Sửa lỗi phần mềm Attendance Management là phần mềm cửa zkteco đến từ china

Ngày đăng: 13/03/2018 23:55

Phần mềm chấm công bằng tiếng việt dùng ổn định thay thế phần mềm attendance management thường hay bị lỗi rất khó sử dụng.

Link tải phần mềm chấm công bằng tiếng việt tải về chuyên dùng cho máy chấm công zkteco tại việt nam. Attendance Management 2008 thường được dùng cho máy chấm công của hãng zktaco. Phần mềm attendance management bằng tiếng anh nên rất khó sử dụng cho cho người việt nam.

Phần mềm dùng cho máy chấm công  zkteco thường là phiên bản bằng tiếng anh. Khi về việt nam có một dịch sang tiếng việt nhưng cũng rất khó sử dụng cho khách hàng tại việt nam. 

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm cho máy chấm công zkteco tại thị trường việt nam. chúng tôi cài phần mềm chấm công bằng tiếng việt và được hỗ trợ trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại siêu thị máy chấm công.

Phần mềm chấm công Attendance Management

siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp dịch vụ về Phần mềm chấm công Attendance Management

Hơn nữa phần mềm attendance management đã đóng gói sẵn nên nếu xảy ra lỗi thường phải cài lại phần mềm chứ không sửa lỗi được. Phần mềm att 2007 của zkteco  thường có các dụng báo cáo chấm công không phù hợp với doanh nghiệp việt nam.

Siêu Thị Máy Chấm Công chuyên cung cấp phần mềm chấm công bằng tiếng việt dùng cho máy chấm công vân tay của tất cả các hãng sản xuất máy chấm công trên thị trường hiện nay. Phần mềm chấm công bằng tiếng việt Ronald Jack Pro có nhiều dạng báo cáo phù hợp cho doanh nghiệp việt nam.

Quý khách có nhu cầu tải về dùng thử. tải về  Hơn nữa phần mềm Ronald jack pro còn được chúng tôi bảo hành trọn đời.

Siêu Thị Máy Chấm Công nhận sửa lỗi phần mềm att 2008, phần mềm zktime 5.0,.. tận nơi hoạc qua mạng internet bằng teamviewer.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967