Sửa chữa máy chấm công mùa dịch corona

Ngày đăng: 30/03/2020 14:09

Siêu thị máy chấm công nhận Sửa chữa máy chấm công mùa dịch corona. Hiện nay dịch bệnh hạn chế tiếp nên siêu thị nhận sửa máy chấm công từ xa qua điện thoại, zalo, teamviewer.

Liên hệ sửa chữa máy chấm công 0908 935 129  –  0916 096 479

Việc sửa máy chấm công là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Đa phần mềm dịch bệnh rất nguy hiểm nên hầu hết các các công ty cho nhân viên là việc từ xa hoặc nghỉ việc tạ thời. Một số công ty vẫn duy trùy hoạt động mà hầu hết các công ty này đều dùng máy chấm công cuối tháng tính công cho nhân viên thì máy chấm công xảy ra sự cố lỗi không kết nối máy chấm công với máy tính, không xuất báo cáo dữ liệu chấm công ra excel. Khi máy chấm công gặp sự hãy gọi ngay cho chúng tôi để xử lý kịp thời cho quý khách.

  • Đối với máy chấm công hư hỏng việc sửa máy chấm công thì chúng tôi hướng dẫn quý khách khắc phục sửa lỗi qua điện thoại hoặc gọi zalo video.
  • Đối với phần mềm máy chấm công chúng tôi cài đặt online bằng các phần mềm hỗ trợ như teamviewer hoặc ultraviewer và việc cài phần mềm quý khách không cần thanh toán trước chúng tôi cài xong quý chuyển sau.

Các dòng máy chấm công nhận sửa thông dụng hiện nay như ronald jack, zkteco, gigata, mita,…

Dịch vụ sửa máy chấm công tại tphcm

Sửa chữa máy chấm công tại tphcm

Cách khắc phục lỗi thường thấy của máy chấm công vân tay
Nếu bạn mua nhầm máy giá rẻ sẽ dễ gặp phải các vấn đề trục trặc cũng như có thể gian lận qua mặt máy một cách dễ dàng. Vậy nên bạn cũng không nên quá quan trọng vấn đề giá cả mà nên đi vào chất lượng và cách khắc phục các lỗi thường thấy ở máy.

3 lỗi thường gặp trên máy chấm công vân tay:

Máy chấm công bị treo: Nguyên nhân gây ra vấn đề này là do dữ liệu quá nặng và bộ nhớ đầy nên không thể tải hết thông tin dẫn tới máy bị đơ và không ghi nhận được thời gian làm việc của mọi người một cách chính xác. Vì thế, bạn cần phải làm mới máy lại một cách thường xuyên.

Máy mất nguồn liên tục: Nguyên nhân gây ra có thể do người dùng sử dụng không đúng cách khi hết giờ làm việc, tắt sập cầu giao trong khi chưa tắt máy chấm công hoặc adapter bị hư hỏng, lỗi main…

Không nhận diện vân tay: Đây cũng là lỗi thường gặp, bạn phải ấn nhiều lần mà máy chưa ghi nhận sự hiện diện. Nguyên nhân này do nhiều vấn đề, có thể do tay người chấm bị xước, bề mặt máy bẩn… Vậy nên thay vì chấm vân tay, bạn có thể tham khảo các dòng có giá vừa phải thông qua việc quẹt thẻ từ, nhận diện mặt….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967