Máy chấm công vân tay tại tpHCM lắp đặt miễn phí bảo hành tận nơi

Ngày đăng: 31/01/2020 09:55

 Mua bán máy chấm công vân tay tại tpHCM lắp đặt miễn phí và bảo hành tận nơi cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh long cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Quý khách tại TPHCM có nhu cầu mua máy chấm công vui liên hệ 0912 922 967 để được tư vấn miễn phí.

Tại TPHCM Siêu thị máy chấm công đã có kinh nghiệm 15 năm về cung cấp sản phẩm máy chấm công các loại. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tới demo máy chấm công tại công ty quý khách hàng về các giải pháp chấm công tiên tiến nhất hiện nay như giải pháp chấm công online server, giải pháp chấm công 3g, giải pháp chấm công cho chuỗi của hãng,… Quý khách có nhu cầu cần dùng thử giải pháp chúng tôi có sẵn máy chấm công cho quý khách hàng dùng thử trước khi quyết định mua máy. Quý khách mua máy chấm công vân tay tại tphcm được tặng phần mềm chấm công chuyên nghiệp và hỗ trợ phần mềm trọn đời theo thiết bị quý khách đã mua.

Mua bán máy chấm công vân tay tại tphcm giá rẻ

siêu thị máy chấm công chuyên bán máy chấm công tại tphcm miễn phí lắp đặt

TPHCM hiện nay có rất nhiều ngành nghề khác nhau nên nhu cầu sử dụng máy chấm công tại hcm cũng khác nhau. Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay tại tphcm từ thuộc và từng ngành.

  • Ngành thương mại và dịch vụ tại tphcm: Thường những công ty hoặc cửa hàng này có số lượng nhân viên ít nhưng có rất nhiều chi nhánh. Vì thế nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay tại những công ty này chỉ cần máy chấm công có dung lượng vân tay nhỏ, giá rẻ nhưng máy phải có tính năng online server để quản lý dữ liệu chấm công tập trung về văn phòng trung tâm. Hơn nữa đặc thù các chi nhánh thường không có người quản lý trực tiếp nên cần quản lý chấm công nhân viên theo cách online qua điện thoại di động. Siêu thị máy chấm công xin tư vấn dòng máy chấm công phù hợp nhất cho quý khách đó là máy chấm công ronald jack t8 online server hỗ trợ từ phần mềm chấm công ronald jack web và phần mềm ronald jack chấm công online server

Chấm công bằng dấu vân tay Ronald Jack T8 với màn hình màu tuyệt đẹp.

Máy chấm công vân tay giá rẻ tại tphcm

Máy chấm công vân tay giá rẻ tại tphcm có chức năng chấm công online server

Thông số kỹ thuật Ronald jack T8 online server
 – Quản lý đến 1000 dấu vân tay và 1000 thẻ cảm ứng + Password
– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và password
– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn.
– Dung lượng nhớ  lưu trữ trong máy 80.000 IN/OUT
– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
– Kết nối với máy tính qua cổng mạng TCP/IP + USB
– Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca
– Hiển thị tên người chấm công lên máy.
– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
Máy chấm công vân tay T8 phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, Karaoke, văn phòng cơ quan…

Dưới đây là phần mềm chấm công ronald jack online server quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet được tặng kèm khi quý khách hàng mua máy chấm công tại siêu thị máy chấm công.

 

  • Ngành Xây Dựng và sản xuất: Đối với ngành xây dựng và sản xuất các ngành này công nhân trực tiếp làm việc nên tay nhân viên thường bị ảnh hưởng. Đặc biệt ngày xây dựng đối với các công ty xây dựng có nhiều công trình nằm khắp nơi hơn nữa tại các công trình lại không kéo mạng internet nên việc quản lý chấm công hết sức khó khăn. Siêu thị máy chấm công giới thiệu tới quý công ty giải pháp máy chấm công sử dụng mạng 3g, 4g để tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet. Với giải pháp này quý khách chỉ cần trang bị 1 IP tĩnh hoặc 1 tên miền và máy tính nhân sự tại văn phòng chỉ cần cài phần mềm ronald jack online server và các máy chấm công vân tay chỉ cần có mạng là được.
Máy chấm công vân tay tại thành phố Hồ Chí Minh sử 3g hoặc wifi

Mua bán máy chấm công vân tay tại tphcm chuẩn online server

Dưới đây là phần mềm chấm công ronald jack online server quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet được tặng kèm. Máy chấm công vân tay nhận diện khuôn mặt khi chấm công phù hợp cho công ty xây dựng và các công ty chế biến gỗ, cơ khí và chế biến hải sản.

Siêu thị máy chấm công ngoài bán lắp đặt máy chấm công vân tay tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 và gò vấp, tân  bình, bình chánh, tân phú, thủ đức, hóc môn,… và các tỉnh lân cận như long an, bình dương, Đồng Nai. Chúng tôi còn thu mua máy chấm công cũ đã qua sử dụng đổi máy chấm công mới cho quý khách hàng với giá ưu đãi nhất tại TPHCM.

Quý khách hàng tại tphcm có nhu cầu về máy chấm công vui lòng liên hệ 0908 935 129 để tư vấn về máy chấm công.

 

 

 

 

 

 

  0912922967