Ronald Jack Web Phần mềm chấm công trên điện thoại Androidd và IOS

Ngày đăng: 31/07/2018 22:22

Ronald Jack việt nam giới thiệu sản phẩm mới Ronald Jack Web Phần mềm chấm công trên điện thoại Androidd và IOS tốt nhất hiện nay được khách hàng tin dùng.

Xem phần mềm chấm công trên điện thoại xem

Liên hệ 0908  935  129  tư vấn giải pháp chấm công trên điện thoại

Ứng dụng phần mềm chấm công trên điện thoại android, IOS

Android là hệ điều hành mã nguồn mở cho các thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng còn IOS là hệ điều hành dành riêng cho các sản của hãng Apple như điện và máy tính bảng. Vì vậy phần mềm chấm công trên điện thoại android, ios đã khai thác một cách thông minh để đưa ra. Ronald Jack web là phần mềm dùng để xem chấm công trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Mô hình giải pháp chấm công online server có chức năng xem chấm công qua thiết bị di động 

Ronald jack web Kiểm soát hoạt động làm việc từ xa qua mạng internet mọi nơi mọi lúc.

Đối với nhiều đơn vị công ty, nhân viên không chỉ làm việc ngay tại văn phòng. Mà thông thường nhân viên phải di chuyển đi xa, di trú các vùng địa điểm khác nhau. Vậy làm sao để quẹt thẻ từ, dấu vân tay, khuôn mặt để chấm công muốn kiểm soát dữ liệu chấm công nhân viên ngay lập tức tại thời điểm là điều hết sức khó khăn.

Giải pháp chính là phần mềm chấm công trên điện thoại. Ronald Jack web chạy trên nền tảng web nên chạy tốt trên các hệ điều hành android, ios kiểm soát nhân viên online ngay cả những lúc đi công tác xa.

Phần mềm chấm công trên điện thoại Ronald Jack Web với các tính năng thông minh sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mỗi đơn vị công ty. phần mềm chấm công trên điện thoại di động không cần phải cài đặt. Nhân viên sẽ nhanh chóng tự giác chấm công ngay trên điện thoại cá nhân của mình. Ronald Jack Web hỗ trợ xem chấm công nhân viên, xem đi trễ, về sớm, điểm doanh nhân viên, xuất tổng hợp chấm công trong tháng.

Vui lòng liên hệ tư vấn giải pháp chấm công trên thiết bị di động.

Liên hệ: 0908  935  129

  0912922967