Sửa máy chấm công mita tại việt nam

Ngày đăng: 27/01/2023 13:49

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công mita tại việt nam với các dòng máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ưng… thây thế linh kiện chính hãng.

ALO: 0916 096 479 tổng đài hỗ trợ máy chấm công mita tại việt nam

Tải phần mềm chấm công miễn phí dùng cho sản phẩm máy chấm công mita: Tải Về

Siêu thị máy chấm công cung cấp các dịch vụ máy chấm công mita tại việt nam quý khách sử dụng máy chấm công mita tại việt nam có nhu cầu vui lòng liên hệ.

 1. Bán lắp đặt miễn phí máy chấm công mita

 2. Sửa chữa máy chấm công mita

 3. Sửa máy chấm công vân tay mita

 4. Sửa máy chấm công thẻ giấy mita

 5. Sửa máy chấm công gương mặt mita

 6. Sửa máy chấm công thẻ cảm ứng mita

 7. Sửa máy chấm công kiểm soát cửa mita

 8. Dịch vụ bảo trì máy chấm công mita

 9. sửa lỗi phần mềm máy chấm công mita

 10. Cài đặt phần mềm máy chấm công mita

sửa máy chấm công gigata

Siêu Thị Máy Chấm Công ngoài phân phối máy chấm công mita tại thị trường việt nam còn “Bảo hành tận nơi – Sửa chữa tại chỗ Với các sản phẩm máy chấm công mita, chúng tôi sẽ tới tận nơi để giúp Khách Hàng khắc phục mọi sự cố của các sản phẩm máy chấm công vân tay. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công mita trên toàn quốc. Dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay giá rẻ tại các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè. và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.Đối với Khách Hàng ở xa, có thể gửi chành xe hoặc theo đường bưu điện đến địa chỉ công ty chúng tôi.

Giới thiệu máy chấm công Mita: Chất lượng tốt, giá cả hơp lý, hot nhất hiên nay.

Máy chấm công Mita là thương hiệu máy chấm công được sản xuất từ Thái Lan. Máy chấm công Mita  chính hãng có thiết  nhỏ gọn, thiết kế đẹp, các model máy chấm công Mita chủ yếu là máy chấm công vân tay kết hợp với thẻ từ và chấm công nhận diện khuôn mặt, dữ liệu chấm công được lưu trữ trên bộ nhớ ngay cả khi mất điện dễ dàng sử dụng, chạy ổn định, cài đặt trên hệ điều hành khác nhau, báo cáo đa dạng phong phú.

MÁY CHẤM CÔNG MITA

Sửa lỗi phần mềm chấm công mita bao gồm mitapr v1, mitapro v2, mitapro 2020 và sửa máy chấm công mita tận nơi

Phần mềm chấm công Mita Pro là phần mềm chuyên dùng cho máy chấm công mita được việt hóa và tối ưu các tính năng phù hợp cho người sử dụng. Giúp người sử dụng thao tác tải dữ liệu từ máy chấm công về máy tính, xuất dữ liệu tính công cho nhân viên một cách nhanh chóng đơn giản. Khi sử dụng phần mềm Mita Pro chúng ta có thể thao tác lấy dữ liệu chấm công hàng ngày, xuất dữ liệu ra file Excel dưới nhiều dạng khác nhau như xuất chi tiết, xuất giờ ra vào, tổng số giờ….để từ đó người quản lý có thể tính lương cho nhân viên 1 cách chính xác. Phần mềm chấm công Mita Pro được cài đặt miễn phí trên máy tính của người quản lý và có thể lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công về thông qua USB, mạng lan và kết nối từ xa thông qua tên miền giúp bạn có thể lấy dữ liệu từ bất kể đâu chỉ cần có máy tính và mạng internet. Sau khi cài đặt phần mềm Mita pro có giao diện như trên. Theo như trong giao diện phần mềm sẽ có các menu:
+ Nhân viên
+ Giờ chấm công
+ Báo cáo
+ Ca làm việc
+ Lịch trình ra vào
+ Lịch trình ca làm việc
+ Gán ca cho nhân viên

sửa mỗi phần mềm chấm công mita pro

Quý khách có thể thao khảo phần mềm chấm công ronald jack pro online server tự động tải dữ liệu chấm công

ải phần mềm ronald jack  software tải về

 1. Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. 

phần mềm chấm công online

  0912922967