Sửa Máy Chấm Công Nhanh Nhất Rẻ Nhất Tại TPHCM

Ngày đăng: 16/04/2018 13:03

Siêu Thị Máy Chấm Công cung cấp dịch vụ Sửa Máy Chấm Công Nhanh Nhất Rẻ Nhất Tại TPHCM.

Siêu Thị Máy Chấm Công

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công 24/7

Hotline: 028-35898113  ZALO Viber: 0908  935  129 

Dịch vụ cài đặt phần mềm chấm công tận nơi hoặc qua teamviewer 24/7

   0916 096  479

Máy chấm công (máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ cảm ứng…) hiện nay là thiết bị vô cùng phổ biến, được rất nhiều các doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy tin dùng bởi tính tiện lợi, độ chính xác cao, tin cậy trong việc chấm công, giảm thiểu khả năng chấm công dùm, gian lận trong công ty, doanh nghiệp khi chấm công, tránh việc lãng phí ngân sách và tiết kiệm thời gian.

Máy chấm công nói chung là và cách thức hoạt động khác với các thiết bị điện tử khác, Máy chấm công chúng ta sử dụng và tiếp xúc trực tiếp với thiết bị, thiết bị hoạt động ngoài trời nên qua thời gian sử dụng nếu không được bảo trì định kỳ rất dễ bị hư hỏng. Những lúc máy xảy ra hỏng hóc, sự cố bạn cần làm gì? Đương nhiên là gọi cho đơn vị bảo hành, hay những trung tâm sửa chữa uy tín. Nhưng nếu máy chấm công đã hết thời hạn bảo hành rồi thì bạn phải làm sao? Vậy bạn hãy thử dịch vụ sửa chữa máy chấm công tại siêu thị máy chấm công uy tín chất lượng của chúng tôi tại tphcm.

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công giá rẻ nhất, uy tín nhất, bảo hành lâu nhất tại tpchm

Với đội ngũ kỹ thuật đã có 15 năm kinh nghiệm và nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phân phối,lắp đặt, sửa chữa máy chấm công vân tay cũng như máy chấm công thẻ từ, thẻ giấy… chúng tôi tự tin khẳng định không chỉ sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ kỹ thuật cao mà còn rất dày dặn kinh nghiệm và vô cùng thành thạo trong việc xử lý toàn bộ các lỗi thường gặp đối với máy chấm công ngay tại chỗ không phải mang máy chấm công về sửa chữa.

Đối với các sản phẩm đang trong thời gian bảo hành của chúng tôi thì công ty bảo hành đúng theo tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất công bố, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Siêu Thị Máy Chấm Công là đối tác các hãng sản xuất máy chấm công nổi tiếng như Ronald Jack, Wise eye, Mita, Gigata, Osin, Zkteco, Kobio… Thay thế linh kiện chính hãng.

Ngoài ra siêu thị máy chấm công còn cung các dịch vụ về phần mềm chấm công như:

  • Cài đặt phần mềm cho máy chấm công vân tay tại tphcm
  • Sửa lỗi phần mềm cho máy chấm công tại tphcm
  • Cung cấp key phần mềm máy chấm công tại tphcm 

 

 

 

 

 

 

  0912922967