Máy chấm công vân tay sử dụng cảm biến vân tay cải tiến Silk ID

Ngày đăng: 13/03/2018 23:56

Kỷ nguyên công nghệ mới về Máy chấm công vân tay sử dụng cảm biến vân tay cải tiến Silk ID nhận dạng vân tay cực nhạy tốc độ nhanh nhất.

Máy chấm công vân tay mẫu mới là model đầu tiên được ra mắt từ dòng đầu đọc sinh trắc tích hợp Opera.

Opera là đầu đọc vân tay và khuôn mặt đầu tiên và duy nhất trong ngành an ninh có thể kết nối trực tiếp với phần mềm kiểm soát ra vào Lenel OnGuard.

Máy chấm công vân tay mới là thiết bị kiểm soát truy nhập kết hợp với cảm biến vân tay mới nhất của chúng tôi Silk ID. Cảm biến Silk ID là một trong những cảm biến tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay. Silk ID xác nhận nhanh chóng và chính xác bất kể mọi điều kiện hoạt động. Đầu đọc này có thể nhận diện người dùng dù khó đọc vân tay và có phương pháp nhận diện ngón tay giả hiệu quả. Hầu hết máy chấm công vân tay của hãng zkteco đều sử dụng công nghệ cảm biến vân tay cải tiến Silk ID.

Silk ID đánh bại các cảm biến khác về tốc độ và mức độ chính xác nhờ vò thuật toán đọc vân tay tối ưu hóa và nền tảng phần cứng ZMM220 hiện đại nhất, trang bị vi xử lý 1.2 GHz.

Hoạt động sinh trắc: Công nghệ nhận diện vân tay tiên tiến Silk ID đem lại tốc độ xác nhận nhanh và chính xác, phát hiện ngón tay giả hiệu quả.

may chấm công vân tay có cảm biến vân tay cải tiến Silk ID

máy chấm công vân tay có cảm biến vân tay cải tiến Silk ID chuyển nhất

Thiết bị nhận dạng vân tay G2 có cảm biến vân tay cải tiến Silk ID của ZKTeco. Với công nghệ cảm biến kích hoạt vân tay 3D Neuron và công nghệ chống nhiễu, nó phát hiện chính xác vân tay khô, ướt và thô, hoạt động tốt dưới môi trường ánh sáng mặt trời mạnh. Với board mạch chính mới nhất, dung lượng vân tay được mở rộng lên 20.000.

• G2 với giao diện người dùng dễ tương tác có thiết kế hiện đại
• Cảm biến vân tay SilkID tiên tiến
• Đa chế độ xác minh: Vân tay/Thẻ/Mật khẩu
• Hoạt động vượt trội với các ngón tay khô, ướt và thôi ráp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967