Lỗi mitaco 5v2 runtime error 0 khi cài win 64 bit

Ngày đăng: 04/09/2019 08:11

Phần mềm chấm công mitaco 5v2 runtime error 0 khi cài win 64 bit đối win 7, win  8, win 10 cách khắc phục lỗi mitaco.

Tải phần mềm chấm công ronald jack pro online server thay thế mitaco — Tải Về

Tải phần mềm chấm công xem trên điện thoại — Tải Về

Phần mềm chấm công mitaco 5v2 hoặc mitaco 2012 thường xảy ra lỗi runtime error 0 khi cài đặt trên win mới. Nếu xảy ra trường hợp lỗi như vậy các bạn cho phần mềm chạy bằng quyền run administrator thử được không. Nếu không được bạn cài lại win 7 32bit sẽ cài được phần mềm mitaco. Mitaco lập trình trên nền ngôn ngữ đã cũ nên không chạy được trên win mới.

Các tham khảo phần mềm chấm công miễn phí cho máy chấm công vân tay dùng được cho tất cả các win và chạy tự động online server cực chuẩn.

Ronald Jack Việt Nam giới thiệu Phần mềm chấm công Ronald Jack – Ronald Jack Software chuyên dùng cho máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng…của Ronald jack.

Xem giải pháp chấm công online quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet

Phần mềm chấm công ronald jack phát hành phiên bản ronald jack pro chuyên nghiệp quản lý chấm công cho công nhân cực kỳ hiệu quả.

 1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.

  • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967