Phần mềm chấm công miễn phí cho máy chấm công

Ngày đăng: 07/04/2018 16:14

Siêu thị máy chấm công cung cấp Phần mềm chấm công miễn phí cho máy chấm công vân tay, khuôn mặt… các hãng Ronald Jack, Mita, Gigata, Wise eye, Zkteco, kobio, osin…

Link tải phần mềm chấm công miễn phí Tải về

Phần mềm chấm công ronald jack Pro miễn phí theo thiết bị chấm công. Ronald Jack luôn luôn cập nhật phiên bản mới nhất và tốt nhất cho quý khách.

Ronald Jack Pro online tự động tải dữ liệu chấm công quản lý chấm công nhân viên trực tuyến theo cách online quản lý chấm công nhân viên mọi nơi mọi lúc. Quản lý máy chấm công vân tay qua mạng internet không cần mở port máy chấm công.

Phần mềm chấm công miễn phí Phần quản lý thông tin nhân viên Với giao diện thiết kế đẹp, người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo hệ thống.

Phần mềm chấm công miễn phí Ronald Jack Pro Tự động tìm ca làm việc: Đây là chức năng bạn nên chú tâm đến nếu như hệ thống chấm công của bạn phân ra nhiều ca làm việc và nhân viên của bạn làm ca không ổn định.

Tính năng này rất hữu ích nếu công ty/ tổ chức có nhiều khung giờ làm việc khác nhau (ca 1, ca 2, ca 3, hành chính, ca sp …).Đối với các công ty mà công nhân có các khung giờ làm việc không cố định thì việc hệ thống có tính năng tự động tìm ca làm việc giúp ích rất nhiều, nó giúp cho người quản trị hoặc trưởng bộ phận không cần phải đăng ký ca làm việc cho từng nhân viên mà vẫn có thể biết được chính xác thời gian làm việc, công làm, ca làm việc… của từng nhân viên.

Báo cáo trực quan, dễ hiểu: Tất cả các báo cáo như: bảng công tháng, bảng công chi tiết từng tháng, báo cáo đi muộn về sớm… đều trực quan và dễ hiểu nhất, ngoài ra các trường nội dung trong báo cáo chấm công còn có thể tùy chỉnh theo từng mục đích của doanh nghiệp.

Bằng chấm công chi tiết xuất tổng ngày công, giờ công, tăng ca, đi trễ, về sớm, nghỉ phép, xuất nơi làm việc cho nhân viên làm nhiều chi nhánh. Và các dạng báo cáo khác hoặc báo cáo theo yêu cầu khách hàng.

Hiển thị thông tin chấm công theo thời gian thực: Chức năng này giúp hiển thị thông tin nhân viên chấm công theo thời gian thực tế, nhân viên sau khi chấm công trên máy chấm công thì phần mềm sẽ ngay lập tức xử lý luôn và hiện thị ra các thông tin chấm công đó.

Quản lý ưu đãi đối với các trường hợp đặc biệt: Có những đối tượng đặc biệt sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đãi trong 1 khoảng thời gian nhất định (VD như thai sản), phần mềm sẽ tính toán và xử lý các trường hợp này 1 cách hợp lý nhất.

Quản lý đăng ký nghỉ cho nhân viên: Khi nhân viên được đăng ký vắng mặt, phần mềm sẽ hiện thị lý do vắng mặt lên bảng công và cộng thêm công nếu loại vắng mặt đó vẫn được tính công.

 

 

  0912922967