Máy chấm công vân tay – thiết bị văn phòng hỗ trợ Doanh nghiệp quản lý nhân viên.

Ngày đăng: 18/03/2019 08:56

Máy chấm công vân taythiết bị văn phòng hỗ trợ Doanh nghiệp quản lý nhân viên được cung cấp bởi Công Ty Máy văn Phòng Đại Phát0912922967 / 0908935129 / 028-39212114.

Trong quá trình phát triển của Doanh Nghiệp, vấn đề quản lý nhân sự là một trong những vấn đề khó khăn và các  Doanh nghiệp rất quan tâm . Giải quyết vấn đề này :  Thiết bị máy chấm công vân tay đã hỗ trợ cho Doanh nghiệp quản lý tốt giờ giấc làm việc của nhân viên. 

Máy chấm công vân tay giúp Doanh nghiệp quản lý chính xác, hiệu quả giờ  giấc làm việc của nhân viên. Máy chấm công vân tay ghi nhận lại giờ giấc nhân viên  đến làm việc và ra về.Sử dụng máy chấm công vân tay sẽ tránh được tình trạng nhân viên chấm công dùm nhau. Người lao động đi làm việc sẽ ý thức hơn. Người quản lý sẽ chính xác hơn trong việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên, Tránh được sự nhầm lẫn và thiếu công bằng trong việc tính công .

Máy chấm công vân tay khi kết hợp với phần mềm chấm công  Ronald Jack Pro  sẽ giúp người quản lý in báo cáo, xem được tổng hợp công, xem được thời gian nhân viên đi trể và về sớm. Đối với những công ty có nhiều Chi nhánh có thể sử dụng máy chấm công vân tay kết hợp với phần mềm Ronald Jack pro để  lấy dữ liệu online từ xa qua mạng,  chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.

Link tải phần mềm chấm công ronald jack pro chính hãng Tải Về

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro online được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công – Máy chấm công nhãn hiệu ROnald Jack là một trong những loại máy chấm công được các Doanh nghiệp tin dùng.

Có nhiều loại máy chấm công vân tay: đối với các Doanh nghiệp nhỏ có thể dùng mày: Ronald Jack T8, T9, T8A…

Đối với doanh nghiệp vừa có thể dùng máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000 TID-C, Máy chấm công vân tay ronald Jack 879C, Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000 T-C…

 Đối với những Doanh nghiệp lớn có nhiều Nhân viên có thể sử dụng máy chấm công công suất lớn như : máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 600,  máy chấm công vân tay Ronald Jack 8683….

Máy chấm công vân tay đã và đang là một  trong những thiết bị văn phòng được các Doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng .

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH TM DV MÁY VĂN PHÒNG ĐẠI PHÁT.  www.sieuthimaychamcong.vn

 Điện thoại: 0912922967/ 0908935129

  0912922967