Máy chấm công khuyến mãi tết tân sửu 2021 mới nhất

Ngày đăng: 16/02/2021 19:50

Siêu thị máy chấm công thông báo chuyên trình khuyến mãi Máy chấm công khuyến mãi tết tân sửu 2021 mới nhất khi khách hàng mua máy chấm công tại siêu thị máy chấm công.

Liên hệ: 0908 935 129  – 0916 096479 tư vấn lựa chọn máy chấm công khuyến mãi năm 2012

Đầu năm tân sửu 2021 siêu thị máy chấm công có chương trình khuyến mãi miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và dây mạng cho máy chấm công khi mua máy chấm công vân tay và khách hàng được nhận được quà lì xì đầu năm từ siêu thị máy chấm công. Máy chấm công khuyến mãi tại siêu thị máy chấm công có các dòng máy chấm công vân tay khuyến mãi, máy chấm công thẻ giấy tặng 500 thẻ chấm công và máy chấm công thẻ cảm ứng tặng 30 thẻ cảm ứng…. Tặng phần mềm chấm công ronald jack pro miễn phí hỗ trợ sử phần mềm chấm công ronald jack trọn đời. xem phần mềm ronald jack pro

Lựa chọn mua máy chấm công năm 2021 khách hàng cần lưu ý những công nghệ mới mới nào?

Mỗi loại máy chấm công vân tay sẽ tích hợp những tính năng khác nhau, tùy vào dòng máy và hãng sản xuất. Khi chọn mua máy chấm công vân tay bạn sẽ cần cân nhắc các chức năng quan trọng. 

Năm 2021 nổi bật nhất về máy chấm công vân tay là công nghệ chấm công online server tự động tải dữ liệu chấm công về văn phòng trung tâm. Quản lý chấm công tập trung dữ liệu là các quản lý chấm công mới nhất năm 2021. Quý khách cần lưu ý những tính năng dưới đây.

  • Số lượng vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng, bộ nhớ lưu dữ liệu chấm công mà máy chấm công có thể lưu được.

Bộ nhớ của máy chấm công rất quan trọng. Khi số lượng nhân viên càng lớn thì máy chấm công vân tay được chọn dùng cũng cần phải có khả năng lưu trữ số lượng vân tay đủ dùng và dự phòng thêm cho sự phát triển quy mô công ty trong những năm tiếp theo.

Trên thị trường có rất nhiều máy chấm công vân tay có dung lượng lưu trữ cơ 3000 đến 10.000 vân tay trở lên và đây là những sản phẩm đáp ứng khá tốt nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, các dòng máy có dung lượng lưu trữ vân tay lớn cũng được tích hợp chíp xử lý tốc độ cao, và thuật toán xử lý vân tay tốt hơn. Lưu ý là tất cả các dòng máy chấm công ronald jack chính hãng hiện nay đã trang bị công nghệ online hoặc máy chấm công cloud và máy có biểu tượng như hình dưới.

máy chấm công vân tay năm 2020 có tính năng online

  • Khả năng kết nối máy tính qua 3G, 4G, wifi và qua mạng internet online

    Khi chọn mua máy chấm công vân tay bạn cần tìm hiểu xem máy chấm công sẽ kết nối với máy tính qua mạng dây hay wifi, dữ liệu có xem online được không hay phải sử dụng đúng máy tính được kết nối qua mạng LAN hoặc qua mạng internet.

    Chức năng kết nối máy tính của máy chấm công vân tay rất quan trọng. Bạn sẽ sử dụng phần mềm kết nối máy chấm công với máy tính để quản lý và kiểm soát các dữ liệu lưu trữ trong máy một cách dễ dàng. Hiện ronald jack việt nam đã trang bị phần mềm chấm công online quản lý chấm công trực tuyến.

  • Phần mềm quản lý chấm công, xuất dữ liệu là quan trọng nhất khi lự chọn mua máy chấm công.

    Phần mềm chấm công ronald jack online  liên kết quản lý chấm công sẽ giúp lưu trữ các thông tin cơ bản của nhân viên như; họ tên, năm sinh, số điện thoại, ngày vào làm, dữ liệu thẻ nhân viên, vân tay…Phần mềm cũng giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn vì phần mềm giúp tạo ra bảng tổng hợp chấm công, bảng chấm công theo bộ phận, và chi tiết chấm công theo ngày. Quản lý một cách linh hoạt, cụ thể và chi tiết, như: lịch làm việc, ca làm việc, tình trạng xin nghỉ, hay vắng mặt…Và tất cả những thống kê này còn có thể xuất ra thành báo cáo, xuất ra dạng file excel, hoặc in trực tiếp, giúp hỗ trợ đắc lực cho việc tính công của nhân viên hơn nữa với công nghệ chấm công online ronald jack việt nam hỗ trợ khách hàng phần mềm chạy trên desktop và trên web vì thế quý khách có thể quản lý chấm công trên thiết bị di động mọi nơi mọi lúc.

Phần mềm chấm công trên điện thoại

Phần mềm chấm công ronald jack pro online được tặng kèm theo máy chấm công vân tay khi quý  khách mua máy chấm công.

Các máy chấm công vân tay năm 2020 được trang bị công nghệ mới nhất tại việt nam quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo.

Chấm công bằng dấu vân tay ronald jack T8 2021 với màn hình màu tuyệt đẹp.

Máy chấm công ronald jack t8

 

Thông số kỹ thuật Ronald jack T8 online
 – Quản lý đến 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ cảm ứng + Password
– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và password
– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn.
– Dung lượng nhớ  lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT
– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
– Kết nối với máy tính qua cổng mạng TCP/IP + USB
– Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca
– Hiển thị tên người chấm công lên máy.
– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113 sản phẩm tốt nhất năm 2021

– Quản lý đến 3000 khuôn mặt & 4000 vân tay +  thẻ cảm ứng
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm  công.
– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay & 1 khuôn mặt
– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT. 
– Tích hợp âm thanh. Chip xử lí Intel của Mỹ

Lấy dữ liệu từ xa qua mạng Internet không cần mở port máy chấm công và kết hợp phần mềm Ronald Jack Pro lấy dữ liệu từ Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-113 và máy tính tự động theo giải pháp chấm công online.

 – Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối RS – 232/485, TCP/IPUSB, Password bảo vệ máy
– Máy sẽ nhận diện khuôn mặt & vân tay của từng người khi chấm công
– Hẹn giờ tự động tắt, mở, stand by.
– Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu
– Sử dụng đầu đọc chống trầy, chống mài mòn

– Camera hồng ngoại có độ phân giải cao
– Bàn phím cảm ứng, 6 phím chức năng

– Ngôn ngữ hiển thị : Tiếng Anh & Tiếng Việt
– Thích hợp kiểm soát cửa ra vào
– Bảo hành 01 năm cho toàn hệ thống.

Quý khách cho nhu cầu vui lòng liên hệ 0916 096 479 để được tư vấn chi tiết và có demo tận nơi giải pháp chấm công online server tại ronaldjacksoftware.com

 

  0912922967