Máy chấm công vân tay 4000 TID-C kết hợp phần mềm chạy online

Ngày đăng: 21/02/2019 09:14

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-C – Máy chấm công  chạy online trên phần mềm Ronald Jack Pro 

Công ty Máy văn phòng Đại Phát nhà cung cấp chuyên nghiệp Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-C

 – 0912922967 / 0908935129

TÍNH NĂNG MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY 4000 TID-C:

– Quản lý đến 3000 dấu vân tay + 3000 Thẻ cảm ứng
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm  công.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay & password
– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT. Lấy dữ liệu qua Internet
– Đầu đọc chống trầy. Chip xử lí Intel của Mỹ
– Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối RS – 232/485, TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy

Với sự phát triển vượt bật của công nghiệp 4.0 hiện nay. Doanh nghiệp luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm công nghệ hiên đại để hỗ trợ các nhà quản lý điều hành Doanh Nghiệp một cách hiệu quả – với mong muốn Doanh nghiệp phát triển và ngày càng hiện đại.  Trong đó Máy chấm công bằng vân tay là một công cụ hữu ích trong việc quản lý và kiểm soát thời gian đối với nhiều doanh nghiệp trong vài năm gần đây. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao, những chiếc máy chấm công giờ đây không chỉ dành cho những nhà máy  lớn trong khu công nghiệp mà nó còn được  phổ biến trong rất nhiều đơn vị doanh nghiệp, những cửa hàng , những đơn vị kinh doanh với nhiều chi nhánh. Và chiếc  máy quản lý thời gian này khi được kết hợp với phần mềm chấm công  online Ronald Jack Pro đã giúp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh kiểm soát được giờ giấc làm việc của nhân viên ở tất cả các chi nhánh mà không cần đến tận nơi để  theo dõi  , với công nghê trên đã giúp  người quản lý theo dõi được giờ giấc làm việc của nhân viên và xem được  một cách chi tiết thông qua các báo cáo được xuất ra excel của  phần mềm chấm công tiếng Việt Ronald Jack Pro.

Link tải và phần mềm chấm công ronald jack pro chính hãng Tải Về

Những lợi ích của chiếc máy chấm công khi doanh nghiệp sử dụng thực sự  rất hiệu quả , Máy chấm công đã giúp  nâng cao ý thức của các nhân  viên và một phần nào đó tạo nên tính chuyên nghiệp dành cho đơn vị của bạn. Máy chấm công vân tay chính hãng quả thật là một thiết bị không thể thiếu trong các thiết bị máy văn phòng của các loại hình Doanh Nghiệp dù lớn hay nhỏ . Khi sử dụng máy chấm công người quản lý không còn phải ghi chép vào bảng chấm công và cuối tháng phải  ngồi nhìn bảng chấm công để tính toán ngày công cho nhân viên như trước , phần mềm cũng quản lý được những lần nghỉ phép, nghỉ ốm của nhân viên không cần phải theo dõi và ghi sổ nữa. Tất cả đều được chiếc máy quản lý và lưu trữ – chỉ cần một thao tác đơn giản: Chúng ta hãy mở máy tính – mở phần mềm là tất cả dữ liệu chấm công sẽ được tự động tai về máy tính . Với những Doanh nghiệp có nhiều Chi Nhánh : chỉ cần ngồi tại máy tính đặt tại Văn Phòng trung tâm – mở phần mềm : toàn bộ dữ liệu chấm công từ các Chi Nhánh- Cửa hàng sẽ được đưa về phần mềm. Chỉ cần click chuột để xem và người quản lý  có thể tổng hợp được các báo cáo , có thể in ra nếu cần. 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-C được đánh giá là một trong những dòng máy chấm công bán chạy nhất thị trường máy chấm công nói chung  bởi tính ưu Việt mà giá thành lại phải chăng, chất lượng ổn định

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như để được tư vấn lựa chọn loại máy chấm công phù hợp với nhu cầu quản lý của Doanh Nghiệệp mình – quý khách vui lòng truy cập website https://www.sieuthimaychamcong.vn hoặc liên lạc số 0912922967 / 0908935129 để được tư vấn.

Công ty Máy Văn Phòng Đại Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách với phương châm: SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI. 

  0912922967