Phần mềm chấm công tự động miễn phí theo sản phẩm

Ngày đăng: 07/04/2018 13:50

Siêu Thị Máy Chấm Công giới thiệu Phần mềm chấm công tự động miễn phí theo sản phẩm khi mua hàng chính hãng Ronald Jack.

Liên hệ tư vấn giải pháp: 0908   935   129

Chuyên gia tư vấn giải pháp chấm công tự động cho doanh nghiệp

Link tải phần mềm chấm công tự động Ronald Jack Pro tải về

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu của con người. Trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp đặc biệt là quản lý chấm công cho nhân viên. Hiện nay hãng Ronald Jack đã cho ra giải pháp chấm công tự động cho doanh nghiệp. Phần mềm chấm công tự động rất tiện lợi cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, các công trình xây dậy, hoặc các công ty có đông công nhân…. việc sáng nào cũng tải dữ liệu chấm công rất mất thời gian. Đối với phần mềm chấm công tự động Ronald Jack Pro tự tải dữ liệu chấm công theo cách online nhanh nhất. Với phần mềm chấm công tự động quý khách quản lý máy chấm công qua mạng internet không cần mở port máy chấm công như trước, Phần mềm chấm công tự động ronald jack pro tự động gán ca làm việc cho nhân viên nếu nhân viên đó đi nhiều ca.

Những tính năng nổi bật của phần mềm chấm công tự Ronald Jack Pro

1. Quyền truy cập hệ thống

Quyền admin

Những người được phân quyền admin được phép truy cập vào hệ thống phần mềm và có quyền điều chỉnh một số quy định của công ty trong hệ thống phần mềm. ( Thêm mới nhân viên, xóa danh sách nhân viên, thay đổi giờ làm việc trong phần mềm và thêm xóa sửa quản lý từ xa đối với máy chấm công)

Quyền USER

Những người được phân quyền này được phép truy cập vào hệ thống phần mềm để theo dõi các thông tin của nhân viên, không được phép chỉnh sửa hay thay đổi dữ liệu trong phần mềm. Việc phân quyền user do quyền admin cung cấp.

2. Quản lý thông tin nhân sự

Cập nhật các thông tin nhân viên:

Tất cả các thông tin của nhân viên được cập nhật vào phần mềm để cho việc quản lý một cách dễ dàng và cung cấp các thông tin cho hệ thống chấm công.

Quản lý các phòng ban

Các phòng ban được quản lý theo sơ đồ hình cây. Điều này giúp cho người sử dụng truy cập vào các phòng ban một cách nhanh chóng.

chức năng tìm kiếm thông minh

Trong quá trình quản lý nhân sự, việc tìm kiếm một hay một số thông tin của nhân viên trong một thời điểm bất kỳ là rất cần thiết cho người quản lý nhân sự. Tuy nhiên khi chúng ta sử dụng phần mềm quản lý thì vấn đề này rất dễ dàng với chức năng tìm theo các tiêu chí. Người quản lý chỉ cần nhập các các thông tin cần tìm vào phần tìm kiếm sau đó phần mềm sẽ tự động liệt kê ra danh sách các thông tin đó.

Các thông tin đó có thể kết xuất ra các chương trình khác theo yêu cầu của người sử dụng như Microsoft Excel

Quản lý ngày phép của nhân viên

Hệ thống cho phép quản lý ngày nghỉ phép của nhân viên như số lượng ngày phép được nghỉ.

3. Chấm công

Mục đích chấm công tự động nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động. Toàn bộ dữ liệu chấm công được lưu trữ trên máy tính, do đó người quản lý theo dõi được dễ dàng quá trình làm việc của nhân viên, nhanh chóng đưa ra được những báo cáo về ngày công, giờ làm thêm, ngày nghỉ, … của nhân viên. Phần chấm công bao gồm các chức năng chính sau:

– Quản lý ca làm việc

Đăng ký ca làm việc

Việc đăng ký ca làm việc cho nhân viên giúp cho người sử dụng quản lý được thời gian làm việc của những ca khác nhau có thời gian làm việc khác nhau. Người sử dụng hoàn toàn kiểm soát được nhân viên làm việc trong từng ca khác nhau.

Định nghĩa thời gian làm việc

Với chức năng này, phần mềm cho phép định nghĩa thời gian làm việc cho từng ca khác nhau theo từng thời gian tuỳ chọn. Mỗi bộ phận hoặc một phòng ban khác nhau có thể định nghĩa một thời gian làm việc khác nhau, thời gian áp dụng khác nhau. Việc thay đổi chính sách về thời gian như giờ vào, giờ ra, nghỉ giữa ca, giờ làm việc vào các ngày cuối tuần, ngưỡng tính đi muộn, về sớm… rất linh hoạt, dễ sử dụng

Quản lý thời gian làm thêm của nhân viên

Để quản lý thời gian làm thêm của nhân viên được phân công mà không ảnh hưởng đến thời gian quẹt thẻ của những người khác (những người về muộn nhưng không làm thêm giờ) người quản lý sử dụng chức năng đăng ký làm thêm giờ để xác định thời gian làm thêm của nhân viên. Hệ thống chỉ ghi nhận những người được đăng ký làm thêm mới tính thời gian làm thêm.

Quản lý thời gian ra vào giữa giờ của nhân viên

Trong quá trình làm việc, thường nhân viên rất có nhiều việc phải ra ngoài giữa giờ. Việc quản lý thời gian ra ngoài rất khó khăn vì phần mềm không thể biết được người ra ngoài có việc hay không có việc nếu không thiết lập được các điều kiện cho phần mềm xử lý. Để khắc phục vấn đề đó chúng tôi đề nghị việc quản lý thời gian ra ngoài giữa giờ bằng cách đăng ký vào hệ thống .

 Báo cáo

Việc quản lý một cách chi tiết thời gian làm việc của nhân viên, phần mềm sẽ đưa ra các báo cáo cụ thể theo yêu cầu của người quản lý, cụ thể:

1. Báo cáo nhân viên đi làm trong ngày:

2. Báo cáo thời gian vào ra chi tiết của nhân viên trong một khoảng thời gian tuỳ chọn

3. Báo cáo thời gian đi muộn, về sớm trong một khoảng thời gian tuỳ chọn

4. Báo cáo tổng hợp chấm công tháng:

5. Báo cáo thời gian làm thêm

6. Báo cáo về tình hình nghỉ phép trong một khoảng thời gian tuỳ chọn

7. Báo cáo nhân viên mới trong một khoảng thời gian tuỳ chọn

8. Báo cáo nhân viên thôi việc trong một khoảng thời gian tuỳ chọn

9. Báo cáo lịch phân ca làm việc cho nhân viên

Và báo cáo theo yêu cầu khách hàng.

  0912922967