máy chấm công vân tay giao diện web xem trên điện thoại

Ngày đăng: 10/02/2020 23:20

Siêu thị máy chấm công giới thiệu dòng máy chấm công vân tay giao diện web và phần mềm chấm công giao diện web xem trên điện thoại ronald jack web.

Liên hệ tư vấn máy chấm công giao diện web: 0908 935 129

Máy chấm công vân tay giao web có 2 loại như sau là đối máy chấm công công suất cao mới có khi đó quý khách chỉ cần nhập IP trên máy chấm công vào trình duyệt web sẽ có 1 trang web để quý khách xem giờ ra  vào. Cách 2 nếu quý khách sử  dụng nhiều máy chấm cùng lúc thì phải dùng phần mềm ronald jack web để được nhiều máy chấm công cùng lúc. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay ngày càng nhiều hầu như tất các các doanh nghiệp đều sử dụng máy chấm công vân tay để quản lý chấm công cho nhân viên. Với thời đại công nghệ 4.0 về hỏi ngày càng cao của người sử dụng bắt buộc các hãng sản xuất máy chấm công phải trang bị công nghệ theo. Hiện nay ronald jack việt nam đã phát triển phần mềm chấm công ronald jack web chạy trên nền tảng website để hỗ khách hàng xem được chấm công trên thiết bị di động.

Máy chấm công vân tay giao diện web

Nhược điểm của web có sẵn trên máy chấm công vân tay chúng ta chỉ xem được giờ vào ra thôi và một lần xem chỉ xem được 1 máy chấm công thôi. Web3.0 này không có tính năng tổng hợp chấm công và xuất file ra excel.

Quý khách có thể xem tính năng video máy chấm công vân tay có giao diện web.

Quý khách có thể tham khảo phần mềm chấm công ronald jack web có đầy đủ tính năng chấm công xuất file ra excel.

Phần mềm chấm công ronald jack web là phần mềm chấm công miễn phí theo sản phẩm ronald jack chính hãng hỗ trợ xem chấm công trên trình duyệt website coc coc, IE, Firefox, Google Chrome …Hỗ trợ xem chấm công online trên mọi thiết bị di động như điện thoại máy tính bảng,.. mọi lúc mọi nơi.

Phiên bản mới nhất của hãng Ronald Jack Việt Nam là phần mềm chấm công Ronald Jack Web

 • Phần mềm chấm công Ronald Jack Web tiếng Việt. Giao diện chạy bằng trình duyệt Website như IE, Firefox, Google Chrome …
 • Ronald Jack web  được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay nhãn hiệu Wise Eye, Ronald Jack, mita, gigata, zkteco đang thịnh hành trên thị trường.
 • Ronald Jack Web quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công.
 • Phần mềm Ronald Jack Web được kết nối với máy chấm công theo giao thức TCP. Máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 • Phần mềm chấm công ronald jack web quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng thời gian.
 • Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu SQL 2005/2008/2012/2016
 • Ronald jack software web phân tích và tổng hợp công hành chánh, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…

 • Cáo báo cáo tiêu biểu dưới dạng MS Excel từ phần mềm chấm công ronald jack web:
  • Bảng chấm công Excel chi tiết , Bảng chấm công Excel dạng lưới chi tiết.
  • Bảng chấm công Excel tổng công.
  • Bảng chấm công Excel đi trễ, Bảng chấm công Excel về sớm, Bản chấm công Excel vắng mặt.
  • Bảng chấm công Excel thống kê theo kí hiệu, Bảng chấm công Excel tổng giờ và giờ tăng ca.
 • Ronald Jack web được thiết kế các tham số giúp chúng ta khai báo cách tính công tùy theo yêu cầu của từng công ty. Phần mềm giúp chúng ta khai báo luật chấm công chung và lập thành các lịch trình, mỗi lịch trình chứa đựng từ  1 đến 30 ca làm việc. Các lịch trình và ca làm việc được sắp xếp  cho từng nhân viên theo từng ngày trong chu kỳ hàng tuần.

 

 

 

 

 

  0912922967