Máy chấm công vân tay có lấy được dữ liệu qua cloud của hãng ronald jack

Ngày đăng: 22/10/2020 23:18

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Máy chấm công vân tay có lấy được dữ liệu qua cloud của hãng ronald jack theo giải pháp chấm công tự động tải dữ liệu theo thời gian thực.

Liên hệ 0908 935 129 tư vấn giải pháp chấm công cloud qua mạng internet

Hiện máy chấm công sử dụng công nghệ cloud được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại việt nam. Hiện nay ronald jack việt nam cung cấp giải pháp chấm công cloud tại việt nam kết hợp giữa máy chấm công vân tay có chức năng cloud và phần mềm chấm công có chức năng cloud. Đối với công ty có nhiều chi nhánh việc quản lý chấm công nhân viên qua cloud là hết sức cần thiết.

Đối với giải pháp chấm công cloud cần máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ nói chung là máy chấm công kết được với máy tính phải có tính năng online.

Máy chấm công vân tay cloud

Như hình chúng ta thấy biểu tượng máy chấm công có biểu tượng cloud. Với máy chấm công kết máy tính có tính năng cloud thì khi lắp máy chấm công tại các chi nhánh chỉ cần gán tên miền hoặc IP tĩnh của server và máy chấm công vân tay lắp tại chi nhánh là được. Đối với máy chấm công ronald jack hiện nay thì có dòng máy như ronald jack T8 online, Ronald Jack 4000TID-c online, Ronald jack 5000t-c Online, Ronald Jack Fa210 online, Ronald Jack Fa113 online.

Các dòng máy chấm công vân tay hay nhận diện khuôn mặt mà có tính cloud thường có dung lượng lớn tầm 3000 dấu vân tay. Ưu điểm của máy chấm công online là chúng ta không phải mở port khi kết từ xa mà cũng không cần cài IP tĩnh vào máy chấm công chỉ cần trên máy chấm công để chế độ DHCP on tự nhận IP như máy tính không cần cài IP vào máy chấm công vân tay. Đối dòng máy chấm công vân tay giá rẻ hiện nay hãng ronald jack hỗ trợ dòng ronald jack T8 phiên bản online server.

Đối với phần mềm chấm công cloud hiện nay có phần mềm ronald jack pro v5.0 hỗ trợ tính cloud khi cài đặt trên máy tính chủ. Với phần mềm chấm công cloud ronald jack pro server thì quý không phải thuê server mà lấy máy tính tại công ty quý khách làm server để nhận dữ liệu trực tiếp từ máy chấm công  từ các chi nhánh tải về. Đối với giải pháp chấm công cloud thì chỉ cần 1 IP hoặc 1 tên miền nếu công ty quý khách không có IP tĩnh là sử dụng được cho tất cả các máy chấm công.

 

 

Phần mềm ronald jack pro dùng Máy chấm công vân tay có lấy được dữ liệu qua cloud của hãng ronald jack

 1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.

  • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý
    – Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy vi tính online qua mạng Lan Hoặc mạng internet  
    –    Xem thông tin của máy chấm công (số nhân viên, số vân tay, tổng số lần chấm)
phần mềm châm công cloud
  0912922967