Siêu thị bán máy chấm công tại gia lai giá rẻ nhất

Ngày đăng: 30/08/2018 14:47

Siêu thị bán máy chấm công tại gia lai giá rẻ nhất với các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng.

Liên Hệ ĐT, Zalo: 0912  922   967

chuyên tư vấn lắp đặt máy chấm công tại gia lai giá rẻ nhất  

Ngoài bán lắp đặt máy chấm công vân tay tại Tiền Giang chuyên tôi chuyên cung các dịch vụ và giải pháp chấm công cho doanh nghiệp tại gia lai

Tải phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay Tải về

Giải pháp chấm công online qua mạng internet quản lý chấm công trực tuyến

Giải pháp chấm công tập dữ liệu cho các công ty nhiều chi nhánh

Giải pháp chấm công ca đêm cho các công ty sản xuất

Liên hệ 0908   935  129 tư vấn giải pháp

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam, nguồn gốc tên gọi bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê, Bana, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này là JaraiCharay,Ya-Ray có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai xưa. Đây là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Gia Lai được tái lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1991, Gia Lai – Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

Hiện nay tại gia lai có 3 khu công nghiệp chính KHU CÔNG NGHIỆP TRÀ ĐA, KHU CÔNG NGHIỆP  TÂY PLEI KU, KHU CÔNG NGHIỆP CỬA KHẨU LỆ THANH và nhiều cụm công nghiệp lớn tại gia lai.

Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công nhu cầu sử dụng máy chấm công đang rất lớn cho các doanh nghiệp tại tỉnh gia lai. Để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp tại gia lai siêu thị máy chấm công đưa ra nhiều sản phẩm máy chấm công vân tay của hãng Ronald jack như ronald jack 3000tid-c, ronald jack 4000tid-c, ronald jack 5000t… và được tặng phần mềm chấm công ronald jack vĩnh viễn.

Tính năng của máy chấm công vân tay 4000TID-C:
– Quản lý đến 3000 dấu vân tay + 3000 Thẻ cảm ứng
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm  công.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay & password
– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT. Lấy dữ liệu qua Internet
– Đầu đọc chống trầy. Chip xử lí Intel của Mỹ
– Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối RS – 232/485, TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
– Hiển thị tên người sử dụng khi đặt dấu vân tay lên máy.
– Hẹn giờ tự động tắt, mở, stand by.
– Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu
– Môi trường hoạt động : 0 – 45 độ C
– Điện thế : 5 V  DC@3A
– Ngôn ngữ hiển thị : Tiếng Anh & Tiếng việt
– Kích Thước : 150(W) x 145 (H) x 38.5 (D). Màu đen tuyền viền bạc
– Bảo hành 01 năm cho toàn hệ thống.
Phần mềm dùng cho máy chấm công ronald jack 4000tid-c là Ronald Jack Pro  bằng tiếng việt có tính năng chấm công online.

Ronald Jack Pro  quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu khuôn mặt, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ, khuôn mặt về máy tính bằng cách tự động hoặc bằng thủ công. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công.

Phần mềm Ronald Jack Pro là phần mềm chấm công miễn phí được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.

Phần mềm Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian. Hiện hình nhân viên lên phần máy tính khi chấm công.

Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL server 2005

Ronald Jack Pro phân tích và tổng hợp công hành chánh, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…

Phần mềm dùng cho Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C miễn phí theo thiết bị.

  0912922967