Ronaldjack.info phân phối máy chấm công ronald jack chính hãng

Ngày đăng: 02/05/2018 13:25

Ronaldjack.info phân phối máy chấm công ronald jack chính hãng tại thị trường việt nam quý khách được tặng phần mềm chấm công ronald jack pro online quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet

Tư vấn  0908  935 129  phân phối máy chấm công ronald jack tại việt nam

Tải phần mềm chấm công ronald jack pro online tải về

 Siêu thị máy chấm công chuyên phân phối máy chấm công Ronald Jack của Malaysia trên toàn quốc với mức giá rẻ và độ bền cao. Ronald Jack là một trong những thương hiệu máy chấm công được tin dùng nhất hiện nay trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giải pháp chấm công hàng đầu hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu về các thiết bị kiểm soát ra vào và chấm công, siêu thị máy chấm công Việt Nam đã lựa chọn phân phối máy chấm công Ronald Jack từ nhiều năm nay trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Các dòng máy chấm công của Ronald Jack luôn đạt được độ tin cậy cao, hoạt động ổn định và đặc biệt là giá thành luôn tốt nhất. Hiện tại Ronald Jack đang phát triển mạnh ở 5 dòng thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào, bao gồm:

– Máy chấm công vân tay

– Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng.

– Máy chấm công khuôn mặt.

– Máy chấm công bằng thẻ giấy

-Máy kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ, khuôn mặt, mã số

Hãng Ronald Jack của Malaysia là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam do đã tạo được vị thế của hãng trong tâm trí người sử dụng. Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp các thiết bị của Ronald Jack bất cứ đâu như nhà máy, văn phòng công ty, nhà hàng, siêu thị… Một trong những ưu điểm của khi siêu thị máy chấm công chọn phân phối máy vân tay Ronald Jack đó là hãng có các thuật toán nhận dạng vân tay tối ưu, đồng thời phần mềm chấm công xử lý rất tốt các tình huống về ca kíp làm việc của nhiều loại hình sản xuất cũng như dịch vụ.

Phần mềm chấm công tặng kèm theo sản ronald jack có nhiều tính năng ưu việt nhất như tự động kết nối máy chấm công, tự tải dữ liệu, có nhiều báo biểu phù hợpcho từng doanh nghiệp.

 

  0912922967