Sửa máy chấm công gigata tận nơi giá rẻ

Ngày đăng: 27/01/2023 08:47

Siêu thị máy chấm công cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công gigata tận nơi tại HCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương giá rẻ. Nhận sửa máy chấm công vân tay gigata, máy chấm công khuôn mặt gigata, máy chấm công thẻ giấy gigata.

Alo: 0908 935 129 là tổng đài hỗ trợ máy chấm công gigata tại việt nam

Tải phần mềm chấm công miễn phí dùng cho sản phẩm máy chấm công gigata: Tải Về

Siêu thị máy chấm công cung cấp các dịch vụ máy chấm công gigata tại việt nam quý khách sử dụng máy chấm công gigata tại viêt nam có nhu cầu vui lòng liên hệ.

 1. Bán lắp đặt miễn phí máy chấm công gigata

 2. Sửa chữa máy chấm công giagat

 3. Sửa máy chấm công vân tay gigata

 4. Sửa máy chấm công thẻ giấy gigata

 5. Sửa máy chấm công gương mặt gigata

 6. Sửa máy chấm công thẻ cảm ứng gigata

 7. Sửa máy chấm công kiểm soát cửa gigata

 8. Dịch vụ bảo trì máy chấm công gigata

 9. sửa lỗi phần mềm máy chấm công gigata

 10. Cài đặt phần mềm máy chấm công giagta

sửa máy chấm công gigata

Gigata là một thương hiệu chuyên sản xuất máy chấm công và phát triển các giải pháp công nghệ. Các sản phẩm của hãng này luôn nhắm đến mục tiêu hiện đại hoá, chuyên môn hoá trong khâu quản lý cho các doanh nghiệp. Chính quan niệm nay đã khiến cho hãng  Gigata không ngừng nỗ lực, vươn lên chiếm vị trí TOP những thương hiệu máy chấm công được tin dùng nhất hiện nay.

Máy chấm công Gigata hỗ trợ các doanh nghiệp kiểm soát, quản lý thời gian đi làm và tan ca của nhân viên. Điều này giúp cho việc chấm công, tính lương được nhanh chóng và mang tính chính xác rất cao. Các dòng sản phẩm từ hãng này mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội, khiến cho người dùng không thể bỏ lỡ, điển hình như:

MÁY CHẤM CÔNG GIGATA

 

Siêu thị máy chấm công cung cấp thông tin về các loại máy chấm công gigata tại việt nam

Với đội ngũ kỹ thuật của siêu thị máy chấm công với hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực máy chấm công tại việt nam, chúng tôi tự hào khi là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại quận tân phú nói riêng và sửa máy chấm công giá rẻ trong toàn quốc nói chung. Với phương châm “Bảo hành tận nơi – Sửa chữa tại chỗ” chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong đó có cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì các dòng sản phẩm máy chấm công được dùng nhiều nhất tại quận tân phú hiện nay là máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt kết với phần mềm trên máy tính để lấy dữ liệu chấm công xuất ra excel để tính lương. Khi sử dụng máy chấm công công nghê cao thường xảy ra các lỗi sau đây.

 Sửa máy chấm công vân tay Gigata tận nơi

Máy chấm công vân tay Gigata là loại máy chấm công được sử dụng khá rộng rãi tại các văn phòng hiện này. Loại máy này ghi nhận thông tin chấm công bằng công nghệ sinh trắc học vân tay. Máy chấm công vân tay gigata tại với thường có công suất vân tay là 1000 vân tay tới 10.000 vân tay, bộ nhớ dữ liệu từ 100.000 đến 200.000 lần chấm công. Siêu thị máy chấm công nhận sửa chữa máy chấm công vân tay Gigata ở tất cả các quận huyện tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương… cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy chấm công Gigata chuyên nghiệp, siêu thị máy chấm công tự tin có thể khắc phục tất cả các sự cố xảy ra trên máy chấm công vân tay của khách hàng.

Xem tính năng phần mềm chấm công tăng kèm máy chấm công gigata –> xem

sửa máy chấm công gigata

Sửa máy chấm công nhận diện khuôn mặt Gigata tại việt nam

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Gigata (hay được máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công Face ID Gigata) là loại thiết bị chấm công bằng sinh trắc học nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra vào của nhân viên qua hệ thống camera quan sát. Một số lỗi hư hỏng xảy ra đối với máy chấm công nhận diện Gigata bao gồm: Máy nhận diện sai đối tượng, sai vị trí chấm công, sai thông tin nhân viên, không kết nối được với PC, không kết nối được với wifi, máy không hoạt động, hoạt động chập chờn, chấm sai giờ,…

Xem tính năng phần mềm chấm công tăng kèm máy chấm công khuôn mặt gigata –> xem

máy chấm công khuôn mặt gigata

Sửa máy chấm công thẻ giấy Gigata tận nơi tại việt nam

Máy chấm công bằng thẻ giấy gigata là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty. Máy chấm công thẻ giấy là dòng máy chấm công được đánh giá là dễ sử dụng nhất vì ưu điểm là không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay. Nó rất phù hợp với việc chấm công của văn phòng có quy mô nhỏ và việc chấm công theo giờ của nhà hàng, khách sạn…. hay trong các nhà xưởng, xí nghiệp và đặc biệt không cần tới việc thi công lắp đặt. Máy chấm công thẻ giấy gigata so với những loại máy chấm công khác thì giá chỉ tầm khoảng hơn 2 triệu đồng mà thường không có chi phí phát sinh đi kèm, dùng bền bỉ, với chi phí đầu tư ban đều ít mà hiệu quả cao này thì đại đa số các công ty đều khá hài lòng.

máy chấm công thẻ giấy gigata

Ưu điểm khi sửa dụng máy chấm công thẻ giấy:

Với những máy chấm công khác thì việc tổng kết dữ liệu phải dựa trên phần mềm rất phức tạp phải có máy tính để thực hiện việc tổng kết. Thay vì mất nhiều công sức như vậy thì máy sẽ tự động chấm công sau mỗi lần nhân viên quẹt thẻ vào máy, lúc này máy sẽ in ra một tờ giấy chấm công gồm những hạng mục giờ giấc và tổng kết công ở phần dưới, như lúc chúng ta đi ăn ở nhà hàng khi thanh toán vậy.

–      Sử dụng hai hình thức in giấy, nhưng tất cả đều nhận thẻ giấy của nhân viên.

–      Đối với một số máy sở hữu màn hình LCD lớn có thể hiển thị thay đổi màu khi nhân viên đi muộn về sớm.

–      Bên cạnh đó nhằm nhấn mạnh lúc nhân viên đi muộn hay về sớm mà máy sẽ in ra một mài mực khác nhau.

–      Máy chấm công thẻ giấy có thể phân biệt được thẻ in và tránh tình trạng in sai ngày công của nhân viên.

–      Việc lắp đặt cũng rất đơn giản gọn nhẹ vì không cần dùng đến phần mềm chấm công, không cần phải kết nối với máy tính qua đó giảm thiểu được phần nhiều chi phí phát sinh về sau như bảo dưỡng, sữa chữa hay tháo lắp sản phẩm.

–      Giá thành máy chấm công bằng thẻ giấy rất rẻ hơn so với các loại máy chấm công khác, có thể nói không có sản phẩm nào có mức giá rẻ hơn thiết bị chấm công bằng thẻ giấy. Với tầm giá vỏn vẹn trong 2 triệu đồng thì đã có thể sở hửu một máy chấm công bằng thẻ giấy, không có chi phí đi kèm vì vây mà đại đa số các doanh nghiệp tin dùng và hài lòng về sản phẩm.

–      Cách thức sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều so với các loại máy chấm công khác, chỉ cần quẹt thẻ vào máy là xong, không cần phải cung cấp hình ảnh chân dung hay dấu vân tay như các máy chấm công khác, giảm thiểu thời gian.

–      Chưa hết, máy chấm công bằng thẻ giấy còn có chức năng báo động, cảnh báo hết thời gian làm, hết ca ở xưởng hay công ty, có thể lặp lại 24 lần một ngày rất tiện ích cho người dùng.

–      Tốc độ in của máy cũng cực kỳ nhanh với thời gian chấm công chỉ vỏn vẹn rơi vào 1s/người, máy còn có thiết kế gọn nhẹ nên có thể cầm đi tuỳ ý mà không lo sợ bị hỏng hóc và có thể sử dụng bình thường mọi lúc.

Sửa lỗi phần mềm máy chấm công gigata tại việt nam

Tải phần mềm ronald jack  software tải về

 1. Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.
  • Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý
    – Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy vi tính online qua mạng Lan Hoặc mạng internet  
Sửa lỗi phần mềm máy chấm công gigata
  0912922967