Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào trong văn phòng tốt nhất

Ngày đăng: 26/07/2018 20:09

Siêu thị máy chấm công Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào trong văn phòng tốt nhất hiện nay.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt: 0908  935  129

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ Vấn đề an ninh và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng thẻ hoặc vân tay” mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG BẰNG THẺ HOẶC VÂN TAY, KHUÔN MẶT, MẬT MÃ.

Nguyên tắc hoạt động máy chấm công kiểm soát cửa ra vào.

  • Mỗi cửa ra vào được gắn một hệ thống khoá điện từ (electromagnetic) và hai đầu đọc  (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng thẻ hoặc vân tay, hoặc thiết bị nhận dạng gương mặt. Để tiết kiệm, có thể dùng nút Exit bên trong thay vì đầu đọc.

  • Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.
  • Máy chấm công kiểm soát cửa có thể mỗi nhân viên có một mã số nhân viên duy nhất, được đăng ký dấu vân tay của mình hoặc đăng kí thẻ ID (proximity- thẻ cảm ứng) tương ứng với mã số. Ở một số công ty, thẻ nhân viên được in logo công ty,  thông tin và hình ảnh của nhân viên, để vừa làm chìa khóa ra vào văn phòng, vừa là một công cụ marketing hiệu quả cho thương hiệu của công ty.
  • Để có thể ra/vào văn phòng, nhân viên sẽ phải quét vân tay hoặc quét thẻ tại các đầu đọc. Đầu đọc thẻ sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ hoặc dấu vân tay và ra lệnh cho cửa tự động mở.
  • Dữ liệu gồm ID nhân viên, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc rồi truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của nhân viên bảo vệ hoặc nhà quản lý nhân sự. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên.

Phần mềm mềm dùng cho máy chấm công kiểm soát cửa chuyên nghiệp nhất hiện nay Ronald Jack pro.

Phần mềm ronald jack pro có đầy đủ tính năng kiểm soát giờ ra vào công ty của nhân viên và tổng giờ công cuối tháng để tính lương.

 

  0912922967