Phần mềm chấm công server client và website xem trên điện thoại

Ngày đăng: 19/10/2019 15:27

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Phần mềm chấm công server client và website dùng để quản lý máy chấm công và phần quyền nhiều người sử dụng cùng lúc trong mạng Lan cũng như qua mạng internet.

Liên hệ tư vấn: 0908 935 129  – 0916 096 47

Phần mềm chấm công server client là phần mềm chấm công miễn phí được tặng kèm khi khách hàng mua máy chấm công vân tay tại siêu thị máy chấm công. Phần mềm chấm công server client có 2 phiên bản online và offline dùng cho máy chấm công vân tay hiện nay. Phần mềm chấm công server client là phần mềm chấm công ronald jack pro online server do ronald jack việt nam phát triển.  Ronald Jack online server là phần mềm chấm công miễn phí những đã tích hợp đầy đủ tính năng một phần mềm chấm công chuyên nghiệp.  Ronald Jack software với tính năng server client thì chúng ta phân quyền được cho nhiều người sử dụng cùng lúc. 

Với phần mềm ronald jack pro server bạn có thể tạo nhiều tài khoản và phân quyền sử dụng cho nhiều nhân sự cùng làm việc nếu công ty có nhiều công nhân cần nhiều nhân sự quản lý chấm công nhân viên cho nhanh.

Dưới đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản và phân quyền sử dụng server client cho phần mềm chấm công ronald jack pro

Vào mục Hoạt động khác –> Khai báo phân quyền sử dụng –>  Thêm mới (nhập tên phân quyền vào)–> Lưu

  • Khai báo chi tiết phân quyền sử dụng phần mềm chấm công ronald jack là theo 5 bước.

Chọn vào Tên quyền sử dụng đã khai báo (vd:hcm) –> Click vào Ô phòng ban cần phân quyền –> Click ô chọn máy CN –> Chọn các quyền khác –> Cập nhật chi tiết(5)

Vào Hoạt động khác –> Khai báo nhân viên đăng nhập –> Thêm mới  –> Nhập tên và chọn quyền sử dụng –> Lưu

Hơn nữa phần mềm chấm công ronald jack online server có phiên bản chạy trên website dùng cho các sếp quản lý chấm công nhân viên qua thiết bị di động mọi nơi mọi lúc như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Phần mềm chấm công trên website xem chấm công nhân viên và xuất ra excel giống như dùng trên máy tính có đầy đủ các tính năng báo cáo chi tiêt đi làm.

  0912922967