Máy chấm công trên nền tảng đám mây tìm hiểu giải pháp

Ngày đăng: 30/09/2021 15:40

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Máy chấm công trên nền tảng đám mây tìm hiểu giải pháp công cloud quản lý chấm công trực tuyến qua mạng intenret.

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479 tư vấn giải pháp chấm công cloud mới nhất

Đối với máy chấm công vân tay có tích hợp công nghê nền tảng đám mây (cloud) hiện đang rất thông dụng trên thì trường hiện nay. Máy chấm công nền tảng đám mây công nghệ này giúp cho công công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu công ty có nhiều chi nhánh. Công nghệ đám mây là lưu trữ dữ liệu tập trung thông qua mạng internet. Đối với máy chấm công ronald jack có chức năng online server thì trên màn hình máy chấm công sẽ nhìn thấy biểu tượng cloud.

Máy chấm công cloud này muốn sử dụng được thì phải sử dụng kết hợp phần mềm chấm công ronald jack online server để tự động tải dữ liệu về văn phòng trung tâm.

Khác với các công nghệ dám mây lưu trữ dữ liệu phải thuê data từ đơn vị cung cấp khác. Với giải pháp chấm công cloud này thì quý khách lấy máy tính tại công ty là máy chủ server để nhận dữ liệu chấm côn từ các máy chấm công có tích hợp công nghệ nền tàng đám mây tự gửi dữ liệu chấm công về văn phòng. Giải chấm công online này rất tiết kiệm chi phí không phải thuê data và chỉ cần tại văn phòng chỉ cần IP tĩnh hoặc 1 tên miền là đã sử dụng được tính năng này.

Máy chấm công ronald jack có nghệ cloud là ronald jack 4000tid-c, ronald jack 5000t, ronald jack fa210, ronald jack fa113

video giới thiệu máy chấm chấm công trên nền tảng đám mây

Máy chấm công ở một nơi khác địa điểm cài phần mềm mà cần đưa dữ liệu chấm công về phần mềm. Tại nơi cài phần mềm, chúng ta mở cổng (port) của phần mềm Ronald Jack pro online server ra ngoài Internet. Các máy chấm công được khai báo địa chỉ IP WAN của router tại nơi cài phần mềm máy chủ. Trường hợp IP WAN là một IP động thì chúng ta cần một tên miền để thay thế, hiện nay Dyn và NoIP là dịch phổ biến được tích hợp hầu hết các router trên thị trường. Như vậy trong trường hợp này nếu chúng ta lắp nhiều máy chấm công ở nhiều nơi khác nhau thì chỉ tốn công duy nhất mở một cổng kết nối cho phần mềm. Phần mềm chấm công ronald jack software pro có chức năng phân quyền sử dụng cho nhiều người cùng sử dụng trong mạng lan hoặc mạng internet.
Máy chấm công trên nền tảng đám mây
 

 

Về phần mềm máy chấm công vân tay online hãng ronald jack

Máy chấm công được lắp tại nơi cổng vào công sở, tùy vào công ty xí nghiệp mà chúng ta xem xét bố trí thích hợp nhất. Mỗi khi công nhân, nhân viên đến làm việc sẽ đặt vân tay vào điểm nhận diện vân tay ( soi khuôn mặt trước camera của máy chấm công). Ngay lập tức máy chấm công sẽ nghi nhận và lưu lại thời gian với mã chấm công đã đăng ký tương ứng với vân tay (khuôn mặt) của từng nhân viên. Máy chấm công được kết nối đến switch mạng LAN qua cổng RJ45. Chúng ta đặt cho nó một IP cùng lớp mạng với mạng LAN sao cho không trùng với bất cứ IP của các máy vi tính và thiết bị khác trong mạng LAN đó. Sau khi lắp đặt máy chấm công vào vị trí thích hợp ta tiến hành đăng dấu vân tay (khuôn mặt) vào máy chấm công.

Phần mềm chấm công cloud

  0912922967