Địa chỉ nhận sửa máy chấm công tại quận thủ đức nay là thành phố Thủ Đức

Ngày đăng: 24/01/2023 15:38

Siêu thị máy chấm công là địa chỉ nhận sửa máy chấm công tại quận thủ đức nay là thành phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Nhận sửa máy chấm công tận nơi tại thủ đức với các loại máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ giấy…Gọi ngay 0916 096 479

sửa máy chấm công tai quận thủ đức

Quận thủ đức trước kia hiện nay là thành phố thủ đức hiện nay trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thành phố Thủ Đức được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Nơi tập trung các trung tâm thương mại lớn và các khu công nghiệp có hàng ngàn công nhân viên đang làm việc. Hiện tay Thành Phố Thủ Đức có Khu Công Nghệ Cao và 2 Khu Chế Xuất Linh Trung I và Linh Trung 2 có rất nhiều công ty sản xuất công nghệ. Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công đều sử dụng máy chấm công các loại để quản lý công nhân. Máy chấm công sử dụng tại quận thủ đúc rất đa dạng như có 2 loại chính là máy chấm công kết máy tính như máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, thẻ cảm ứng. Thứ 2 là máy chấm công cơ bằng thẻ giấy hiện nay rất ít sử dụng. Quý khách hàng tại quận thủ đức khi sử dụng máy chấm công có bị huy hỏng hãng liêu hệ ngay với siêu thị máy chấm công để được hỗ trợ nhanh nhất.

Siêu Thị Máy Chấm Công “Bảo hành tận nơi – Sửa chữa tại chỗ”, chúng tôi sẽ tới tận nơi để giúp Khách Hàng khắc phục mọi sự cố của các sản phẩm máy chấm công vân tay. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ nhất tại Quận thủ đức. Dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ tại các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè. Đối với Khách Hàng ở xa, có thể gửi chành xe hoặc theo đường bưu điện đến địa chỉ công ty chúng tôi.

Quy trình sửa chữa máy chấm công vân tay tại thủ đức hcm, long an, đồng nai, bình dương

 • Bước 1: Gọi điện đến số 0916096479 để thông báo tình trạng hư hỏng máy chấm công vân tay của quý doanh nghiệp.

 • Bước 2: Siêu thị máy chấm công sẽ tư vấn qua điện thoại để bạn có thể tự sửa nếu đó là các lỗi cơ bản.

 • Bước 3: Trong trường hợp cần đến dịch vụ, siêu thị máy chấm công sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ.

 • Bước 4: Trong trường hợp máy bị nặng, siêu thị máy chấm công sẽ xin phép quý doanh nghiệp cho đem máy về công ty để sửa chữa sẽ có máy chấm công thay thế cho quý khách để đảm bảo việc chấm công cho nhân viên.

 • Bước 5: Giao máy và kèm bảo hành sau dịch vụ

sửa máy chấm công tại thành phố thử đức

Quý khách tham khảo máy chấm công được ưu chuộng nhất tại quận bình thạnh. Siêu thị máy chấm công miễn phí lắp đặt máy chấm công tại quận bình thạnh và bảo hành máy chấm công tận nơi.

 Liên hệ
 Liên hệ
 
 
 
Khi sửa dụng máy chấm công vân tay một thời gian dài nếu không  được bảo trì định kỳ dẫn đế máy chấm công thường bị lỗi. Sau đây là các lỗi máy chấm công thường gặp nhất khi sử dụng máy chấm công tại quận bình thạnh.

Máy chấm công vân tay bị lỗi – Lỗi không nhận dạng vân tay

Nguyên nhân chính là do vị trí đặt vân tay lúc đăng ký vân tay và vị trí đặt vân tay lúc chấm công khác nhau nhiều. Giải pháp: đặt lại vân tay cho thẳng, tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận. Nếu vẫn không được thì đăng ký lại vân tay đó với yêu cầu lúc đăng ký, vân tay phải được đặt thẳng, ngay ngắn trên mắt nhận của máy chấm công.

Lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack với máy tính

Khi gặp lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack, bạn cần kiểm tra địa chỉ IP của thiết bị. Bởi thiết bị và máy tính phải cùng lớp địa chỉ IP và được khai báo trên phần mềm. Nếu địa chỉ IP không khớp thì bạn không kết nối được máy chấm công với máy tính.

Phần mềm tính công không tính công cho nhân viên đi làm

Kiểm tra dữ liệu thô, nếu không có dữ liệu chấm công thì có nghĩa nhân viên đó không chấm công. Nếu dữ liệu thô có ghi nhận dữ liệu chấm công thì kiểm tra lại ca làm việc của nhân viên, khoảng thời gian bắt đầu và cho phép chấm công, các điều kiện đi sớm, về muộn, điều kiện bị coi là vắng mặt trong phần quy định máy chấm công. Đảm bảo nhân viên đi làm đúng ca, không vi phạm các quy định bị coi là vắng mặt.

xem phần mềm chấm công ronald jack online server

Lỗi trên máy chấm công Ronald Jack – Máy chấm công bị sai giờ

Để khắc phục lỗ Máy chấm công bị sai giờ, bạn có thể trực tiếp chỉnh lại giờ trên máy chấm công bằng việc sử dụng phím bấm trên máy để để cài đặt lại ngày giờ. Hoặc chỉnh lại thời gian nhờ phầm mềm chấm công trên máy tính. Mở phần mềm chấm công => Vào menu máy chấm công => Kết nối với máy chấm công => Thông tin máy chấm công => Đồng bộ thời gian.

sửa máy chấm công vân tay tại thủ đức

Xem theo giải pháp chấm công online để quản lý chấm công tập trung dữ liệu về văn phòng trung tâm

cài phần mềm máy chấm công tại quận thủ đức

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ tại thành phố thủ đức thuộc thành phố hồ chí minh

 • Dịch vụ bảo trì máy chấm công và phần mềm máy chấm công tại thủ đức
 • Dịch vụ sửa chữa máy chấm công tận nơi tại quận thủ đức
 • Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại thủ đức
 • Dịch vụ sửa máy chấm công thẻ giấy tại thủ đức
 • Dịch vụ sửa máy chấm công khuôn mặt tại thủ đức
 • Dịch vụ thay mực máy chấm công tại quận thủ đức
 • Dịch vu cài phần mềm máy chấm công tại thủ đức
 • Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công thủ đức
 • Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại thủ đức
 • Dịch vụ lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa tại thủ đức
 • Dịch tư vấn giải pháp chấm công online server quản lý chấm công trực tuyến tại thủ đức
 • Sửa lỗi phần mềm chấm công mitaco 5v2 tại thủ đức
  Sửa lỗi phần mềm chấm công tita2013 tại quận thủ đức
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v1 tại thủ đức
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v2 thủ đức
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro 2020 tại thủ đức
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack tại thủ đức
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro tại thủ đức
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro v4 tại quận thủ đức

Quý khách tại quận thủ đức có nhu cầu lắp đặt máy chấm công, sửa chữa máy chấm công, cài đặt máy chấm công, hướng dẫn sử dụng máy công hãy liên ngay với siêu thị máy chấm công theo số 0908 935 129

  0912922967