Máy chấm công vân tay năm 2020 xu hướng và lựa chọn

Ngày đăng: 08/03/2020 23:40

Siêu thị máy chấm công giới thiệu máy chấm công vân tay năm 2020 xu hướng và lựa chọn tính năng máy chấm công mới nhất.

Liên hệ tư vấn lựa chọn mua máy chấm công năm 2020: –> 0908 935 129

Máy chấm công nói chung là thiết bị không xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Sự hiện diện của máy chấm công vân tay không đơn thuần là giúp cho việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên được chính xác và tiện lợi, mà còn góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại.

Máy chấm công nói chúng sẽ giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiệp những tính năng mới nhất máy chấm công vân tay năm 2020
Khi tìm mua máy chấm công cần lưu ý những gì. Quan tâm thông số nào kỹ thuật nào.
Với doanh nghiệp lớn sử dụng nhiều máy chấm công và có nhiều điểm chấm công thì giải pháp là gì.
Máy chấm công có kết nối được với khóa từ, kiểm soát cửa không, kết nối cổng xoay.
Có lắp đặt tận nơi không và máy được bảo hành như thế nào.
Phần mềm chấm công tặng kèm theo sản phẩm là phần mềm gì
Phần mềm chấm công có tính gì đặc biệt báo cáo xuất ra excel có phù hợp không?

Bài viết này sẽ giúp quý khách lựa chọn máy chấm công  vân tay năm 2020 phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Máy chấm công vân tay 2020

Máy chấm công vân tay có ưu điểm gì mà nhiều khách hàng lựa chọn?

Máy chấm công vân tay được mô tả ngắn gọn như sau. Máy chấm công là một thiết bị sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay/ thẻ điện từ hoặc mã số để ghi lại thời gian vào, ra của nhân viên các công ty. Trước khi thiết bị được dùng để kiểm soát theo dõi giờ giấc làm việc của nhân viên thì các nhân viên công ty sẽ đăng ký thông tin, xác minh vân tay vào máy chấm công khi đăng ký mỗi nhân viên đăng ký 1 ngón 3 lần. Mỗi khi  chấm công nhân viên có thao tác chạm tay, máy sẽ ghi nhận thông tin ra vào của nhân viên và được truyền tự động online về phần mềm chấm công ronald jack Pro online server. Từ các dữ liệu lưu lại, thời gian làm việc của nhân viên được quản lý một cách chính xác và chi tiết. Vì vân tay mỗi người đều là duy nhất không trùng với bất kỳ nhân viên nào khác. Dữ liệu chấm công được xử lý bằng máy, dễ dàng kết xuất ra excel là một ưu điểm nữa của việc chấm công bằng máy, đảm bảo sự chính xác và đem tới sự hiệu quả trong việc tính lương hàng tháng.

  1. Khi mua máy chấm công bạn cần lưu ý những vấn đề nào và thông số kỹ thuật nào?

Đối máy chấm công quý cần lưu ý nhu cầu sử dụng tại doanh nghiệp như số lượng nhân viên, nhu cầu quản lý chấm công tập trung online hay không, cách chấm công các ca luân chuẩn nhau không. Về thông số kỹ thuật máy chấm công có dung lượng từ 1000 vân tay đến 20.000 vân tay dung lượng lưu trữ dữ liệu chấm công từ 3.000 lần chấm công tới 200.000 lần chấm công. xem sản phẩm tại siêu thị máy chấm công.

    2. Với doanh nghiệp nhiều chi nhánh có nhiều nhân viên cần quan tâm giải pháp chấm công gì?

Đối với doanh nghiệp công ty lớn có nhiều chi nhánh cần lưu ý khi chọn máy chấm công. Doanh nghiệp lớn thì chọn dòng máy chấm công vân tay có công suất tầm 3000 vân tay trở lên và máy chấm công có tích hợp công nghệ online hay cloud. Và phần mềm chấm công tặng kèm theo  sản phẩm máy chấm công cũng phải có chức năng online để quản lý dữ liệu tập trung.

  3.  Máy chấm công vân tay có chức năng kiểm soát cửa dùng cho các văn phòng công có nhu cầu khóa cửa văn phòng, các công trình xây dựng khi cần kiểm soát ra vào bằng cổng xoay.

Đối các công ty thuê văn phòng tại các cao ốc để làm văn phòng không người ở lại công ty việc lắp máy chấm công kiểm soát cửa rất có lợi ích. Không phải dùng chìa khóa để mở cửa và tránh các trường hợp mất trộm cắp. Hơn nữa quản lý chấm công cho nhân viên cuối tháng rất hiệu quả. Và các công trình xây dựng việc quản lý ra vào công trình là rất cần thiết, máy chấm công kết hợp cổng xoay để quản lý nhân viên và người lạ vào công trình. Việc quản lý ra vào công trình được thực theo cách online trực tiếp theo thời gian thực.

  4. Phần mềm chấm công tặng kèm theo sản phẩm quý khách vui lòng tham khảo trước khi quyết định lắp máy vì nó rất quan trọng.

Phần mềm chấm công phải có tính năng cơ bản như: Tính năng chấm công online server, tính năng tổng hợp công, tính năng báo đi trễ về sớm, tính năng báo cơm, tính năng quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet, … xem thêm tại ronald jack softwere

máy chấm công vân tay năm 2020 xuất báo cáo chấm công

So với hình thức quản lý chấm công thông thường thủ công như bảo vệ ghi nhận thời gian, dùng máy chấm công thẻ giấy hoặc thẻ từ thì chấm công bằng máy là cách làm hiện đại, giảm thiểu tối đa sai sót, tránh tình trạng thiên vị hay những tranh cãi về giờ công, giờ làm của nhân viên. Hình thức chấm công vân tay này có thêm ưu điểm là không thể gian lận được. Hình thức này ưu điểm hơn so với việc chấm công bằng thẻ, mã số vẫn có thể bị gian lận dễ dàng. Đó là lý do máy chấm công vân tay ngày càng phổ biến và đặc biệt quan trọng ở những công ty đông nhân viên.

Lựa chọn mua máy chấm công năm 2020 khách hàng cần lưu ý những công nghệ mới mới nào?

Mỗi loại máy chấm công vân tay sẽ tích hợp những tính năng khác nhau, tùy vào dòng máy và hãng sản xuất. Khi chọn mua máy chấm công vân tay bạn sẽ cần cân nhắc các chức năng quan trọng. 

Năm 2020 nổi bật nhất về máy chấm công vân tay là công nghệ chấm công online server tự động tải dữ liệu chấm công về văn phòng trung tâm. Quản lý chấm công tập trung dữ liệu là các quản lý chấm công mới nhất năm 2020. Quý khách cần lưu ý những tính năng dưới đây.

  • Số lượng vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng, bộ nhớ lưu dữ liệu chấm công mà máy chấm công có thể lưu được.

Bộ nhớ của máy chấm công rất quan trọng. Khi số lượng nhân viên càng lớn thì máy chấm công vân tay được chọn dùng cũng cần phải có khả năng lưu trữ số lượng vân tay đủ dùng và dự phòng thêm cho sự phát triển quy mô công ty trong những năm tiếp theo.

Trên thị trường có rất nhiều máy chấm công vân tay có dung lượng lưu trữ cơ 3000 đến 10.000 vân tay trở lên và đây là những sản phẩm đáp ứng khá tốt nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, các dòng máy có dung lượng lưu trữ vân tay lớn cũng được tích hợp chíp xử lý tốc độ cao, và thuật toán xử lý vân tay tốt hơn. Lưu ý là tất cả các dòng máy chấm công ronald jack chính hãng hiện nay đã trang bị công nghệ online hoặc máy chấm công cloud và máy có biểu tượng như hình dưới.

máy chấm công vân tay năm 2020 có tính năng online

  • Khả năng kết nối máy tính qua 3G, 4G, wifi và qua mạng internet online

    Khi chọn mua máy chấm công vân tay bạn cần tìm hiểu xem máy chấm công sẽ kết nối với máy tính qua mạng dây hay wifi, dữ liệu có xem online được không hay phải sử dụng đúng máy tính được kết nối qua mạng LAN hoặc qua mạng internet.

    Chức năng kết nối máy tính của máy chấm công vân tay rất quan trọng. Bạn sẽ sử dụng phần mềm kết nối máy chấm công với máy tính để quản lý và kiểm soát các dữ liệu lưu trữ trong máy một cách dễ dàng. Hiện ronald jack việt nam đã trang bị phần mềm chấm công online quản lý chấm công trực tuyến.

  • Phần mềm quản lý chấm công, xuất dữ liệu là quan trọng nhất khi lự chọn mua máy chấm công.

    Phần mềm chấm công ronald jack online  liên kết quản lý chấm công sẽ giúp lưu trữ các thông tin cơ bản của nhân viên như; họ tên, năm sinh, số điện thoại, ngày vào làm, dữ liệu thẻ nhân viên, vân tay…Phần mềm cũng giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn vì phần mềm giúp tạo ra bảng tổng hợp chấm công, bảng chấm công theo bộ phận, và chi tiết chấm công theo ngày. Quản lý một cách linh hoạt, cụ thể và chi tiết, như: lịch làm việc, ca làm việc, tình trạng xin nghỉ, hay vắng mặt…Và tất cả những thống kê này còn có thể xuất ra thành báo cáo, xuất ra dạng file excel, hoặc in trực tiếp, giúp hỗ trợ đắc lực cho việc tính công của nhân viên hơn nữa với công nghệ chấm công online ronald jack việt nam hỗ trợ khách hàng phần mềm chạy trên desktop và trên web vì thế quý khách có thể quản lý chấm công trên thiết bị di động mọi nơi mọi lúc.

Phần mềm chấm công trên điện thoại

Phần mềm chấm công ronald jack pro online được tặng kèm theo máy chấm công vân tay khi quý  khách mua máy chấm công.

Các máy chấm công vân tay năm 2020 được trang bị công nghệ mới nhất tại việt nam quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo.

Chấm công bằng dấu vân tay ronald jack T8 2020 với màn hình màu tuyệt đẹp.

Máy chấm công ronald jack t8

 

Thông số kỹ thuật Ronald jack T8
 – Quản lý đến 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ cảm ứng + Password
– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và password
– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn.
– Dung lượng nhớ  lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT
– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
– Kết nối với máy tính qua cổng mạng TCP/IP + USB
– Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca
– Hiển thị tên người chấm công lên máy.
– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113 sản phẩm tốt nhất năm 2020

– Quản lý đến 3000 khuôn mặt & 4000 vân tay +  thẻ cảm ứng
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm  công.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay & 1 khuôn mặt
– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT. 
– Tích hợp âm thanh. Chip xử lí Intel của Mỹ

Lấy dữ liệu từ xa qua mạng Internet không cần mở port máy chấm công và kết hợp phần mềm Ronald Jack Pro lấy dữ liệu từ Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113 và máy tính tự động theo giải pháp chấm công online.

 – Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối RS – 232/485, TCP/IPUSB, Password bảo vệ máy
– Máy sẽ nhận diện khuôn mặt & vân tay của từng người khi chấm công
– Hẹn giờ tự động tắt, mở, stand by.
– Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu
– Sử dụng đầu đọc chống trầy, chống mài mòn

– Camera hồng ngoại có độ phân giải cao
– Bàn phím cảm ứng, 6 phím chức năng

– Ngôn ngữ hiển thị : Tiếng Anh & Tiếng Việt
– Thích hợp kiểm soát cửa ra vào
– Bảo hành 01 năm cho toàn hệ thống.

Quý khách cho nhu cầu vui lòng liên hệ 0916 096 479 để được tư vấn chi tiết và có demo tận nơi giải pháp chấm công online server.

 

  0912922967