Sửa lỗi không kết được máy chấm công với phần mềm Attendance Management

Ngày đăng: 24/06/2019 18:13

Siêu thị máy chấm công hướng dẫn Sửa lỗi không kết được máy chấm công với phần mềm Attendance Management, zktime 5.0, att2008…

Liên hệ: 0908 935 129 

Tải phần mềm chấm công bằng tiếng việt cho máy chấm công zkteco  tải về

Dịch vụ cài đặt phần mềm cho máy chấm công zkteco tại việt nam

Dịch sửa máy chấm công zkteco tại việt nam

Dịch vụ sửa phần mềm chấm công zkteco tại việt nam

Đối với máy chấm công kết nối máy tính nói thường cài lại win máy tính hoặc thay mạng internet nên không kết được máy tính.

Sau đây hướng dẫn kiểm tra máy tính và máy chấm công mất kết phần mềm.

Đầu tiên kiểm tra tín hiệu mạng trên máy chấm công trước

Máy chấm công vân tay kết nối máy thường bằng cổng RJ45 để tải dữ liệu từ máy chấm công về phần mềm chấm công được cài trên máy tính. Việc máy chấm công mất kết nối mạng thường bị dây mạng hoặc thay đổi modem làm cho dãy IP thay đổi không kết nối được với máy tính.

  • Kiểm tra biểu tượng mạng trên máy chấm công trước.

Lưu ý cách này chỉ dùng cho máy chấm công vân tay có dung lượng 3000 vân tay trở lên.

  • Hình 1 là máy chấm công mất tín hiệu mạng vui lòng kiểm tra 2 đầu cắm dây mạng vào máy chấm công và đầu cắm và switch hoặc wifi.
  • Hình 2 máy chấm công có tín hiệu mạng nhưng vẫn không kết được với máy tính trường này kiểm tra IP mà modem cấp cho máy chấm công là bao nhiêu.
  • Xem chỉnh  sửa IP máy chấm công 3000 dấu vân tay với các dòng máy như ronald jack 4000t-c, ronald jack 5000t-c —> xem
  • Xem chỉnh  sửa IP máy chấm công giá rẻ dưới 2000 vân tay với các dòng máy như T8, T9, DG600,… —> xem

Tiếp theo Trên máy chấm công vân tay  Nhấn Nút M/Ok –> Thiết lập liên kết –> Chọn Ethernet như hình dưới và IP trên máy tính cài phần mềm chấm công mitapro. Cách xem IP lan trên máy tính nhanh nhất —>https://www.whatismyip.com hoặc — vào ronald jack việt nam

 

Nếu địa chỉ IP máy chấm công và IP máy tính như 2 hình ở trên bạn không thể thực hiện kết nối vì lớp IP mạng khác nhau.

Bạn đặt lại địa chỉ IP trên máy chấm công 3 dãy đầu tiên phải giống với 3 dãy trên máy tính như hình dưới.

 

Như hình trên IP máy chấm công là 192.168.1.201  và IP máy tính 192.168.1.22 nhìn thấy 3 dãy đầu tiên giống nhau là được

Sau đó sử vào máy tính chọn Start -> Run gõ cmd và ping tới địa chỉ IP máy chấm công. (DV: iP máy chấm công vân tay là 192.168.1.201)

Nếu ping mà giống hình trên(ttl =64 hoặc ttl = 225) là máy chấm công đang kết nối với máy tính. Nếu hiện thông báo Request time out là máy chấm công không kết nối với máy tính.

Nếu kiểm tra các bước trên mà máy chấm công vẫn chưa kết nối được thì nhờ IT bấm lại đầu mạng hoặc reset lại máy chấm công và thử lại.

Có nhiều trường hợp ping máy chấm công kết nối bình thường như khi tải dữ liệu về báo lỗi có thể do trong phần bảo mật của máy chấm công có nhập mật khẩu hay do phần mềm chấm công bị lỗi. Những trường hợp này có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một máy tính khác trong hệ thống cài phần mềm mới và thử tải về

Nếu quý khách đã thử những bước trên mà chưa thể kết nối được thì gọi đến kỹ thuật công ty để nhận được hỗ trợ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên xử lý những lỗi phát sinh của máy chấm công như: máy chấm công không kết nối với máy tính, máy chấm công không tải được dữ liệu, phần mềm chấm công không xuất ra được file excel, máy chấm công không kết nối với được qua internet, máy chấm công không vào được vì có admin, không cài được nhân viên mới vì không có vân tay người quản lý, không vào được máy chấm công vì yêu cầu xác nhận mật khẩu…

Quý khách tham khảo phần mềm chấm công ronald jack online server miễn phí theo sản phẩm. Phần mềm tự động đồng bộ tất cả các máy chấm công qua mạng internet hoặc mạng lan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967