Máy chấm công vân tay khuôn mặt mẫu mới nhất năm 2022

Ngày đăng: 23/11/2021 21:33

Siêu thị máy chấm công giới thiệu máy chấm công vân tay khuôn mặt được ưu thích nhất năm 2021 và mẫu máy chấm công vân tay khuôn mặt mới nhất năm 2022

Liên hệ tự vân: 0912 922 967 – 0916 096 479 tư vấn máy chấm công vân tay mẫu mới.

Năm 2021 được xem là năm đại dịch covid-19 tại việt nam. Vì thế năm 2021 việc lựa chọn máy chấm công cho nhân viên cũng có phần khác so với các năm trước đây. Máy chấm công được lựa chọn nhiều nhất trong mùa dịch là dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt không tiếp xúc. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt rất phù cho tình hình dịch việc chấm công bằng các hình thức khác như vân tay… dễ làm lây lan dịch bệnh. Máy chấm công khuôn mặt năm 2021 được tích hợp công nghệ tiên tiến hiện nay như nhận diện chấm công lúc nhân viên đang đeo khẩu trang hoặc kết với đo nhiệt độ khi vào chấm công để vào công ty.

máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công vân tay khuôn mặt được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất là máy chấm công khuôn mặt ronald jack Khuôn Mặt FACEPRO1-P

Máy Chấm Công Khuôn Mặt FACEPRO1-P nhận diện qua khẩu trang khi chấm công. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt qua khẩu trang là sản phẩm mới đáp ứng mùa dịch covid-19 hiện nay.

Ronald Jack FacePro1-P là sản phẩm máy chấm công tích hợp cách chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp vân tay, và thẻ cảm ưng và lòng bàn tay. Ưu điểm nổi bậc máy chấm công nhận khuôn mặt thế hệ mới này là chấm công khi công nhân đeo khẩu trang mới chấm công nếu không đeo khẩu trang máy thông báo trên màn hình vui long đeo khẩu trang, khi chấm công bằng vân tay hoặc thẻ thì cũng phải đeo khẩu trang khi mất nhận diện có khẩu trang mới cho chấm công.

 

Máy chấm công vân tay khuôn mặt

onald Jack FacePro1-P là máy chấm công khuôn mặt thế hệ mới được tích hợp công nghệ nhận khuôn mặt được tăng cường ánh sáng (Enhanced Visible Light Facial Recognition) nhận dạng khuôn mặt ở khoảng cách từ 0.3m đến 1.5m. Phần mềm kết nối tự động (ADMS) 

Khả năng quản lý Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FacePro1-P

 • 6.000 khuôn mặt
 • 6.000 vân tay
 • 10.000 thẻ cảm ứng
 • 200.000 sự kiện chấm công
 • Tốc độ nhận dạng vân tay <1s
 • Tốc độ nhận dạng khuôn mặt <1s
  • Kích thước máy 91.93×202.93×21.55mm (L x W x D)
  • Trọng lượng 0.50Kg
  • Hệ điều hành Linux
  • Nhiệt độ hoạt động từ -10°C ~ 45°C (14°F ~ 113°F)
  • Độ ẩm hoạt động từ 20% – 80%

Máy chấm công kiểm soát cửa nhận diện khuôn mặt được lấy nhiều cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào để quản lý ra vào công ty.

kiểm soát cửa bằng nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công vân tay khuôn mặt có Khoảng cách nhận dạng lên đến 2m và nhận dạng góc cực rộng

 • Khoảng cách nhận dạng đã được mở rộng lên đến 2m, giúp cải thiện đáng kể tốc độ lưu lượng truy cập tối đa. Trong khi hầu hết các máy chấm công của các Hãng khác chỉ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt ở góc +/- 15° thì Mini TA của ZKTeco tăng gấp đôi góc phát hiện khi quay và nghiêng lên +/- 30°.
 • Hiệu suất tốt trong môi trường tối, hệ thống quang học hồng ngoại cho phép máy chấm công nhận dạng khuôn mặt MiniTA hoạt động tốt vào ban đêm
 • Nhận dạng khuôn mặt chính xác dưới ánh sáng mặt trời cường độ mạnh (lên đến 60.000 Lux)
 • Thuật toán nhận dạng khuôn mặt mới nhất của ZKTeco, dễ nhận ra người dùng đeo kính và đội mũ
  Ngăn đăng ký lại khuôn mặt đã có
 • Nhận diện khuôn mặt với công nghệ Visible Light
 • Ống kính camera tiên tiến có thể nhận dạng chính xác khuôn mặt khi ở khoảng cách xa ~2 mét và nhận dạng góc cực rộng

Công nghệ máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Phần mềm dùng cho máy chấm công nhận diện khuôn mặt Ronald Jack online server

Tải phần mềm ronald jack  software tải về

 1. Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.

Phần mềm máy chấm công khuôn mặt

  • Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý
    – Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy vi tính online qua mạng Lan Hoặc mạng internet  
    –    Xem thông tin của máy chấm công (số nhân viên, số vân tay, tổng số lần chấm)

   Phần mềm Ronald Jack Software pro Xuất Báo cáo với nhiều dạng báo cáo phù hợp.

Xem video demo máy chấm công khuôn mặt thế hệ mới hiện nay:

  0912922967