Phần mềm Máy chấm công ZKTeco WL100 miễn phí

Ngày đăng: 04/05/2023 20:57

Siêu thị máy chấm công cung cấp Phần mềm Máy chấm công ZKTeco WL100 miễn phí khi mua sản phẩm tại siêu thị

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479 dịch vụ cài phần mềm máy chấm công zkteco

Tải Phần mềm máy chấm công ZKTeco WL100: Tải Về

Dịch vụ sửa máy chấm công zkteco tại việt nam

phần mềm ZKTeco WL100

Máy chấm công ZKTeco WL100 là sản phẩm công nghệ cao được thiết kế để giúp quản lý chấm công hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Máy chấm công WL100 sử dụng công nghệ vân tay, giúp chấm công chính xác và tiện lợi hơn bao giờ hết. Với thiết kế tinh tế và hiện đại, máy chấm công ZKTeco WL100 có thể tích hợp vào mọi không gian văn phòng, nhà máy hay trường học một cách dễ dàng. Đặc biệt, với tính năng kết nối mạng LAN hoặc Wi-Fi, máy chấm công WL100 còn cho phép quản lý địa điểm điều khiển từ xa một cách tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, máy chấm công vân tay ZKTeco WL100 còn tích hợp nhiều tính năng khác như: đọc thẻ RFID, báo động trễ giờ làm việc và tình trạng kết nối. Tất cả những tính năng này giúp cho việc quản lý chấm công trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tóm lại, máy chấm công ZKTeco WL100 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ doanh nghiệp nào mong muốn tăng cường tính chính xác và tính hiệu quả trong việc quản lý chấm công. Nó sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng vân tay 1000/1500 (không có SSR)
Thuật toán Finger ZKFinger VX10.0
Ghi công suất 50,000
Trưng bày Màn hình TFT 2,8 inch
Giao tiếp Wi-Fi, USB-Host, USB-Client
Chức năng tiêu chuẩn SSR, DST, chuông được lên lịch, Truy vấn tự phục vụ, Công tắc trạng thái tự động, ID người dùng 9 chữ số đầu vào T9
Chức năng tùy chọn TA Assistant APP, Giải pháp đám mây thời gian Cube
Cung cấp năng lượng DC 5V 0.8A
Nhiệt độ hoạt động 0-45 °C
Độ ẩm hoạt động 20%-80%
Thứ nguyên 168 x 125 x 22,5 mm

Tặng phần mềm tiếng Việt ronald jack

–       Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo quy định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.

–       In các báo cáo: Báo cáo chi tiết từng giờ vào, giờ ra của từng nhân viên. Báo cáo những nhân viên vào trễ, ra sớm. Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca.

–       Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.

–       Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiện cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.

–       Báo cáo qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty.

phần mềm máy chấm công zkteco

  0912922967