Địa chỉ nhận sửa máy chấm công tại quận tân phú giá rẻ – uy tín – chất lượng

Ngày đăng: 25/01/2023 15:28

Siêu thị máy chấm công là địa chỉ nhận sửa máy chấm công tại quận tân phú giá rẻ – uy tín – chất lượng với các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công gương mặt, máy chấm công thẻ giấy… thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành lâu dài.

ALO: 0916 096 479 sửa máy chấm công 24/7 tại quận tân phú

sửa máy chấm công tại quận tân phú

Với đội ngũ kỹ thuật của siêu thị máy chấm công với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại quận tân phú nói riêng và sửa máy chấm công giá rẻ trong toàn quốc nói chung. Với phương châm “Bảo hành tận nơi – Sửa chữa tại chỗ” chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong đó có cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì các dòng sản phẩm máy chấm công được dùng nhiều nhất tại quận tân phú hiện nay là máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt kết với phần mềm trên máy tính để lấy dữ liệu chấm công xuất ra excel để tính lương. Khi sử dụng máy chấm công công nghê cao thường xảy ra các lỗi sau đây.

Máy chấm công vân tay bị lỗi – Lỗi không nhận dạng vân tay

Nguyên nhân chính là do vị trí đặt vân tay lúc đăng ký vân tay và vị trí đặt vân tay lúc chấm công khác nhau nhiều. Giải pháp: đặt lại vân tay cho thẳng, tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận. Nếu vẫn không được thì đăng ký lại vân tay đó với yêu cầu lúc đăng ký, vân tay phải được đặt thẳng, ngay ngắn trên mắt nhận của máy chấm công.

Lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack, zkteco, mita, gigata với máy tính

Khi gặp lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack, bạn cần kiểm tra địa chỉ IP của thiết bị. Bởi thiết bị và máy tính phải cùng lớp địa chỉ IP và được khai báo trên phần mềm. Nếu địa chỉ IP không khớp thì bạn không kết nối được máy chấm công với máy tính.

Phần mềm tính công không tính công cho nhân viên đi làm

Kiểm tra dữ liệu thô, nếu không có dữ liệu chấm công thì có nghĩa nhân viên đó không chấm công. Nếu dữ liệu thô có ghi nhận dữ liệu chấm công thì kiểm tra lại ca làm việc của nhân viên, khoảng thời gian bắt đầu và cho phép chấm công, các điều kiện đi sớm, về muộn, điều kiện bị coi là vắng mặt trong phần quy định máy chấm công. Đảm bảo nhân viên đi làm đúng ca, không vi phạm các quy định bị coi là vắng mặt.

xem phần mềm chấm công ronald jack online server

Lỗi trên máy chấm công Ronald Jack – Máy chấm công bị sai giờ

Để khắc phục lỗ Máy chấm công bị sai giờ, bạn có thể trực tiếp chỉnh lại giờ trên máy chấm công bằng việc sử dụng phím bấm trên máy để để cài đặt lại ngày giờ. Hoặc chỉnh lại thời gian nhờ phầm mềm chấm công trên máy tính. Mở phần mềm chấm công => Vào menu máy chấm công => Kết nối với máy chấm công => Thông tin máy chấm công => Đồng bộ thời gian.

sửa máy chấm công vân tay tại quận tân phú

Siêu Thị Máy Chấm Công “Bảo hành tận nơi – Sửa chữa tại chỗ”, chúng tôi sẽ tới tận nơi để giúp Khách Hàng khắc phục mọi sự cố của các sản phẩm máy chấm công vân tay. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ nhất tại Quận tân phú. Dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ tại các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè. Đối với Khách Hàng ở xa, có thể gửi chành xe hoặc theo đường bưu điện đến địa chỉ công ty chúng tôi

Quý khách tham khảo máy chấm công được ưu chuộng nhất tại quận tân phú. Siêu thị máy chấm công miễn phí lắp đặt máy chấm công tại quận tân phú và bảo hành máy chấm công tận nơi.

 Liên hệ
 Liên hệ

Quý khách hàng tại quận tân phú đang sử dụng máy chấm công nếu xả ra sự cố hư hỏng máy chấm công như các lỗi nói trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 • Dịch vụ bảo trì máy chấm công và phần mềm máy chấm công tại quận tân phú
 • Dịch vụ sửa chữa máy chấm công tận nơi tại quận tân phú
 • Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại quận tân phú
 • Dịch vụ sửa máy chấm công thẻ giấy tại quận tân phú
 • Dịch vụ sửa máy chấm công khuôn mặt tại quận tân phú
 • Dịch vụ thay mực máy chấm công tại quận tân phú
 • Dịch vu cài phần mềm máy chấm công tại quận tân phú
 • Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công quận tân phú
 • Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại quận tân phú
 • Dịch vụ lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa tại quận tân phú
 • Dịch tư vấn giải pháp chấm công online server quản lý chấm công trực tuyến tại quận tân phú

Dịch vụ sửa lỗi phần mềm máy chấm công tại quận tân phú và cài đặt phần mềm máy chấm công tại quận tân phú tp.hcm

 • Sửa lỗi phần mềm chấm công mitaco 5v2 tại quận tân phú
  Sửa lỗi phần mềm chấm công tita2013 tại quận tân phú
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v1 tại quận tân phú
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v2 quận tân phú
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro 2020 tại quận tân phú
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack tại quậntân phú
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro tại quận tân phú
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro v4 tại quận tân phú

Tham khảo phần mềm chấm công ronald jack pro online server

  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.
  • Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.

sửa lỗi phần mềm chấm công tại quận tân phú

  0912922967