Siêu Thị Bán Máy Chấm Công Giá Rẻ Nhất Thị Trường Luôn Có Khuyến Mãi

Ngày đăng: 12/04/2018 22:10

Siêu Thị Bán Máy Chấm Công Giá Rẻ Nhất Thị Trường Luôn Có Khuyến Mãi miễn toàn bộ chi phí lắp đặt máy chấm công.

Liên hệ tư vấn 0916  951  479

xem giải pháp chấm công online tại Đây

chuyên tư vấn lựa chọn mua máy chấm công giá rẻ

Xem tính năng nổi bật phần mềm chấm công  ronald jack pro tặng kèm theo sản phẩm Xem

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm điện tử nào bạn cũng cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của nó và dựa vào đó bạn sẽ xác định được máy có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Tất nhiên máy chấm công cũng có những thông số đặc thù riêng. Bài viết này siêu thị máy chấm công giới thiệu một số thông số kỹ thuật cơ bản mà bạn cần quan tâm trước khi chọn mua máy chấm công giá rẻ.

Tại sao gọi là máy chấm công giá rẻ?

Sau đây siêu thị máy chấm công đưa ra một vài thông số khác biệt để quý khách lựa chọn máy chấm công giá rẻ.

– Thông số kỹ thuật máy chấm công:
 Bộ nhớ:
– Bộ nhớ người dùng: là số lượng người dùng (user) mà máy chấm công sẽ quản lý, thông số này là cần thiết vì bạn cần lựa chọn máy có bộ nhớ phù hợp với số lượng nhân viên của công ty, tránh lãng phí.
– Bộ nhớ vân tay từ 500 – 10.000 : là số lượng vân tay mà máy có thể quản lý, thông số này cho bạn biết được số lượng vân tay mà bạn có thể đăng ký trên thiết bị (mỗi người dùng có thể đăng ký từ 1 đến 10 ngón tay). Các dòng máy chấm công giá rẻ bằng vân tay đều sẽ có thông số này.
– Bộ nhớ thẻ: là số lượng thẻ cảm ứng (thẻ từ) mà máy cho phép đăng ký (mỗi người dùng được đăng ký 1 thẻ). Các dòng máy chấm công bằng thẻ từ sẽ có các thông số này.
– Bộ nhớ khuôn mặt: là số lượng khuôn mặt tối đa mà máy cho phép đăng ký (mỗi người dùng đăng ký 1 khuôn mặt). Thông số này chỉ có trên các dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt, 
– Bộ nhớ sự kiện: là số bản ghi (log record) tối đa mà máy có thể lưu trên máy, mỗi lần xác nhận (chấm công) của người dùng (có thể là vân tay, thẻ cảm ứng…) máy sẽ lưu các thông tin xác nhận đó lại (thời gian, trạng thái, ID…) để khi cần phần mềm có thể download về xử lý, mỗi lần người dùng xác nhận được tính một bản ghi và khi số bản ghi này đầy máy chấm công sẽ không cho phép bạn chấm công thêm lần nào nữa (phần mềm tải về và xóa các bản ghi đi để tiếp tục lưu, thường thì việc này các phần mềm chấm công tự động làm).

Theo khảo sát nhanh từ siêu thị máy chấm công thì thương hiệu máy chấm công giá rẻ mà chất lượng cũng rất tuyệt vời, được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin dùng như là: RONAL JACK, GIGATA, WISE EYE, ZKTECO,…

Hơn nữa máy chấm công giá rẻ thường có dung lượng nhỏ và các linh kiện kém chất lượng tuổi thọ không cao. Tốc độ đọc dữ liệu chấm công chậm… Các dòng máy chấm công giá rẻ các có thể tham khảo như Ronald Jack T8, Ronald Jack T9

Điều  cực kỳ quan trọng nữa là phần mềm chấm công tặng kèm theo sản phẩm có phù hợp với doanh nghiệp bạn không, Phần mềm chấm công có đầy đủ tính năng để chấm công không.

 

  0912922967