chỉ công ty chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật của siêu thị máy chấm công với hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực máy chấm công tại việt nam, chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tận nơi

sửa máy chấm công tận nơi tại tphcm

Sửa máy chấm công vân tay tại tphcm

 • Sửa máy chấm công vân tay mất nguồn tại tphcm
 • Sửa máy chấm công vân tay không có dữ liệu chấm công
 • Sửa máy chấm công vân tay bị lỗi kết nối tại tphcm
 • Sửa máy chấm công vân tay lỗi màn hình tại tphcm
 • Sửa lỗi máy chấm công vân tay hư mắt đọc vân tay
 • Sửa lỗi phần mềm máy chấm công vân tay tại tphcm

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về máy chấm công vân tay ? Máy chấm công vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhân danh tính của từng nhân viên khi chấm công. Máy áp dụng các thuật toán xử lý hình ảnh để xác định các dấu hiệu riêng biệt của từng dấu vân tay để so sánh giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác. Các công nghệ thuật toán nhận dạng dấu vân tay đã có từ lâu và được áp dụng trên nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến quân sự, tuy nhiên phải đến những năm gần đây công nghệ nhận diện dấu vân tay mới được áp dụng trên máy chấm công và đã dần phổ biến. Vậy trên thị trường có rất nhiều mẫu máy chấm công vân tay và nó được phân loại như thế nào? máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ xác nhân dấu vân tay để xác định danh tính nhân viên đang chấm công. Nhân viên sẽ được đăng ký các dấu vân tay lên máy, dấu vân tay này sẽ được máy chấm công lưu trữ và quản lý trên bộ nhớ của máy.
Khi chấm công, nhân viên tiến hành đặt dấu vân tay lên vùng đặt vân tay, máy sẽ tiến hành quét dấu vân tay sau đó so sánh với những dấu vân tay đã được đăng ký trước đó, nếu dấu vân tay vừa lấy mẫu trùng khớp với một mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó, máy sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công, lưu các dữ liệu chấm công cần thiết (ID Người vừa chấm công, thời gian, trạng thái…) vào bộ nhớ trên máy. Dữ liệu chấm công đã lưu trên máy sẽ được chuyển về máy tính bằng USB, dây mạng RJ45, Wifi… về phần mềm máy tính.
Phần mềm chấm công ronald jack pro trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy chấm công vân tay thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

sửa máy chấm công vân tay tại tphcm

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay tại tphcm

Máy chấm công vân tay bị lỗi – Lỗi không nhận dạng vân tay

Nguyên nhân chính là do vị trí đặt vân tay lúc đăng ký vân tay và vị trí đặt vân tay lúc chấm công khác nhau nhiều. Giải pháp: đặt lại vân tay cho thẳng, tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận. Nếu vẫn không được thì đăng ký lại vân tay đó với yêu cầu lúc đăng ký, vân tay phải được đặt thẳng, ngay ngắn trên mắt nhận của máy chấm công.

Lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack với máy tính

Khi gặp lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack, bạn cần kiểm tra địa chỉ IP của thiết bị. Bởi thiết bị và máy tính phải cùng lớp địa chỉ IP và được khai báo trên phần mềm. Nếu địa chỉ IP không khớp thì bạn không kết nối được máy chấm công với máy tính.

Phần mềm tính công không tính công cho nhân viên đi làm

Kiểm tra dữ liệu thô, nếu không có dữ liệu chấm công thì có nghĩa nhân viên đó không chấm công. Nếu dữ liệu thô có ghi nhận dữ liệu chấm công thì kiểm tra lại ca làm việc của nhân viên, khoảng thời gian bắt đầu và cho phép chấm công, các điều kiện đi sớm, về muộn, điều kiện bị coi là vắng mặt trong phần quy định máy chấm công. Đảm bảo nhân viên đi làm đúng ca, không vi phạm các quy định bị coi là vắng mặt.

xem phần mềm chấm công ronald jack online server

Lỗi trên máy chấm công Ronald Jack – Máy chấm công bị sai giờ

Để khắc phục lỗ Máy chấm công bị sai giờ, bạn có thể trực tiếp chỉnh lại giờ trên máy chấm công bằng việc sử dụng phím bấm trên máy để để cài đặt lại ngày giờ. Hoặc chỉnh lại thời gian nhờ phầm mềm chấm công trên máy tính. Mở phần mềm chấm công => Vào menu máy chấm công => Kết nối với máy chấm công => Thông tin máy chấm công => Đồng bộ thời gian.

Quý khách tại tphcm đang sử dụng máy chấm công vân tay nếu có bị trục trặc hãy liên hệ ngay với chung tôi để được hỗ trợ.

Sửa máy chấm công thẻ giấy tại tphcm

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ về máy chấm công thẻ giấy tại tphcm

 • Bán máy chấm công thẻ giấy tại tphcm
 • Sửa máy chấm công thẻ giấy tại tphcm
 • Bán thẻ châm công giấy tại tphcm
 • Thay mực máy chấm công thẻ giấy tại tphcm

Các loại thường gặp về máy chấm công thẻ giấy như:

 • Máy chấm công thẻ giấy bị kẹt giấy
 • Máy chấm công thẻ giấy không nhận thẻ
 • Máy chấm công thẻ giấy in mất nét
 • Máy chấm công thẻ giấy bi sai giờ
 • Máy chấm công thẻ giấy in mờ mực
 Liên hệ
 
sửa máy chấm công thẻ giấy
sửa máy chấm công thẻ giấy tận nơi
  0912922967