Phần mềm máy chấm công gigata miễn phí theo sản phẩm

Ngày đăng: 12/10/2018 20:13

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Phần mềm máy chấm công gigata miễn phí theo sản phẩm khi mua máy chấm công tại siêu thị máy chấm công.

Link tải phần mềm máy chấm công gigata tải về

Máy chấm công gigata hiện nay trên thị trường việt nam chưa có phần mềm dùng cho máy chấm công vân tay gigata. Ronald Jack software không những thiết kế ra phần mềm dùng cho máy chấm công ronald jack mà hỗ trợ phần mềm cho các hãng như gigata, mita, zkteco, osin… miễn phí theo sản phẩm.

Phần mềm dùng cho máy chấm công gigata tại việt nam

Với nhiều tính năng ưu việt như lưu trữ các thông tin của nhân viên, chấm công, hệ thống báo cáo, kiểm tra, nhắn tin trực tiếp đến nhân viên, phần mềm chấm công giúp rút ngắn các giai đoạn làm việc nhưng vẫn đảm bảo nhân sự làm việc hiệu quả, từ đó giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp khi thuê nhân sự. Với top 5 phần mềm chấm công dưới đây đều là phần mềm tốt nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn được phần mềm chấm công hữu ích và phù hợp nhất để sử dụng.

Tự động tìm ca làm việc: Đây là chức năng bạn nên chú tâm đến nếu như hệ thống chấm công của bạn phân ra nhiều ca làm việc và nhân viên của bạn làm ca không ổn định.

Báo cáo trực quan, dễ hiểu: Tất cả các báo cáo như: bảng công tháng, bảng công chi tiết từng tháng, báo cáo đi muộn về sớm… đều trực quan và dễ hiểu nhất, ngoài ra các trường nội dung trong báo cáo chấm công còn có thể tùy chỉnh theo từng mục đích của doanh nghiệp.

Hiển thị thông tin chấm công theo thời gian thực: Chức năng này giúp hiển thị thông tin nhân viên chấm công theo thời gian thực tế, nhân viên sau khi chấm công trên máy chấm công thì phần mềm sẽ ngay lập tức xử lý luôn và hiện thị ra các thông tin chấm công đó.

Quản lý ưu đãi đối với các trường hợp đặc biệt: Có những đối tượng đặc biệt sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đãi trong 1 khoảng thời gian nhất định (VD như thai sản), phần mềm sẽ tính toán và xử lý các trường hợp này 1 cách hợp lý nhất.

Quản lý đăng ký nghỉ cho nhân viên: Khi nhân viên được đăng ký vắng mặt, phần mềm sẽ hiện thị lý do vắng mặt lên bảng công và cộng thêm công nếu loại vắng mặt đó vẫn được tính công.

Link Tải phần mềm máy chấm công vân tay miễn phí theo sản phẩm tại Đây

  0912922967