Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ dùng cho văn phòng, nhà hàng

Ngày đăng: 18/11/2018 15:50

Siêu Thị Máy Chấm Công giới thiệu Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ dùng cho văn phòng, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng nhỏ, … với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn: 0912 922 967  –  0916  951  479

Hiện nay thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật. Trong lĩnh vực chấm công quản lý nhân sự có một hình thức chấm công đã rất cổ xưa nhưng nay vẫn được áp dụng cho các doanh nghiệp tại việt nam. Đó là máy chấm công thẻ giấy hình thức quản lý chấm công bằng thẻ giấy in giờ ra vào trên giấy sau đó nhân viên quản lý nhân sự tổng hợp nhân viên đi là bao nhiêu ngày công.

Máy chấm công cơ học: Máy chấm công thẻ giấy với dữ liệu chấm công được lưu trên các thẻ chấm công làm bằng giấy. Khi cần xử lí dữ liệu chấm công, người xử lí cần phải tự đọc bằng máy và thêm vào hệ thống data.

Đối với công ty những công ty hoặc các cửa hàng có ít nhân viên việc lựa chọn máy chấm công thẻ giấy để quản lý chấm công là hợp lý nhất. Đối với máy chấm công thẻ giấy giá rẻ đơn giản không cần kết nối máy tính chỉ cần nhìn vào giấy là biết giờ chấm công ra vào của nhân viên. 

Trên thị trên việt nam hiện nay có 2 loại máy chấm công thẻ giấy giá rẻ và bền nhất đó là ronald jack RJ2200a, Ronald Jack RJ2200N.

Ronald Jack RJ-2200A có chất lượng ổn định, khả năng thích ứng cao, kết hợp nhiều tính năng hữu ích. Có chức năng hoạt động theo chế độ được cài đặt sẵn, tích hợp khả năng phân biệt được ngày hiện tại khi in, nhận dạng được mặt thẻ tránh trường hợp chấm công sai ngày rất an toàn và đảm bảo quy trình chấm công. Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ-2200A rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, có pin sạc dự phòng khi cúp điện, pin bộ nhớ lưu dữ liệu được 8 năm, chuông nhạc trong máy và kết nối chuông ngoài. Đặc biệt có thể cài được 48 chương trình làm việc khác nhau, thời gian bấm thẻ nhanh nên không xảy ra tình trạng chờ đợ, chen lấn sau mỗi ca.

Máy châm công bằng Thẻ Giấy RONALD JACK RJ 2200A

– Công nghệ In kim, in 06 cột vào ra

– In được 02 màu đỏ & đen

– Tự động cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.

– Tự động cập nhật ngày giờ khi mất điện

– Phân biệt mặt thẻ khi in nên tránh trường hợp chấm công sai ngày.

– Màn hình LCD , đổi màu khi đi làm trể hay về sớm

– Nguồn lưu trữ dự phòng khi cúp điện (Pin sạc)

– Màn hình hiển thị LCD và mặt kim đồng hồ

– Trọng lượng : 2.7Kg  kiểu dáng đẹp, sang trọng

– Thích hợp cho chấm công nhân viên văn phòng, nhà xưởng

– Cài đặt chuông nhạc báo giờ, kết nối chuông ngoài

 Thích hợp cho 100 – 200 Nhân viên

Khách hàng được tặng kệ để thẻ và thẻ chấm công khi mua máy.

Giao hàng tận nơi lắp đặt miễn phí tại các tỉnh TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

  0912922967