Siêu thị bán máy chấm công tại tiền giang giá rẻ nhất

Ngày đăng: 07/05/2018 23:12

Siêu thị bán máy chấm công tại tiền giang giá rẻ nhất chuyên hàng và lắp đặt tận nơi, tặng phần mềm chấm công vĩnh viễn theo sản phẩm.

Liên Hệ ĐT, Zalo: 0912  922   967

chuyên tư vấn lắp đặt máy chấm công tại Tiền Giang giá rẻ nhất  

Ngoài bán lắp đặt máy chấm công vân tay tại Tiền Giang chuyên tôi chuyên cung các dịch vụ và giải pháp chấm công cho doanh nghiệp tại Tiền Giang

Giải pháp chấm công online qua mạng internet quản lý chấm công trực tuyến

Giải pháp chấm công tập dữ liệu cho các công ty nhiều chi nhánh

Giải pháp chấm công ca đêm cho các công ty sản xuất

Liên hệ 0908   935  129 tư vấn giải pháp

Xem tính năng nổi bật phần mềm tặng kèm theo sản phẩm Xem Ngay

Tiền giang Nằm trên các trục giao thông – kinh tế quan trọng như quốc lộ IA, quốc lộ 50, quốc lộ 60, quốc lộ 30, đường cao tốc TP Hồ Chí Minh-Trung Lương (Mỹ Tho)- Cần Thơ và trong tương lai là tuyến đường sắt TP Hồ Chí Minh-Trung Lương (Mỹ Tho)… tạo cho Tiền Giang vị thế của một cửa ngõ của các tỉnh ĐBSCL về thành phố Hồ Chí Minh và vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam (KTTĐPN). Mặt khác, Tiền Giang còn nằm trên hệ thống giao thông thủy của vùng và quốc gia như các sông Tiền, sông Vàm Cỏ Tây, sông Soài Rạp, kênh Chợ Gạo và 32 km bờ biển, nằm gần đường hàng hải quốc tế – cách Vũng Tàu 40 km – có lợi thế để trở thành đầu mối khu vực Bắc Đồng bằng sông Cửu Long về giao lưu vận tải biển với cả nước và khu vực Đông Nam Á gắn liền với việc hình thành các khu cụm công nghiệp đóng tàu, công nghiệp bổ trợ, công nghiệp chế biến nông thủy hải sản, kho vận, vận tải biển và hệ thống cảng biển quy mô vừa.

Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy tỉnh tiền giang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh tiền giang hiện nay. Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì nhu cầu quản lý chấm công cho nhân viên bằng máy chấm công vân tay tại các doanh nghiệp tỉnh tiền giang rất cần thiết trong lúc này. Để giải vấn đề máy chấm công tại tiền giang siêu thị máy chấm công đã triển khai lắp đặt máy chấm công tại tiền giang với giá rẻ nhất.

Các dòng máy chấm công mà khách hàng tại tiền giang thường hay sử dụng là các dòng máy chấm công ronald jack ưu điểm các dòng máy này là độ bền cao phần mềm chấm công tặng kèm ronald jack pro phù với mọi doanh nghiệp tại việt nam.

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C quản lý dung lượng lên đến 4000 dấu vân tay,kết hợp cả chấm công bằng thẻ cảm ứng và vân tay. Chấm công nhanh chóng, đầu đọc vân tay chính xác, mỗi người có thể lấy tối đa 10 dấu vân tay, giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. Máy sử dụng phần mềm chấm công bằng tiếng Việt, giúp cho người quản lý dễ dàng thực hiện chấm công cho nhân viên, phần mềm cho phép xuất báo cáo băng dạng file excel theo nhiều mẫu khác nhau.

Tính năng của máy chấm công vân tay 4000TID-C:
– Quản lý đến 3000 dấu vân tay + 3000 Thẻ cảm ứng
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm  công.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay & password
– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT. Lấy dữ liệu qua Internet
– Đầu đọc chống trầy. Chip xử lí Intel của Mỹ
– Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối RS – 232/485, TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
– Hiển thị tên người sử dụng khi đặt dấu vân tay lên máy.
– Hẹn giờ tự động tắt, mở, stand by.
– Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu
– Môi trường hoạt động : 0 – 45 độ C
– Điện thế : 5 V  DC@3A
– Ngôn ngữ hiển thị : Tiếng Anh & Tiếng việt
– Kích Thước : 150(W) x 145 (H) x 38.5 (D). Màu đen tuyền viền bạc
Phần mềm dùng cho máy chấm công ronald jack 4000tid-c là Ronald Jack Pro  bằng tiếng việt có tính năng chấm công online.

Ronald Jack Pro  quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu khuôn mặt, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ, khuôn mặt về máy tính bằng cách tự động hoặc bằng thủ công. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công.

Phần mềm Ronald Jack Pro là phần mềm chấm công miễn phí được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.

 

  0912922967