Sửa máy chấm công tận nơi tại TPHCM giá rẻ nhất sửa tại chỗ

Ngày đăng: 26/06/2020 15:03

Dịch vụ Sửa máy chấm công tận nơi tại TPHCM giá rẻ nhất sửa tại chỗ không lấy máy về sửa uy tín chất lượng và được bảo hành lâu dài.

Liên hệ 0908 935 129 – 0916 096 479 để nhận thông tin máy chấm công hư hỏng cần sửa chữa.

CHUYÊN VỀ DỊCH sửa chữa và cài đặt các loại máy chấm công: Ronal Jack, Wise eye, Gigata, ZKteco, Gigata, Osin, Kobio, Suprema, Mita, Virdi, Nitgen, Idti, Seiko, Silicon, Smart, Soyal, Fitech,..

Dịch vụ sửa máy chấm công tại tphcm

Sửa máy chấm công tại tphcm

Có 5 dạng máy chấm công thông dụng tại thị trường việt nam hiện nay. Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công tận nơi tại tphcm.

1. Máy chấm công vân tay: Cơ bản gồm 2 phần là máy chấm công vân tay và phần mềm chấm công được cài đặt trên máy tính. Đặt ngón tay (thường là ngón trỏ) vào vị trí trên máy chấm công, máy truyền dữ liệu về phần mềm để nhận diện và chấm công. Hiện nay trên thị trường việt nam có các 2 loại máy chấm công online và offline 2 dòng máy chấm công này đều kết mạng với máy tính có cài phần mềm chấm công xuất dữ liệu chấm công ra excel.

Sửa máy chấm công vân tay tận nơi

2. Máy chấm công  cảm ứng từ:  Là loại máy chấm công có tốc độ quẹt thẻ của máy rất nhanh, rất phù hợp cho Công ty có số lượng lớn nhân viên. Mỗi người sẽ nhận được 1 thẻ từ có kích thước giống thẻ ngân hàng, trên thẻ từ có ghi nhận thông tin của người được cấp, chỉ cần cầm thẻ quẹt vào khe của máy quét. Máy chấm công thẻ từ này cũng có phần mềm cài trên máy tính kết qua mạng.

Sửa máy chấm công thẻ cảm ứng

3. Máy chấm công thẻ giấy: Loại máy này có yếu điểm là bảo mật không cao, và không được chuộng nhiều trên thực tế. Máy chấm công thẻ giấy cũng có 2 loại là máy chấm công thẻ giấy in kim và máy chấm công thẻ giấy in búa. Nhưng 2 loại này đều dùng cơ học thủ công. Dùng ruy băng mực và thẻ chấm công bằng giấy.

Sửa máy chấm công thẻ giấy tận nơi

Máy chấm công thẻ giấy in kim

4. Máy chấm công khuôn mặt: Là máy chấm công có tích hợp camera để nhận diện khuôn mặt khi chấm công. Hơn nữa máy chấm công nhận diện khuôn mặt còn chụp lại hình ảnh chấm công thành công hay thất bại, cũng gồm 1 máy và phần mềm cài đặt trên máy tính. Đây là dạng máy đang xu hước chọn, con người chỉ đi vào vùng kiểm soát.

Sửa máy chấm công khuôn mặt tận nơi

5. Máy chấm công kiểm soát ra vào: Là loại máy chấm công có chức năng kiểm soát ra vào lắp kết với khóa điện tử để đóng mở cửa dùng cho văn phòng công ty.

Sửa máy chấm công kiểm soát cửa tận nơi

Siêu thị máy chấm công máy chấm công chuyên cung dịch vụ sửa máy chấm công tận nơi tại các quận tại TPHCM. 

 

  0912922967