Máy chấm công khuôn mặt giá rẻ tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 10/02/2023 20:31

Siêu thị máy chấm công giới thiệu máy chấm công khuôn mặt giá rẻ tốt hất hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng với các hãng máy chấm công ronald jack, zkteco, gigata.

Liên hê: 0916 951 479 – 0916 096 479 tư vấn máy chấm công khuôn mặt

Phần mềm máy chấm công khuôn mặt Ronald jack pro online tặng miễn phí cho quý khách hàng mua sản phẩm tại siêu thị máy chấm công: tải Về

phần mềm dùng cho máy chấm công khuôn mặt

Với thời đại công nghệ 4.0 việc sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt trong doanh nghiệp hiện nay tại việt nam được sử dụng rất nhiều. Máy chấm công khuôn mặt thường kết với các chức năng như máy chấm công khuôn mặt với vân tay hoặc máy chấm công khuôn mặt với thẻ cảm ứng. Hiện nay tại thì trường việt nam có các hãng máy chấm công Ronald jack, wise eye, mita, gigata,zkteco có chức năng nhận diện khuôn mặt khi chấm công cho nhân viên.

Tìm hiểu máy chấm công gương mặt (khuôn mặt) là gì

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hay còn gọi là máy chấm công gương mặt  là một loại máy chấm công có phần mềm sinh trắc học tiếng anh là “biometric firmware” lập bản đồ các đặc điểm khuôn mặt của một cá nhân theo phương pháp toán học và lưu trữ dữ liệu dưới dạng khuôn mặt hoặc là hình ảnh so sánh. Phần mềm trong máy chấm công đó sử dụng các thuật toán học sâu để so sánh ảnh chụp trực tiếp hoặc ảnh kỹ thuật số với khuôn mặt được lưu trữ nhằm xác minh danh tính của một cá nhân.

máy chấm công gương mặt

Hoạt động nhận dạng khuôn mặt của máy chấm công như thế nào?

Phần mềm hay còn gọi là firmware trong máy chấm công xác định những  điểm nút trên khuôn mặt người. Trong ngữ cảnh này, điểm nút là điểm cuối được sử dụng để đo các biến số của khuôn mặt một người, chẳng hạn như chiều dài hoặc chiều rộng của mũi, độ sâu của hốc mắt và hình dạng của xương gò má. Hệ thống hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu cho các điểm nút trên hình ảnh kỹ thuật số của khuôn mặt của một cá nhân và lưu trữ dữ liệu kết quả dưới dạng dấu vết. Dấu vết khuôn mặt sau đó được sử dụng làm cơ sở để so sánh với dữ liệu thu được từ khuôn mặt trong hình ảnh hoặc video.

 Máy chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên.

Khác với máy chấm công vân tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt được trang bị hai camera cùng một bộ nhớ trong giúp lưu trữ chính xác các thông tin của người dùng. Khi nhân viên chấm công, máy sẽ tiến hành chụp lại hình ảnh khuôn mặt. Sau đó, áp dụng thuật toán để so sánh với mẫu khuôn mặt đã được đăng ký trước đó. Đồng thời ghi nhận giờ làm việc và truy xuất dữ liệu về phần mềm ronald jack trên máy tính.

Máy chấm công gương mặt

Phân loại máy chấm công khuôn mặt và ưu khuyết điểm

Trên thị trường việt nam hiện nay có 2 loại công nghệ được áp dụng vào máy chấm công gương mặt các hãng.

 • Loại 1: Sử dụng tia hồng ngoại gần (near-infrared ray) để ghi lại các đặc điểm của khuôn mặt người. Loại máy chấm công này có khuyết điểm lớn nhất là ảnh hưởng với môi trường có cường độ ánh sáng thay đổi, trong sự thay đổi này cần phải đăng ký lại khuôn mặt khi dời vị trí chấm công. Khuyết điểm thứ hai là nhận dạng ở cự ly tốt nhất là 30cm, tốc độ nhận dạng và đăng ký khuôn mặt chậm. Dưới đây là các dòng máy chấm công đại diện cho máy chấm công khuôn mặt sử dụng tia hồng ngoại.
 • Loại 2: Sử dụng ánh sáng nhìn thấy được (Visible Light) để ghi lại các đặc điểm của khuôn mặt người. Trái lại với loại trên thì sự ảnh hưởng môi trường về cường độ anh sáng thì không đáng kể, khoảng cách nhận khuôn mặt ở cự ly xa hơn từ 30cm đến 3m tùy thuộc vào camera được trang bị trên máy chấm công. Tốc độ nhận dạng nhanh <1s. Nhận diện khuôn mặt được góc nghiêng tới 30 độ. Dưới đây là các dòng máy chấm công đại diện cho máy chấm công gương mặt sử dụng ánh sáng thấy được.
 Liên hệ
 Liên hệ
 Liên hệ

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT

 •       Giải pháp chấm công “không chạm”, không tiếp xúc, tránh lây nhiễm dịch bệnh.
 •       Chấm công nhạy bén, tốc độ nhanh, chỉ cần đi qua là máy đã kịp thời nhận diện người dùng.
 •       Tính bảo mật cao, ngăn chặn tình trạng gian lận khi chấm công. Đồng thời khắc phục được tình trạng quên thẻ hoặc vân tay bị trầy xước như những dòng máy chấm công truyền thống.
 •       Dung lượng lưu trữ lớn, tiết kiệm chi phí để bảo trì và đăng ký thẻ từ.
 •       Nhận diện góc rộng, khoảng cách lên tới 3m. Thậm chí thiết bị có thể nhận diện ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và khi người dùng đeo khẩu trang.
 • Xem được dữ liệu chấm công hình ảnh theo giờ chấm công với phần mềm chấm công ronald jack online

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT

Dù có nhiều điểm cộng, song máy chấm công khuôn mặt hiện vẫn còn tồn tại một số bất lợi trong quá trình sử dụng. Cụ thể như sau:

 •       Khả năng nhận diện quá nhạy bén, chấm công liên tục. Chỉ cần đi qua là máy sẽ nhận diện và chấm công gây phiền cho người sử dụng.
 •       Chi phí đầu tư cao hơn so với dòng máy chấm công vân tay và thẻ từ.

lắp đặt máy chấm công khuôn mặt

Phần mềm máy chấm công gương mặt ronald jack, zkteco, gigata

Xem giải pháp chấm công online quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet

Phần mềm chấm công ronald jack phát hành phiên bản ronald jack pro chuyên nghiệp quản lý chấm công cho công nhân cực kỳ hiệu quả.

Tải phần mềm ronald jack  software tải về

 1. Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dụng nhiều máy chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động tải dữ liệu chấm công online chuyên dùng quản lý chấm công qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công thủ công. Chấm công online
  1. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 1. Ronald Jack online server được cài tại máy chủ văn phòng công ty để nhận dữ liệuTính năng nổi bật và hữu dụng nhất trong mô hình giải pháp này là hệ thống server cho phép giao tiếp với các thiết bị máy chấm công kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới thiết bị theo chu kỳ thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video dưới đây.
  • Phần mềm Ronald Jack Software Pro quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
  • Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu  SQL SERVER nên nền phần mềm cài được trên nhiều máy tính trong mạng Lan hoặc mạng internet cho nhiều người cùng sử dụng chung cùng lúc.
  • Hiện thông tin dữ liệu ở góc dưới phần mềm
   –    Dữ liệu SQL có thể lưu ở ổ đĩa khác ổ C, D, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại không mất dữ liệu
       –    Cài được nhiều máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc.
      Phần mềm ronald jack pro Kết nối máy chấm công:    
   –    Kết nối bằng dây mạng (dùng địa chỉ IP) hoặc dây RS232
   –    Kết nối dạng có mật khẩu
   –    Kết nối từ xa, dùng địa chỉ web  hoặc online từ xa qua mạng chỉ cần 1 tên miền hoặc 1 IP tĩnh dùng cho tất cả các máy chấm công tại các chi nhánh.
   –    Kết nối nhiều máy cùng  1 lúc , xóa nhân viên nghỉ việc trên máy chấm công từ máy tính.
   –    Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về máy vi tính
   –    Tải thông tin nhân viên từ máy cũ sang máy mới mà không cần đăng ký lại vân tay
   –    Xóa nhân viên trên máy chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên quản lý, cài đặt 1 nhân viên quản lý
    – Tự động tải dữ liệu từ máy chấm công về máy vi tính online qua mạng Lan Hoặc mạng internet  
phần mềm ronald jack chính hãng
    –    Xem thông tin của máy chấm công (số nhân viên, số vân tay, tổng số lần chấm)
–    Kết nối tải dữ liệu vào USB rồi, import từ Usb vào phần mềm

Phần mềm Ronald Jack Software

Ronald Jack pro online

    Phần mềm Ronald Jack Software Bảo mật:   
–    Phân quyền cho nhiều người dùng khác nhau
–    Giới hạn chỉnh sửa nhân viên, sửa giờ, kết nối máy chấm công,… Phần mềm chấm công ronald jack pro Quản lý nhân viên:  
–    Theo khu vực, phòng ban, chức vụ
–    Hiện thông tin cá nhân:
+    Mã nhân viên, tên nhân viên, Ngày vào Làm Việc, ngày sinh giới tính địa chỉ
+    Quyền của nhân viên trên máy chấm công (quản lý, nhân viên,…)
+    Số vân tay, số gương mặt được lưu trong máy
+    Phép năm, số phép năm còn lại, số năm làm việc
–    Lọc thông nhân viên theo mã
–    Lọc nhân viên theo số năm làm việc

Cho phép khai báo:
+     Thời gian đi trễ, về sớm
+    Chấm thiếu vẫn tính công đầy đủ
+    2 mức tăng ca, tăng ca ngay sau giờ làm việc hoặc tăng ca sau 1 khoảng thời gian
+    Giờ giới hạn tăng ca
+    Làm tròn theo block (vd: 15 phút thì tính theo hệ số 15 phút, làm dưới 15 phút sẽ dc tính là 0)
+    Nhiều ca làm việc khác nhau, bao gồm các ca gãy, ca qua đêm

Hành chánh chấm công 2 lần: 07:30 – 17:00

Hành chánh chấm công 4 lần: 07:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00

Ba ca làm việc 8 giờ đồng hồ: 06:00 – 14:00 ; 14:00 – 22:00 và 22:00 – 06:00

Hai ca 12 giờ đồng hồ: 06 – 18:00 và 18:00 – 06:00

Thống kê được ca ngày và cả đêm

–    Tệ số tăng ca, hệ số ngày chủ nhật sẽ được tính ngay khi tính công
–    Chỉ lấy 1 lần nếu nhân viên chấm liên tiếp nhiều lần
–    Tính giờ trễ, sớm, theo đơn vị phút
–    1 người có thể đổi ca làm hằng ngày
–    Vẫn tính đầy đủ nếu nhân viên có việc đi công tác trong ngày
–    Tính công theo ngày, tháng, riêng lẻ từng nhân viên, phòng ban, công ty
–    Thêm xóa sửa giờ chấm công (đối vời người có quyền quản lý), các thao tác này sẽ được ghi nhận lại, có thể xem lại
–    Tính tổng giờ nếu nhân viên có việc ra ngoài nhiều lần trong ngày

phần mềm máy chấm công khuôn mặt

  0912922967