Máy chấm công sử dụng phần mềm  online Ronald Jack Pro

Ngày đăng: 21/02/2019 14:59

Công ty Máy văn phòng Đại Phát  cung cấp Máy chấm công sử dụng phần mềm  online Ronald Jack Pro cho Doanh nghiệp có nhiều Chi nhánh. Liên hệ:   điện thoại 0912922967/ 0908935129/ 028-39212114 

  Với nền kinh tế thị trường hiện nay đồng hành cùng  sự phát triển của đất nước , đất nước giàu mạnh  và phát triến nhờ vào sự đóng góp rất lớn của các Doanh Nghiệp. Doanh Nghiệp thành lập nhiều , có những Doanh nghiệp có rất nhiều chi nhánh và nhà xưởng.  Các Doanh Nghiệp hoạt động cần có nhiều nhân sự, người lạo động làm việc. Và để Doanh Nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự tại Công Ty và các Chi Nhánh của mình.   Công ty Máy văn phòng Đại Phát  đã và đang cung cấp  Máy chấm công sử dụng phần mềm  online Ronald jack Pro cho loại hình các Doanh Nghiệp có nhiều chi nhánh.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại Máy chấm công sử dụng phần mềm  online Ronald jack Pro như  Máy chấm công Ronald Jack 4000 TID-C, Ronald Jack 879C, Ronald jack 5000 T-C , Ronald Jack FA113…..

 

+ Cách Quản lý Máy chấm công sử dụng phần mềm  online:v
  • Quản lý chấm công online giúp bộ phận nhân sự có thể xem chấm công ngay lập tức khi nhân viên chấm công tại các chi nhánh.
  • Có thể quản lý vân tay, thêm hoặc xóa…hay luân chuyển nhân viên từ nơi này sang nơi khác và bộ phận nhân sự chỉ cần ngồi tại văn phòng và thực hiện các thao tác.
Dữ liệu vân tay của tất cả nhân viên sẽ được đăng ký và lưu trữ đồng thời lên tất cả máy chấm công để đảm bảo nhân viên có thể xác nhận giờ vào ra tại bất kỳ chi nhánh nào. Mỗi khi có 1 user mới, cán bộ quản lý tại trụ sở sẽ lấy dấu vân tay của user mới trên 1 máy chấm công tại trụ sở, sau đó đồng bộ hóa lên tất cả các máy chấm công còn lại ở các chi nhánh thông qua mạng internet. Tương tự, khi 1 user nghỉ việc, cán bộ quản lý tại trung tâm cũng làm các bước như khi đăng ký mới.
Tại mỗi chi nhánh, yêu cầu có đường internet truy cập bình thường. Mỗi máy chấm công  tại chi nhánh sẽ làm chức năng ghi nhận giờ ra vào của các nhân viên, dữ liệu được lưu trong bộ nhớ của máy. Để tải được dữ liệu từ xa qua mạng internet ( online ) Tại trụ sở  nơi cài  Phần mềm chấm công cần sử dụng IP Tĩnh hoặc tên miền để kết nối lấy dữ liệu từ các chi nhánh . Trong điều kiện mạng internet tại các chi nhánh hoạt động bình thường thì dữ liệu vào ra sẽ được tự động truyền về trụ sở . Quản lý nhân sự chỉ cần Click chuột để xem và in báo cáo nếu cần. 
Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được sử dụng để tải dữ liệu từ xa qua internet. 
Link tải phần mềm chấm công ronald jack pro chính hãng Tải Về
Để tìm hiểu về Máy chấm công sử dụng phần mềm  online
– Quý khách liên hệ với Chúng tôi theo  số điện thoại: 0912922967 / 0908935129 hoặc www.sieuthimaychamcong.vn
 
 
  0912922967