Phần mềm máy chấm công Khuôn Mặt RONALD JACK 1000PLUS

Ngày đăng: 08/05/2020 21:15

Siêu thị máy chấm công tặng miễn phí Phần mềm máy chấm công Khuôn Mặt RONALD JACK 1000PLUS khi quý khách mua máy chấm công tại siêu thị.

Tải phần mềm máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300 tải về

Liên hệ 0908 935 129 cài đặt phần mềm cho máy chấm công ronald jack 1000PPlus.

Máy chấm công RONALD JACK 1000PLUS là dòng máy chấm công khuôn mặt kết hợp vân tay có kết nối wifi, không dây. Đây là dòng máy được ưa chuộng nhờ khả năng kết nối dữ liệu wifi của hãng Ronald Jack Malaysia.

Phù hợp cho các công ty nhỏ, số lượng nhân viên không nhiều, giá cả phù hợp.

Hiện nay máy chấm công khuôn mặt đang được sử dụng rộng rãi, nó khắc phục được các nhược điểm của chấm công bằng thẻ ( chấm công dùm được), chấm công bằng  vân tay ( một số nhân viên có vân tay nước, bóc, bị nấm, làm việc ở môi trường dầu mỡ, hóa chất bụi bẩn,..)

Phần mềm máy châm công khuôn mặt ronald jack 1000plus

Thông số chi tiết máy chấm công nhận diện khuôn mặt ronald jack 1000Plus.

Dung lượng bộ nhớ: 1000 vân tay

Khuôn mặt : 300

Dung lượng chấm công: 100.000 lần

Kết nối với máy tính qua cổng, TCP/IP / USB / WIFI

Hiển thị tên người chấm công lên máy.

Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

hần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL. Phần mềm chấm công Ronald Jack pro phân tích và tổng hợp công hành chánh, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…Phân mềm chuyên dùng để quản lý Máy chấm công khuôn mặt.

Ronald Jack Pro khai báo nhiều kiểu tính công khác nhau.
+    Chấm theo dạng tự động (TĐ-HC): nhân viên chỉ việc chấm mà không cần phải bấm nút, phần mềm sẽ tự xác định vào ra. Chấm lần 1 sẽ là vào, chấm công lần 2 sẽ là ra, chấm công lần 3 vào, chấm công lần 4 ra… sẽ xuất hiện ở phần tính công xem báo biểu.
Ưu điểm: tính các ca qua đêm, dễ nhận các ca khác nhau nếu nhân viên chấm đầy đủ
Nhược điểm: Nếu chấm thiếu, các giờ sẽ bị dồn lên, kéo theo nhiều ngày sau bị sai
+    Chấm theo kiểu bấm nút (CICO): trước khi chấm, phải bấm nút Check in hoặc check out trên máy chấm công rồi chấm. 
Ưu điểm: Không bị phần mềm sắp xếp nhầm vô cột vào hoặc ra nếu chấm thiếu, có thể tính qua đêm
Nhược điểm: Tốn thao tác cho nhân viên, dễ bị quên hoặc bấm sai, làm giảm tuổi thọ máy chấm công nhanh hư bàn phím.
+    Chấm theo giờ quy định (PGio): nếu chấm vào giờ quy định vào, sẽ được đưa vô cột vào, nếu chấm công giờ quy định ra sẽ đưa vào cột ra phần báo biểu và nếu thiếu sẽ bỏ trống cột vào.

VD: 06h00 – 12h00 là quy định là giờ vào thì tất giờ chấm công trong khoảng thời gian này là giờ vào. 12h01 – 23h59 là quy định là giờ vào thì tất giờ chấm công trong khoảng thời gian này là giờ ra.
Ưu điểm: Không bị phần mềm sắp xếp nhầm vô cột vào hoặc ra, dễ thấy ngày chấm thiếu của nhân viên, có thể tính qua đêm
Nhược điểm: Không dùng khi nhân viên có thể đi nhiều ca xen kẽ nhau (ví dụ: 1 người có thể ngẫu nhiên đi ca 8h ->17h hoặc ca 11h đến 19h trong 1 ngày

+    Chấm theo số của máy chấm công ( IMD): sẽ có >2 máy, máy số lẻ sẽ được quy định là đi vào, số chẵn là đi ra Ưu điểm: giống như chấm theo kiểu bấm mà không phải tốn thêm thao tác của nhân viên, ít xảy ra lỗi chấm sai Nhược điểm: phải dùng ít nhất 2 máy chấm công, 1 cái luôn để chấm đi vào, 1 cái luôn để chấm đi ra +    Chấm đầu vào và cuối ra: bỏ qua hết các lần chấm trong ngày, chỉ lấy đầu và cuối Ưu điểm: nhân viên có thể chấm lẻ tẻ nhiều lần trong ngày Nhược điểm: không tính được ca qua đêm.

+   Chấm Công theo kiểu tự động nhưng lấy lần đầu tiên vào và lần cuối cùng ra (FILO): 

Cách chấm công này chỉ áp dụng cho nhân viên chấm công nhiều lần trong ngày như kiểm soát cửa ra vào nhân viên đi ra vào cửa nhiều lần cần lấy dữ liệu lần đầu tiên và cuối cùng để tính công.

Chấm công tự động qua đêm:  (TĐ-QĐ): chỉ áp dụng cho nhân viên đi nhiều ca và có ca đêm qua đêm như 22h00- 06h00 hoặc 18h00 -06h00.

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967