Địa chỉ nhận sửa máy chấm công tại quận phú nhuận gọi là sửa ngay

Ngày đăng: 25/01/2023 14:44

Siêu thị máy chấm công là địa chỉ nhận sửa máy chấm công tại quận phú nhuận TP.HCM với các dòng máy chấm công ronald jack, wise eye, zkteco, mita, gigata… thay thế linh kiện chính hãng.

ALO: 0916 096 479 sửa máy chấm công tại quận phú nhuận nhanh nhất

sửa máy chấm công tại quận phú nhuận

Quận phú nhuận là quận có diện tích nhỏ năm tiếp giáp với các quận trung tâm. Hiện tại quận phú nhuận các ngành dịch vụ thương mại rất phát triển. Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì các công ty tại quận phú nhuận hầu hết là các công ty về thương mại, các chuỗi cửa hàng, các trung tâm thương mại và siêu thị…Vì thế các máy chấm công được khác hành sử dụng là máy chấm công vân tay giá rẻ. Ưu điểm máy chấm công vân tay giá rẻ tại quận phú nhuận là giá rẻ, dùng cho ít nhân viên. Quý khách hàng tại bình chánh đang sử dụng máy chấm công nếu xảy ra trục trặc hãy liên hệ nay với siêu thị máy chấm công để được hỗ trợ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay tận nơi tại quận phú nhuận để đáp ứng nhu cầu cấp bách của nhiều khách hàng, khi có thể cần gấp để sử dụng, tuy nhiên trong trường hợp máy hư hỏng nặng cần phải có các linh kiện thay thế, chúng tôi cũng cung cấp luôn các linh kiện thay thế cho máy với giá cả hợp lý, hàng chính hãng và chất lượng cực tốt cho Quý khách hàng. siêu thị máy chấm công là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị văn phòng của bạn. Chúng tôi luôn “LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG”.

gọi sửa máy chấm công tại quận phú nhuận

Quy trình sửa chữa máy chấm công vân tay tại phú nhuận hcm, long an, đồng nai, bình dương

 • Bước 1: Gọi điện đến số 0916096479 để thông báo tình trạng hư hỏng máy chấm công vân tay của quý doanh nghiệp.

 • Bước 2: Siêu thị máy chấm công sẽ tư vấn qua điện thoại để bạn có thể tự sửa nếu đó là các lỗi cơ bản.

 • Bước 3: Trong trường hợp cần đến dịch vụ, siêu thị máy chấm công sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ.

 • Bước 4: Trong trường hợp máy bị nặng, siêu thị máy chấm công sẽ xin phép quý doanh nghiệp cho đem máy về công ty để sửa chữa sẽ có máy chấm công thay thế cho quý khách để đảm bảo việc chấm công cho nhân viên.

 • Bước 5: Giao máy và kèm bảo hành sau dịch vụ

Siêu Thị Máy Chấm Công “Bảo hành tận nơi – Sửa chữa tại chỗ”, chúng tôi sẽ tới tận nơi để giúp Khách Hàng khắc phục mọi sự cố của các sản phẩm máy chấm công vân tay. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ nhất tại Quận phú nhuận. Dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ tại các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè. Đối với Khách Hàng ở xa, có thể gửi chành xe hoặc theo đường bưu điện đến địa chỉ công ty chúng tôi

Quý khách tham khảo máy chấm công được ưu chuộng nhất tại quận phú nhuân. Siêu thị máy chấm công miễn phí lắp đặt máy chấm công tại quận phú nhuận và bảo hành máy chấm công tận nơi.

 Liên hệ
 Liên hệ
 
Khi sửa dụng máy chấm công vân tay một thời gian dài nếu không  được bảo trì định kỳ dẫn đế máy chấm công thường bị lỗi. Sau đây là các lỗi máy chấm công thường gặp nhất khi sử dụng máy chấm công tại quận bình thạnh.

Máy chấm công vân tay bị lỗi – Lỗi không nhận dạng vân tay

Nguyên nhân chính là do vị trí đặt vân tay lúc đăng ký vân tay và vị trí đặt vân tay lúc chấm công khác nhau nhiều. Giải pháp: đặt lại vân tay cho thẳng, tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận. Nếu vẫn không được thì đăng ký lại vân tay đó với yêu cầu lúc đăng ký, vân tay phải được đặt thẳng, ngay ngắn trên mắt nhận của máy chấm công.

Lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack với máy tính

Khi gặp lỗi kết nối máy chấm công Ronald Jack, bạn cần kiểm tra địa chỉ IP của thiết bị. Bởi thiết bị và máy tính phải cùng lớp địa chỉ IP và được khai báo trên phần mềm. Nếu địa chỉ IP không khớp thì bạn không kết nối được máy chấm công với máy tính.

Phần mềm tính công không tính công cho nhân viên đi làm

Kiểm tra dữ liệu thô, nếu không có dữ liệu chấm công thì có nghĩa nhân viên đó không chấm công. Nếu dữ liệu thô có ghi nhận dữ liệu chấm công thì kiểm tra lại ca làm việc của nhân viên, khoảng thời gian bắt đầu và cho phép chấm công, các điều kiện đi sớm, về muộn, điều kiện bị coi là vắng mặt trong phần quy định máy chấm công. Đảm bảo nhân viên đi làm đúng ca, không vi phạm các quy định bị coi là vắng mặt.

xem phần mềm chấm công ronald jack online server

Lỗi trên máy chấm công Ronald Jack – Máy chấm công bị sai giờ

Để khắc phục lỗ Máy chấm công bị sai giờ, bạn có thể trực tiếp chỉnh lại giờ trên máy chấm công bằng việc sử dụng phím bấm trên máy để để cài đặt lại ngày giờ. Hoặc chỉnh lại thời gian nhờ phầm mềm chấm công trên máy tính. Mở phần mềm chấm công => Vào menu máy chấm công => Kết nối với máy chấm công => Thông tin máy chấm công => Đồng bộ thời gian.

sửa máy chấm công tại quận phú nhuận
Quý khách hàng tại quận phú nhuận đang sử dụng máy chấm công nếu xả ra sự cố hư hỏng máy chấm công như các lỗi nói trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 • Dịch vụ bảo trì máy chấm công và phần mềm máy chấm công tại quận phú nhuận
 • Dịch vụ sửa chữa máy chấm công tận nơi tại quận phú nhuận
 • Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại quận phú nhuận
 • Dịch vụ sửa máy chấm công thẻ giấy tại quận phú nhuận
 • Dịch vụ sửa máy chấm công khuôn mặt tại quận phú nhuận
 • Dịch vụ thay mực máy chấm công tại quận phú nhuận
 • Dịch vu cài phần mềm máy chấm công tại quận phú nhuận
 • Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công quận phú nhuận
 • Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại quận phú nhuận
 • Dịch vụ lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa tại quận phú nhuận
 • Dịch tư vấn giải pháp chấm công online server quản lý chấm công trực tuyến tại quận phú nhuận

Dịch vụ sửa lỗi phần mềm máy chấm công tại quận phú nhuận và cài đặt phần mềm máy chấm công tại quận phú nhuận tp.hcm

 • Sửa lỗi phần mềm chấm công mitaco 5v2 tại quận phú nhuận
  Sửa lỗi phần mềm chấm công tita2013 tại quận phú nhuận
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v1 tại quận phú nhuận
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro v2 quận phú nhuận
  Sửa lỗi phần mềm chấm công mitapro 2020 tại quận phú nhuận
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack tại quận phú nhuận
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro tại quận phú nhuận
  Sửa lỗi phần mềm chấm công ronald jack pro v4 tại quận phú nhuận

Tham khảo phần mềm chấm công ronald jack pro online server

phần mềm chấm công online server

  0912922967