Máy chấm công và những điều cần biết

Ngày đăng: 21/02/2019 11:47

Máy chấm công và những điều cần biết 

CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG ĐẠI PHÁT- nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại máy chấm công.  Liên hệ: 0912922967 / 0908935129/ 028-39212114

Sau đây tôi xin chia sẽ những điều cần biết về máy chấm công  để Quý Doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Trong quá trình hoạt động và phát triển của Doanh Nghiệp- Hãy sử dụng   Máy chấm công – như một người bạn đồng hành cùng Doanh nghiệp và là một trong những giải pháp về quản lý nhân sự của Doanh Nghiệp.

Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng  của Công Nghệ thông tin hiện nay . Trong việc quản lý đối với hầu hết các Công ty – Doanh Nghiệp- Cửa hàng  , máy chấm công không còn là một thiết bị xa lạ, máy chấm công đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực  bộ phận quản lý nhân sự của các Công Ty trong vấn đề quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Đặc biệt đối với các công ty và doanh nghiệp lớn, việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên  là nhiệm vụ đòi hỏi  phải có nhiều nhân sự quan sát nếu không được sự hỗ trợ từ máy móc.  Và  sự ra đời của máy chấm công đã trở thành một người bạn  đồng hành không thể thiếu trong việc quản lý nhân viên trong Doanh Nghiệp.  Chiếc máy chấm công đã giúp  quản lý quỹ thời gian làm việc, ra vào của nhân viên, qua đó giúp tiết kiệm được nguồn nhân lực , sổ sách ghi chép tiết kiệm được một chi phí không nhỏ cho doanh nghiệp.

Hiện nay thị trường có những loại máy chấm công như sau: 

  • Máy chấm công thẻ   giấy:  Những dòng máy này phù hợp với những công ty, văn phòng cần ghi nhận lại thời gian  ra vào làm việc của nhân viên nhưng không cần những báo cáo, tổng kết ngày , giờ công.  Hiện tại những dòng máy thông dụng thuộc Nhãn hiệu Ronald Jack như : RJ2200A, RJ2200N hoặc HIệu KIngpower như KP 670, KP 970 … Đối với máy chấm công thẻ giấy  thì khi chấm công giờ giấc ra vào làm việc  được in trên thẻ giấy ( thẻ này được in sẳn và có những dòng – cột trống để máy in giờ chấm công vao.). Khi xử lý dữ liệu bộ phận nhân sự cần phải tự đọc và  tổng hợp ngày công lại..

  • Máy chấm công vân tay- cảm ứng- Máy chấm công Khuôn mặt :  Những dòng máy này phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ , các Doanh Nghiệp sử dụng máy  này với mục đích theo dõi giờ giấc làm việc cho nhân viên , cần một báo cáo tổng hợp về giờ giấc làm việc, tổng cộng giờ công và xuất báo cáo để  căn cứ tính lương cho nhân viên. Dòng máy này được kết hợp với phần mềm chấm công ROnald Jack Pro – đây là một phần mềm tiếng Việt , được các kỹ sư lập trình phù hợp với đặc thù giờ giấc và ca làm việc của người lao động Việt nam. Những dòng máy này  sử dụng phần mềm chấm công, máy có bộ nhờ và phần mềm kết nối trực tiếp tới máy tính Khi  người lao động chấm công tất cả dữ liệu sẽ được đưa vào phần mềm đã cài trên máy tính. Quản lý nhân sự có thể dễ dàng lấy dữ liệu và xử lý, chỉ cần Click vào để xem và in ra báo cáo nếu có nhu cầu.

Vì sự đa dạng  của máy chấm công , vì vậy các Doanh Nghiệp tùy theo hoạt động sản xuất của  mình có thể lựa chọn những dòng máy chấm công phù hợp nhất . Doanh Nghiệp nếu chỉ cần ghi nhận lại  thời gian ra vào của nhân viên thì chọn dòng máy chấm công thẻ giấy.  Các Doanh nghiệp sản xuất nếu dấu vân tay của nhân viên bị trầy xướt  hoặc dính hóa chất có thể lựa chọn máy chấm công thẻ cảm ứng, máy chấm công khuôn mặt. Các Doanh nghiệp , cửa hàng còn lại nếu tay không trầy xướt có thể sử dụng máy vân tay và tất cả các loại máy trên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy chấm công khác nhau. Công ty Máy Văn Phòng Đại Phát  cung cấp máy chấm công hiệu Ronald Jack . Quý khách có thể tham khảo tại trang web sau: http://sieuthimaychamcong.vn hoặc liên hệ số: 0912922967 / 0908935129/ 028 39212114

  0912922967