Máy chấm công vân tay dùng cho nhà hàng giá rẻ

Ngày đăng: 20/02/2019 15:06

Siêu thị máy chấm công chuyên cung cấp các loại máy chấm công Máy chấm công vân tay dùng cho nhà hàng giá rẻ.

Liên hệ tư vấn 0916  951  479

chuyên tư vấn lắp đặt máy chấm công dùng cho nhà hàng

Giải pháp chấm công dùng cho nhà hàng nhiều chi nhánh cần lấy dữ liệu qua mạng internet.

Máy chấm công vân tay cho nhà hàng thường sử dụng cho số lượng nhân viên ít. Tuy nhiên số ca kíp cần quản lý lại khá phức tạp. Và đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có chuyên môn thật sự chuyên sâu. Thì mới giải quyết được bài toán về chấm công cho nhân viên ở nhà hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho người đọc. Có thể lựa chọn được giải pháp tốt nhất khi mua máy chấm công cho nhà hàng sử dụng.

Máy chấm công cho nhà hàng phải có các đặc điểm sau:

  •     Số lượng nhân viên cần quản lý tương đối ít, thường từ dưới 100 nhân viên trở xuống. Và số lượng một ca làm việc chỉ khoảng vài chục nhân viên.
  •     Thời gian làm việc khá linh hoạt, nhiều ca làm việc khác nhau và chuyện tăng ca… Là chuyện rất bình thường do yêu cầu thực tiễn của khối nhà hàng.
  •    Nhân viên có thể thay đổi liên tục vì sự gắn bó của nhân viên là rất ít trường hợp được lâu dài. Do đó máy chấm công ở nhà hàng phải linh hoạt và dễ dàng sử dụng.
  •    Với nhà hàng có nhiều chi nhánh ở các điểm khác nhau thì việc quản lý dữ liệu nhân viên chấm công về tại trung tâm. (nhà hàng chính, văn phòng chính) Thông qua mạng internet cũng là một yêu cầu cần phải có.

Từ thực tiễn đó của khối nhà hàng thì yêu cầu của các dòng máy chấm công nhà hàng thường phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

–   Số lượng vân tay hoặc thẻ cần quản lý không cần quá cao. Chỉ cần loại máy có dung lượng từ vài trăm vân tay hoặc thẻ trở lên là được.
–   Phần mềm phải quản lý được ca kíp của nhiều bộ phận. Cũng như của toàn bộ nhà hàng để tính toán công cho nhân viên chính xác.
–   Máy chấm công vân tay phải được hỗ trợ chức năng lấy dữ liệu từ xa. Thông qua internet để có thể sử dụng khi cần quản lý chấm công tập trung về trung tâm.

  0912922967