Máy chấm công chính hãng phát huy hết tính năng khi sử dụng

Ngày đăng: 31/03/2019 11:53

Siêu thị máy chấm công giới thiệu Máy chấm công chính hãng phát huy hết tính năng khi sử dụng máy chấm công để quản lý doanh nghiệp.

Liên hệ: 0908 935 129 – 0916 096 479

Khi các bạn sử dụng máy chấm công chính hãng sẽ sử dụng hết tính máy chấm công khi kết nối với phần mềm chấm công. Ví dụ sản phẩm máy chấm công ronald jack khi quý khách sử dụng máy chấm công vân tay chính hãng ronald jack khi kết hợp với phần mềm chấm công ronald jack pro chính hãng quý sẽ được sử dụng toàn bộ tính năng phần mềm ronald jack như tính năng online server và ronald jack web… Nếu sử dụng không đúng với phần mềm  của hãng thì chỉ sử dụng tính năng offline là thôi.

Các bạn lưu ý máy chấm công vân tay có chức năng lấy dữ liệu từ như hình dưới.

Sau đây là máy chấm công chính hãng ronald jack khi kết hợp với phần mềm ronald jack pro online chúng ta quản lý chấm công trực tuyến qua mạng internet.

phần mềm chấm công ronald jack pro online server dữ liệu tự động tải về phần mềm như video dưới.

Đối với máy chấm công vân tay có tính năng lấy dữ liệu từ xa trên thị trường hiện nay đứng đầu là dòng máy chấm công hãng ronald jack. khi các bạn mu máy chấm công vân tay ronald jack được tặng phần mềm chấm công ronald jack pro online server.

 Liên hệ
 Liên hệ
 Liên hệ
 Liên hệ
 Liên hệ
 Liên hệ
 Liên hệ
 Liên hệ
 

 

  0912922967